Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách mở khóa Bootloader trên Samsung Galaxy Note 10 / Note 10 …

Cho người mới Galaxy Note 10 / Note Chủ sở hữu trên 10 tuổi, đây là hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể mở khóa bộ nạp khởi động điện thoại của mình. Đi từ một điện thoại có thể được flash trực tiếp mà không cần phải mở khóa, một điện thoại mới của Samsung với bộ tải khởi động bị khóa hiện đã được bán. May mắn thay, quá trình mở khóa khá dễ dàng và bạn không cần sửa đổi / chờ đợi để thực hiện. Trên thực tế, mọi thứ đều được tích hợp và bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình chúng tôi đã nêu chi tiết ở trên.

Chúng tôi Galaxy Note 10 hướng dẫn mở khóa bootloader sẽ hoạt động với tất cả Note 10 thiết bị nối tiếp Galaxy Note 10, Note 10 5G, Note 10+ trở lên Note 10+ 5G. Tuy nhiên, chỉ có một điều kiện tiên quyết, điện thoại di động phải là biến thể Exynos. Để xác nhận xem bạn có điện thoại biến thể Exynos hay không, bạn có thể tham khảo hướng dẫn số mô hình chi tiết của chúng tôi để tìm hiểu.

Cách mở khóa Bootloader trên Samsung Galaxy Note 10 / Galaxy Note 10+ (biến thể Exynos)

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, quá trình này khá dễ dàng và bạn không cần phải cài đặt bất kỳ mod hay flash nào từ máy tính của mình. Ngoài ra, quy trình này không gây ra Knox hoặc vô hiệu hóa Samsung Pay.

Sau khi mở, bạn có thể cập nhật các tệp đặc biệt như Magisk root, phục hồi tùy chỉnh TWRP, ROM tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Điều kiện tiên quyết:

  • Samsung Galaxy Note 10 / Note 10+ / Note 10 5G / Note 10+ 5G.
  • Thiết bị phải là Biến thể Exynos – Đọc: Samsung Galaxy Note 10 Số mô hình.
  • Cáp USB Type-C phải được kết nối với máy tính.

LƯU Ý Quy trình dưới đây sẽ xóa thiết lập lại điện thoại di động / nhà máy của bạn. Hãy chắc chắn để sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn trước.

Bước 1 – Kích hoạt nó trên điện thoại di động của bạn Chế độ nhà phát triển. Không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Xem bài viết chi tiết của chúng tôi: Cách kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Android.

Bước 2 – Một lần Chế độ nhà phát triển kích hoạt, mở Cấu hình menu và điều hướng xuống và chọn Tùy chọn nhà phát triển.

Bước 3 – Trên menu, bạn sẽ thấy Mở khóa OEM, kích hoạt!

LƯU Ý Một số thiết bị có thể có tùy chọn màu xám này. Có hai lý do cho điều đó, nếu thiết bị của bạn là biến thể không phải của Exynos hoặc nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động với giá thấp hơn 7 ngày Nếu sau này là vấn đề, kiểm tra lại trong một tuần.

Bước 4 – Bây giờ tắt thiết bị. Làm điều này bằng cách kéo trung tâm thông báo và nhấp vào nút Biểu tượng sức mạnh ở trên cùng bên phải

Bước 5 – Nhận cáp USB Type-C của bạn. Khi điện thoại tắt, bấm và giữ Tăng âm lượng + Giảm âm lượng Phím Kết nối cáp USB mà không nhả nút.

Bước 6 – Bạn sẽ thấy một màn hình màu xanh với Cảnh báo viết trên đó. Từ đây, nhả nút âm lượng. Bây giờ chỉ cần giữ Tăng âm lượng để xác nhận mở khóa bộ nạp khởi động.

Bước 7 – Điện thoại sẽ mở khóa và khởi động lại trên Android. Điều này có thể tốn thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Đó là tất cả có! Bạn đã mở khóa thành công Samsung Galaxy Note 10 / Note Bộ nạp khởi động 10 Plus.

Nếu bạn có vấn đề hoặc vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua ý kiến ​​hoặc một trong những người quản lý xã hội của chúng tôi: Twitter / / Facebook.