Cách mở khóa tài khoản Trả sau

Một công ty thanh toán kỹ thuật số có tên AfterPay cho phép khách hàng hoãn thanh toán cho các giao dịch mua của họ bằng tính năng thanh toán sau. Người dùng có thể trả góp hàng tuần cho đến khi họ thanh toán đầy đủ cho các mặt hàng. Một trong những tính năng tốt nhất của nền tảng này là không tính lãi và không cần kiểm tra tín dụng để sử dụng AfterPay. Tại sao tài khoản Afterpay của bạn bị chặn hoặc tại sao bạn không bị cấm trong Afterpay được giải thích trong bài viết. Bạn cũng có thể mở tài khoản Trả sau thứ hai và sử dụng nhiều dịch vụ. Đọc toàn bộ bài viết để tìm hiểu thêm về cách mở khóa tài khoản Trả sau và tận dụng những lợi ích mà bạn mong muốn.

Cách mở khóa tài khoản Trả sau

Đọc tiếp để tìm hiểu cách mở khóa tài khoản Trả sau của bạn. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể truy cập vào tài khoản Trả sau của mình.

Tại sao bạn không thể truy cập vào tài khoản Trả sau của mình?

Nếu bạn gặp sự cố khi truy cập tài khoản Trả sau của mình, nguyên nhân của sự cố này có thể là:

Tại sao tài khoản Trả sau của bạn bị chặn?

Tài khoản của bạn sẽ bị treo cho đến khi tất cả các khoản thanh toán được thực hiện nếu bạn thanh toán trễ hoặc bỏ qua các hóa đơn của mình. Tài khoản của bạn có thể bị chặn vì nhiều lý do, chẳng hạn như:

  • Thay đổi chi tiết tài khoản
  • Thực hiện thanh toán vi phạm các điều khoản và điều kiện của Afterpay
  • Sử dụng thẻ tín dụng không được hỗ trợ
  • Đặt quá nhiều đơn hàng

Dưới đây là một số lý do khiến tài khoản Trả sau của bạn bị đóng băng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách mở khóa tài khoản Trả sau của bạn.

Afterpay tạm ngưng tài khoản của bạn trong bao lâu?

Dưới đây là các trường hợp khác nhau trong đó thời gian tạm ngưng tài khoản được thiết lập:

  • Tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng cho đến khi bạn đáp ứng các yêu cầu của người dùng Trả sau.
  • Ngoài ra, nó sẽ không được khôi phục cho đến khi tất cả các khoản thanh toán chưa thanh toán đã được thực hiện.

Ngoài ra, phí trả chậm sẽ được tính nếu các khoản mua trả góp không được thanh toán hoặc hóa đơn không được thanh toán trong thời gian gia hạn mười ngày thông thường.

Điều gì xảy ra khi Afterpay khóa tài khoản của bạn?

Nếu bạn không thanh toán hóa đơn đúng hạn hoặc bỏ bê chúng, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Ngoài ra, nó đánh giá các hình phạt hàng ngày đối với việc lưu trữ trễ. Cho đến khi tất cả các khoản thanh toán và phí trả chậm được thanh toán, tài khoản của bạn sẽ vẫn bị đình chỉ. Nhóm quản lý rủi ro của Afterpay cũng sẽ từ chối quyền truy cập tài khoản trong tương lai nếu ai đó tiếp tục vi phạm các điều khoản bất chấp một số cảnh báo.

Bạn có thể bỏ chặn trên Afterpay không?

Có, nếu bạn trả hết nợ, Afterpay sẽ bỏ chặn bạn. Nếu bạn chắc chắn rằng mình đã bị tính phí do nhầm lẫn, bạn cũng có thể tranh chấp khoản phí hoặc gửi đơn khiếu nại để khôi phục tài khoản AfterPay của mình. Tài khoản của bạn có thể được khôi phục nhanh chóng sau khi điền vào tất cả các dữ liệu cần thiết.

Làm cách nào để mở khóa tài khoản Trả sau của tôi?

Để bỏ chặn tài khoản Trả sau của bạn, bạn sẽ thanh toán tất cả các khoản nợ của mình và yêu cầu bỏ chặn bằng cách tăng tiền phạt trên trang trợ giúp Trả sau này. Cung cấp tất cả các chi tiết bắt buộc, bao gồm giải thích về tình hình tài khoản của bạn và yêu cầu bỏ chặn. Sau khi gửi đơn đăng ký của bạn, đại diện của Afterpay sẽ liên hệ với bạn và phản hồi cho bạn.

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Trả sau của mình không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Trả sau của mình sau khi tất cả các khoản thanh toán trước đó đã được thực hiện. Tài khoản của bạn phải được cập nhật với tất cả các hóa đơn đã được thanh toán và đáp ứng các điều kiện. Chỉ sau đó bạn sẽ có thể phục hồi tất cả mọi thứ.

Bạn có thể tạo một tài khoản Trả sau khác không?

Có, bạn có thể dễ dàng tạo các tài khoản khác. Bạn chỉ cần nhập chính xác dữ liệu của mình trên cổng thông tin và tạo một tài khoản mới. Từ một tài khoản, bạn có thể đồng thời có tối đa 3 đơn đặt hàng. Bằng cách trở thành người dùng thường xuyên, điều này cũng cho phép bạn tăng giới hạn chi tiêu của mình.

Giới hạn cao nhất đối với Trả sau là bao nhiêu?

Giao dịch Trả sau và giới hạn đơn hàng khác nhau tùy theo cửa hàng. Nó thường có giới hạn tài khoản và đơn đặt hàng thấp chỉ tăng sau khi lịch sử thanh toán nhất quán đã được thiết lập. Giới hạn tối đa cho mỗi giao dịch là 1.500 USD, trong khi giới hạn tài khoản chưa thanh toán có thể lên tới 2.000 USD.

Trả sau sẽ ảnh hưởng đến tín dụng của bạn?

Không, Trả sau không ảnh hưởng đến điểm tín dụng hoặc xếp hạng của bạn. Mặc dù điểm tín dụng của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu ai đó kiểm tra tín dụng hoặc nếu bạn trả hết nợ. Hãy đọc bài viết này từ đầu để biết cách mở khóa tài khoản Afterpay.

Lưu ý: Trả sau hiếm khi kiểm tra thẻ tín dụng hoặc báo cáo thẻ.

Điều gì xảy ra nếu bạn không bao giờ trả hết Afterpay?

Nếu bạn không thanh toán phí bảo hiểm của mình cho Afterpay ngay cả sau thời hạn, công ty sẽ tính phí trả chậm cho bạn. Lệ phí tăng lên cho đến khi bạn trả hết số dư. Cùng với điều này, tài khoản của bạn sẽ bị chặn. Tất cả các giao dịch mua và thanh toán mới của bạn sẽ bị đóng băng cho đến khi bạn thanh toán hết các khoản thanh toán chưa thanh toán của mình.

Afterpay có thể kiện bạn không?

Có, nếu bạn gây ra nhiều bất tiện trong việc tuân thủ các quy tắc của công ty, họ có thể đưa bạn ra tòa. Một ví dụ như vậy về Afterpay là đệ đơn kiện một công ty ở Hoa Kỳ bị cáo buộc có hành vi tiếp thị lừa đảo. Những vụ kiện như vậy rất hiếm, nhưng chắc chắn là có thể xảy ra.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra lý do tại sao tài khoản Trả sau của bạn bị đóng băng và cách mở khóa tài khoản Trả sau của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button