Cách mở Liên kết Spotify trong Apple Âm nhạc và Phó bản

Chia sẻ nhạc với bạn bè sử dụng một dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác luôn là một điều phức tạp. Không còn nữa. Để mở liên kết Spotify từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác như Apple Âm nhạc, có một ứng dụng mới tên là MusicMatch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng ứng dụng để mở liên kết Spotify trong Apple Âm nhạc và ngược lại.

Trong khi MusicMatch hỗ trợ Apple Music và Spotify, có một ứng dụng trả phí có tên Convusic hỗ trợ nhiều dịch vụ hơn như TIDAL và YouTube Âm nhạc. Nếu TIDAL hoặc YouTube Âm nhạc là dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn, bạn có thể dùng thử Convusic từ App Store ($0.99) để thay thế. Bất kể ứng dụng bạn chọn là gì, cần chỉ ra rằng bạn sẽ cần iOS 15 để sử dụng ứng dụng.

1. Cài đặt MusicMatch từ App Store (Miễn phí) bằng liên kết tại đây. Sau đó hãy lần đầu tiên thiết lập ứng dụng trước khi bạn có thể mở liên kết giữa hai ứng dụng phát nhạc trực tuyến.

mở liên kết Spotify trong Apple Music - Ứng dụng Musicmatch

2. Mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Đầu tiên, hãy nhấn vào “Bắt đầu” và sau đó chọn dịch vụ phát trực tuyến nhạc ưa thích của bạn trên trang tiếp theo. Nếu bạn dùng Apple Nhạc trên iPhone của bạn và muốn chuyển đổi các liên kết Spotify thành Apple Liên kết âm nhạc, chọn “Apple Âm nhạc”Trên màn hình thứ hai.

chọn dịch vụ âm nhạc ưa thích

3. Bây giờ, hãy tìm một liên kết theo dõi Spotify mà ai đó đã gửi cho bạn. Bây giờ, nhấn và giữ liên kết và nhấn “Sao chép” để sao chép liên kết vào khay nhớ tạm của iPhone của bạn.

sao chép liên kết spotify

4. Mở ứng dụng MusicMatch, dán liên kết Spotify bạn vừa sao chép và chạm vào “Mở ra Apple Nút âm nhạc ”. Giờ đây, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng liên kết từ Spotify đến Apple Âm nhạc. Ngoài ra, như bạn có thể nhận thấy trong ảnh chụp màn hình, Liên kết Spotify được tự động dán vào ứng dụng.

mở liên kết Spotify trong Apple Music

Và đó là khá nhiều. Bây giờ bạn đã học cách mở liên kết Spotify cho các bài hát mà bạn bè gửi cho bạn trên ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn trong Apple Âm nhạc một cách dễ dàng. Nếu Spotify là ứng dụng phát trực tuyến nhạc mặc định của bạn, hãy chọn tương tự trong quá trình thiết lập và bạn sẽ có thể dán liên kết AM và mở chúng trong Spotify thông qua ứng dụng này.

5. Nếu bạn không quan tâm đến việc dán liên kết theo cách thủ công mọi lúc, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Safari đi kèm. Chuyến thăm Cài đặt -> Safari -> Tiện ích mở rộng -> MusicMatch để bật tiện ích mở rộng.

bật tiện ích mở rộng safari musicmatch

Trong khi Spotify tiếp tục thống trị không gian phát nhạc trực tuyến, nhiều người dùng đã chuyển sang các lựa chọn thay thế Spotify khả thi khác như Apple Âm nhạc và Amazon Âm nhạc. Nếu bạn gặp khó khăn khi mở các liên kết mà bạn bè của bạn gửi từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác, hãy thử MusicMatch để giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Với tiện ích mở rộng Safari, quá trình này cũng diễn ra liền mạch. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thêm các tiện ích mở rộng tiện lợi như vậy, đừng quên xem qua danh sách các tiện ích mở rộng Safari tốt nhất dành cho iPhone của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button