Cách mở rộng khay nhớ tạm của trình duyệt thành 10 mục

Theo mặc định, bảng tạm và dự án chỉ lưu trữ một mục tại một thời điểm. Bảng tạm hệ thống có thể lưu trữ cả văn bản và hình ảnh, nhưng mỗi lần chỉ lưu trữ một mục. Bạn có thể chạy các ứng dụng sẽ lưu trữ nhiều hơn một mục và chắc chắn không thiếu chúng. Dán nhiều bản sao là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn mở rộng khay nhớ tạm của trình duyệt lên 10 mục. Tiện ích mở rộng có phiên bản pro nhưng miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký để nhận key miễn phí. Nếu bạn không đăng ký khóa miễn phí, bạn chỉ có thể mở rộng kho lưu trữ của mình đến 4 Chức vụ. Nó được thiết kế dành cho người dùng macOS, mặc dù người dùng hệ thống Windows họ cũng có thể sử dụng nó mà không gặp chút bất tiện nào.

Để sao chép văn bản vào khay nhớ tạm, hãy sử dụng phím tắt Ctrl + C + 1Ctrl + C + 2… vv Người dùng hệ thống Windows không thể dán văn bản từ khay nhớ tạm bằng phím tắt. Thay vào đó, họ sẽ phải nhấp chuột phải và chọn Dán tiện ích mở rộng từ menu ngữ cảnh. Người dùng macOS có thể dán văn bản từ khay nhớ tạm bằng phím tắt Ctrl+Option+ 1Ctrl + Tùy chọn + 2… vân vân.

Mở rộng khay nhớ tạm của trình duyệt

Cài đặt Multi Copy Paste và bắt đầu sao chép văn bản vào khay nhớ tạm. Tốt nhất là bạn nhớ đoạn mã nào tương ứng với số được ghép nối với phím tắt sao chép/dán. Nếu quên, bạn có thể nhấp vào nút tiện ích mở rộng và nút bánh hamburger ở giữa để xem danh sách đầy đủ các đoạn mã đã sao chép.

Để dán nó, hãy sử dụng phím tắt trên macOS và nhấp chuột phải vào menu ngữ cảnh nếu bạn đang sử dụng macOS Windows.

Bạn có thể thay thế các mục bằng tính năng Smartcopy của tiện ích mở rộng. Chọn một đoạn văn bản và nhấp chuột phải vào nó. Trong menu ngữ cảnh, sẽ có tùy chọn “Smartcopy” với một tập hợp con là “Copy”. Tùy chọn này cho phép bạn thay thế nội dung trên khay nhớ tạm.

Như đã đề cập trước đó, nếu bạn sử dụng tiện ích mở rộng không đăng ký, bạn chỉ có thể mở rộng khay nhớ tạm của Chrome thêm bốn mục. Đăng ký là miễn phí và bạn sẽ nhận được khóa xác minh đăng ký. Sau khi nhập khóa, bạn có thể lưu tối đa 10 mục vào khay nhớ tạm.

những trình duyệt khác

Hiện tại, Multi Copy Paste chỉ khả dụng cho Chrome, nhưng các nhà phát triển đã có các tiện ích bổ sung cho Firefox, Safari và Opera.

Tương tự như bài đăng của chúng tôi về sao lưu văn bản trong khay nhớ tạm trên iOS, chúng tôi sẽ cảnh báo bạn về những gì bạn đang sao chép và dán trong trình duyệt của mình. Tiện ích mở rộng, mặc dù bảo mật, sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ bạn sao chép, vì vậy đừng sao chép và dán thông tin như mật khẩu và số thẻ tín dụng. Nếu bạn không thể sao chép thông tin nhạy cảm, hãy cân nhắc tắt tiện ích mở rộng khi dán dữ liệu.

Những bài viết liên quan

Back to top button