Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mồi Pokèstop trong Pokemon Go

Mồi nhử trong Pokémon giống như nhang, chỉ tốt hơn. Mồi nhử là một thiết bị trong trò chơi được thả xuống, cụ thể hơn là được gắn vào Pokèstop. Làm cho Pokémon sinh sản xung quanh Pokèstop để bất kỳ ai có quyền truy cập vào nó đều có thể bắt Pokémon sinh sản xung quanh nó. Nhang đâu chỉ có tác dụng với người chơi nó, còn mồi là của tất cả mọi người. Bạn có thể mua mồi bằng tiền trong trò chơi hoặc bạn có thể nhận được chúng khi đạt đến cấp độ nhất định. Gắn mồi vào Pokèstop không giống như thả nhang. Trên thực tế, nó hoàn toàn khác và đó không phải là thứ bạn có thể thực sự hiểu bằng cách chạm vào màn hình. Đây là cách gắn mồi vào Pokèstop của bạn.

Ghé thăm một Pokèstop chưa có Mồi đi kèm. Một Pokèstop có mồi nhử được bao quanh bởi thứ có thể được mô tả chính xác nhất là hoa giấy màu hồng. Dưới đây là hình ảnh của một Pokèstop có mồi (trái) và không có mồi (phải).

mở pokestop

Để gắn mồi, hãy nhấn vào Pokèstop để xem mồi. Bạn cũng có thể làm điều đó từ xa và không cần phải ở gần Pokèstop. Chạm vào nó và bạn sẽ thấy một hình chữ nhật tròn nhỏ ngay bên dưới tên của Pokèstop. Nó không chỉ là một yếu tố thiết kế. Đây là điểm mồi. chạm vào anh ấy.

máy đánh bạc pokestop

Nếu bạn có mồi trong kho của mình, chúng sẽ xuất hiện trên màn hình. Chạm vào mồi nhử và chạm vào “Sử dụng” để gắn nó vào Pokèstop của bạn.

gắn mồi

Mồi nhử tồn tại trong ba mươi phút, kể từ khi bạn ném/gắn mồi vào Pokèstop, cho đến ba mươi phút sau. Không có cách nào để biết còn bao nhiêu thời gian trước khi mồi hết hạn. Cả bạn và những người chơi khác xung quanh bạn đều không biết mồi dài bao nhiêu, vì vậy luôn có khả năng một người chơi nhìn thấy mồi và đến hơi muộn để thu lợi từ nó.

Pokémon mồi sẽ xuất hiện gần như sau mỗi năm phút, tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng sẽ là duy nhất. Bạn có thể kết thúc với Rattatas hoặc rất nhiều Pidgey. Bạn cũng có thể bắt một hoặc hai cái mới. Không thể dự đoán được.