Cách mua điện thoại di động Samsung giá rẻ: Hướng dẫn cơ bản # 1

Bạn KHÔNG LUÔN phải trả giá cao nhất cho một chiếc điện thoại di động mới. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua điện thoại Samsung giá rẻ …


Ở tuổi $ 1, 000 smartphonesBây giờ càng ngày càng khó để có được giá trị tốt cho tiền ngay bây giờ trừ khi bạn có kế hoạch sử dụng điện thoại của mình trong 10 năm tới. Điện thoại đắt hơn bao giờ hết, vì vậy việc có được công nghệ mới nhất và tốt nhất hiện nay trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là nếu bạn có ngân sách.

Nhưng có một vài lựa chọn. Tùy chọn rẻ hơn. Và nếu sau khi nhận được giá trị hấp dẫn cho tiền, cách # 1 Nhận được một điện thoại Samsung rẻ hơn là sử dụng một mô hình tân trang. Tại sao bạn có thể Tiết kiệm khoảng 40% cho các mẫu cũ hơn như Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy Note 8.

Cập nhật KHÔNG có nghĩa là được sử dụng …

Nếu bạn mua điện thoại "cũ" thông qua eBay hoặc Danh sách Craig, điện thoại đó sẽ được sử dụng, có thể trong một năm hoặc hơn, bởi người khác. Nếu không được lưu trữ trong vỏ, khung máy sẽ bị trầy xước và khả năng sử dụng chung của điện thoại di động sẽ bị cản trở do sử dụng kéo dài. Điều này là không tốt. Và đây là thực tế của việc mua một chiếc điện thoại di động đã được sử dụng trên thế giới thông qua eBay và Craig Danh sách: ai đó đã sử dụng nó RẤT NHIỀU.

Pin sẽ xuống cấp, điều đó có nghĩa là nó không hiệu quả như thế này và ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại trong toàn bộ thời gian, vẫn sẽ có những sai sót về ngoại hình và khung máy. Bạn thực sự không thể xử lý các tranh chấp và trầy xước, ngay cả với sự cẩn trọng cao độ, bởi vì hầu hết các bạn sẽ biết rõ về chúng!

Ngoài ra, những nơi như eBay và Danh sách Craig Craig là thị trường bán hàng. Người bán xác định giá. Bạn không có gì để nói về nó; nếu ai đó muốn $ 600 cho một người độc ác Galaxy S9, đây là cuộc gọi của bạn và bạn có thể tự do nhận cuộc gọi. Nói chung, đây là lý do tại sao chúng tôi LUÔN đề xuất điện thoại cập nhật, điện thoại đã qua sử dụng, vì có sự khác biệt và điều này có liên quan đến chất lượng.

Điện thoại có được cập nhật không?

Cách mua điện thoại Samsung giá rẻ

Điện thoại tân trang chỉ là điện thoại, vì lý do nào, đã được vận chuyển trở lại nhà máy. Nó có thể là cổ phiếu dư thừa trong cửa hàng hoặc có một vấn đề nhỏ khi nó được bán. Dù bằng cách nào, điện thoại được chuyển lại cho nhà sản xuất (Samsung trong bối cảnh này), sửa chữa và sau đó bán cho một công ty chuyên bán điện thoại tân trang.

Điện thoại tân trang KHÔNG phải là điện thoại được sử dụng theo cách điện thoại được mua từ người tiêu dùng trực tuyến; Chúng đã không được sử dụng trong nhiều năm và không bị trầy xước. Đối với tất cả ý định và mục đích, chúng trông và hoạt động như điện thoại di động mới. bây giờ chỉ rẻ hơn 40%. Và đây là lý do tại sao chúng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn mua điện thoại Samsung giá rẻ: hoặc iPhone cho vấn đề đó

Nếu bạn ở Mỹ Hoa Kỳ Hoặc Vương quốc Anh, Gazelle có thể là lựa chọn tốt nhất mua điện thoại Samsung giá rẻ. Tất cả các điện thoại đã được gia hạn chứng nhận, có nghĩa là chúng đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt 30 điểm trước khi được bán. Điều này áp dụng cho TẤT CẢ các điện thoại và thiết bị được bán bởi Gazelle. Đây cũng là lý do # 1 tại sao chúng tôi giới thiệu Gazelle cho mọi người.

Một ví dụ nhanh về số tiền bạn có thể tiết kiệm để đi với Gazelle là Samsung Galaxy Note 8 – điện thoại được bán với giá $ 950, nhưng thông qua Gazelle, Bạn có thể mặc nó với giá $ 369! Và hãy nhớ rằng: nó không còn được sử dụng, vì vậy nó sẽ trông và hoạt động như mới.

Tương tự, bạn có thể lấy điện thoại Galaxy S9 có giá $ 369, dưới $ 750 mới. Một số điện thoại Gazelle bị khóa nhà điều hành, trong khi những điện thoại khác được mở khóa. Nhưng ngay cả khi bạn không thể tìm thấy một chiếc đã được mở khóa, thì việc mở khóa điện thoại khá đơn giản: bạn có thể làm điều đó trực tuyến trong ít hơn năm phút. Và điều này cũng áp dụng cho iPhone, vì vậy đừng để thực tế là một số ảnh chụp nhanh của nhà điều hành giúp bạn tiếp tục. Tất cả bạn phải làm là mở khóa nó một khi bạn có nó và có thể sử dụng mạng bạn muốn.

Gazelle thậm chí còn có một điện thoại mới hơn; đó Samsung Galaxy S10 được bán với giá $ 649 – dưới mức $ 899 mới. Nếu bạn muốn có giá trị tốt nhất cho tiền, bạn nên chọn chiếc hạm từ năm trước; Bằng cách này, bạn có được tất cả các thông số kỹ thuật và hiệu suất bạn cần, chỉ với mức giá thấp hơn nhiều vì điện thoại này không phải là mới nhất và tốt nhất.

Mua một chiếc flagship cũ của Samsung để tiết kiệm tiền

Cách mua điện thoại Samsung giá rẻ

Kể từ khoảng năm 2016, thông số kỹ thuật và phần cứng trong điện thoại di động đã hơi chết. Điện thoại bây giờ mạnh hơn hầu hết các máy tính portátilesVì nó có dung lượng RAM lớn, màn hình OLED tinh vi và camera đáng kinh ngạc. Một bước nhảy vọt, bất kể điều gì Apple Và Samsung muốn bạn tin rằng, KHÔNG xảy ra hàng năm.

Sự khác biệt giữa, nói, Galaxy S9 và Galaxy Người dùng cuối có thể bỏ qua S10, đặc biệt nếu tất cả những gì nó làm là chạy nhiều ứng dụng, lướt web và chụp ảnh. Bạn không cần chiếc thuyền cuối cùng; trước đây – trong trường hợp này, Galaxy S9: Sẽ ổn thôi, vì nó có quá nhiều sức mạnh và hiệu suất.

Đây cũng là giá HALF Galaxy S10, nhưng Galaxy S10 chắc chắn không cung cấp hiệu suất gấp đôi, ở bất kỳ khu vực nào! Đối với tôi, đây là lý do # 1 Tại sao mọi người tìm kiếm giá trị tốt nên sử dụng một mô hình hàng đầu cũ. Trong trường hợp này Bạn sẽ nhận được một Samsung 2018, điện thoại hàng đầu Galaxy S9 ($ 369) lên Galaxy S10 (649) và tiết kiệm khoảng 300 đô la trong quá trình này.

Quan điểm? Mỗi năm điện thoại di động mới ra đời, nhưng thông số kỹ thuật và phần cứng (và thiết kế) hầu như không thay đổi. Vâng, có một sự gia tăng. Nhưng chúng là một cải tiến nhỏ, thay đổi dần dần KHÔNG thêm yêu cầu giá lớn cho điện thoại này, vì vậy nếu bạn muốn nhận được giá trị tiền phù hợp khi mua điện thoại thông minh, vui lòng chú ý mẹo này, đi theo lộ trình cập nhật và thực hiện một số thứ như samsung Galaxy S9 hoặc Samsung Galaxy Note 9 và tự cứu mình trong quá trình này!

Bạn có thể xem TẤT CẢ Samsung Gazelle Galaxy xếp hạng ở đây – và hãy nhớ rằng, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 40% khi làm điều này, đủ cho một TV mới hoặc bắt đầu một tài khoản tiết kiệm rất lành mạnh!