Cách mua và đọc ebook trong hệ thống Windows 10

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Trong cửa hàng Windows sẽ sớm có sách điện tử mà bạn có thể mua và đọc trên máy tính của mình Windows 10. Tính năng này đã xuất hiện trong bản dựng Windows 10 Bản dựng nội bộ 15014. Cửa hàng Windows có một bộ sách điện tử rất khiêm tốn hiện có sẵn để mua, mặc dù chúng chỉ có thể hiển thị với người dùng Nội bộ. Sách điện tử được mua trong Cửa hàng Windows, nhưng sẽ được đọc trong Microsoft Edge. Hiện tại không có ứng dụng sách điện tử chuyên dụng nào và Edge chỉ đang lấp đầy nó. Đây là cách bạn có thể mua và đọc sách điện tử trên hệ thống Windows 10.

Mở Microsoft Edge và nhấp vào nút trung tâm; là một loạt các dòng trên thanh công cụ bên cạnh nút ghi chú. Ở trung tâm là các mục yêu thích, lịch sử duyệt web, các bản tải xuống và sách đã mua của bạn.

Ở trung tâm là một tab mới cho sách; chọn nó. Ở dưới cùng là nút “Tải Sách”. Nhấp vào nó và nó sẽ mở ứng dụng Windows Lưu trữ với danh mục sách đã chọn. Ngoài ra, khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể tìm kiếm sách trong Cửa hàng Windows mà không cần phải duyệt Microsoft Edge.

Sách điện tử trong cửa hàng Windows chúng chưa được sắp xếp theo loài. Hy vọng rằng đây là một tính năng đang được chuẩn bị cho Microsoft và sẽ được cung cấp trong các bản phát hành trong tương lai. Duyệt qua sách điện tử và nhấp vào cuốn sách có vẻ thú vị. Bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt ngắn của cuốn sách và một nút mua.

Bạn sẽ có thể mua sách thông qua tài khoản Microsoft được liên kết với Cửa hàng Windows. Sau khi tải xuống, sách sẽ xuất hiện trong tab Sách trong trung tâm Microsoft Edge.

Sách điện tử rất tuyệt, nhưng việc buộc chúng vào Microsoft Edge là rất rủi ro. Microsoft đang cố ép người dùng sử dụng Edge và đây có vẻ là một cách khác để đẩy họ theo hướng đó. Một ứng dụng đọc chuyên dụng có thể sẽ phổ biến hơn, nhưng có thể cần một chút ồn ào trong trung tâm ý kiến ​​để có được nó.

Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng kênh ổn định khi phát hành Bản cập nhật dành cho người sáng tạo vào cuối năm nay.

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button