Cách nâng cấp lên TV Sony và Hệ thống âm nhạc để có trải nghiệm gia đình thú vị

Bất kể số lượng thiết bị bạn có, TV sẽ luôn là một công cụ để giải trí của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức các chương trình hoặc phim với gia đình hoặc bạn bè trong phòng khách của bạn. TV, kết hợp với hệ thống âm nhạc mạnh mẽ và đăng ký các dịch vụ nội dung HD, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm rạp hát tại nhà! Bằng cách mua TV Sony mới nhất trên thị trường, bạn có thể truy cập phần cứng thế hệ tiếp theo để tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn.

TV Sony có độ phân giải 4K và màn hình 55 inch là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng ở Ấn Độ. Chúng được biết đến với chất lượng màu sắc sắc nét, sắc thái tươi sáng và hình ảnh gần giống như cuộc sống. Tuy nhiên, hãy thưởng thức những hình ảnh với TV Sony mới nhất và Hệ thống âm nhạc Sony, bạn nên chuẩn bị để chi tiêu số tiền lớn. Thay vì mua hàng trực tiếp vượt quá ngân sách của bạn, bạn có thể mua đồ điện tử tại EMI thông qua Mạng EMI Bajaj Finserv và mua vé tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Mạng EMI 1Đây là một trong những mạng lưới lớn nhất ở Ấn Độ, với hơn 60.000 cửa hàng bán lẻ đối tác tại .300 thành phố. Mạng toàn diện này giúp dễ dàng lấy các thiết bị điện tử của bạn tại EMI từ các nhà bán lẻ cụ thể gần đó hoặc trực tuyến. Ngoài ra, 3 Bạn có thể thanh toán với thời gian linh hoạt từ 24 đến 24 tháng và được hưởng phí tịch thu nhà miễn phí sau lần đầu tiên. Khi bạn mua mùa lễ hội này, với số tiền mua tối thiểu hơn 500.000 Rupee từ Netflix, Big Bazaar và MakeMyTrip 9Bạn sẽ nhận được phiếu quà tặng lên tới 500 R. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng Thẻ mạng EMI của mình khi thanh toán hoặc nhận tài trợ tại cửa hàng và mang lại TV Sony hoặc hệ thống âm nhạc của bạn với EMI dễ dàng.

Khi bạn có một cách thông minh để tài trợ cho việc mua hàng như vậy, hãy xem một số sản phẩm của Sony giúp tăng khả năng giải trí tại nhà của bạn.

TV OLED 55 inch Sony A9F

TV Sony 4K này có khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao và đi kèm với công nghệ loạt ‘MASTER’ mới hoạt động với bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate của Sony. Máy tự động nhận dạng đối tượng cứ sau vài khung hình và cải thiện màu sắc, độ tương phản và làm nổi bật cho hình ảnh sống động. Để bổ sung cho nỗ lực này, A9F đi kèm với Acoustic Surface Audio + để đảm bảo chất lượng âm thanh của khu vực hòa nhạc trong nhà bạn. Nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem của bạn 3 người vận chuyển và 2 Cung cấp bởi loa siêu trầm tuyệt đẹp.

Trong bảng hiển thị, công nghệ OLED của Sony được hiệu chỉnh cẩn thận để tránh làm cháy hình ảnh với sự trợ giúp của xử lý hình ảnh. Nó cũng là một màn hình TRILUMINOUS hoàn hảo để tạo ra độ chính xác vượt trội và màu sắc tuyệt vời.

Nhìn chung, A9F là một trong những dòng TV cao cấp của Sony, và sẽ thêm phong cách và sự tinh tế cho các khu vực mà nó bao gồm. Thêm vào đó, khả năng tương thích thông minh của nó cho phép bạn tận hưởng chương trình vô tận trên nhiều nền tảng.

Loa bên Sony MHC-V82D có Bluetooth

Khi nói đến hệ thống âm thanh di động, Loa Sony Party này là một trong những loa tốt nhất bạn có thể nhận được. Với các tính năng đầu ra âm thanh 360 độ và công nghệ Jet Bass Booster, bạn có thể đặt đĩa của riêng mình bất cứ khi nào bạn muốn! Nó cũng có loa 360 độ và đèn tiệc mà bạn có thể sử dụng để tái tạo một hộp đêm hoặc lễ hội âm nhạc ngoài trời.

Loa phần cứng của bữa tiệc 5 có một đơn vị loa góc cạnh. 4 loa trung tâm và 1 bao gồm loa treble phía sau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng luồng không khí trên loa để bạn thực sự có thể cảm nhận được luồng âm thanh. 2 Nó có tính năng Jet Bass Booster tập trung vào kênh. Nó cũng hoạt động trên Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số để đảm bảo các tệp nhạc nén được phát ở chất lượng đầy đủ.

TV LCD Sony X75F 4K 55 55 “

Phiên bản trẻ hơn của dòng Sony TV OLED, X75F có màn hình LED 4K 55 inch, tự động nâng cao hình ảnh chất lượng cao nhất có thể. Điều này là do X-Reality PRO đã phát triển các cảnh quan và khung hình thời gian thực dựa trên cơ sở dữ liệu độc đáo của Sony để tạo ra màu sắc, màu sắc và độ nổi bật 4K chính xác nhất. TV cũng có ClearAudio +, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ cho hầu hết các cài đặt.

Ngoài ra, nó cho phép bạn truy cập vào nền tảng AndroidTV, nơi bạn có thể truy cập các luồng nội dung liền mạch trên TV thông minh và Netflix, YouTube và hơn thế nữa. Công nghệ LED trên tivi này là đối thủ cạnh tranh với OLED Bravia và bạn có thể sử dụng nó để tạo ra chất lượng gần như hoàn hảo.

Rạp hát gia đình Sony HT-IV300

Rạp hát tại nhà là người bạn đồng hành hoàn hảo của bất kỳ TV hoặc giải trí nào, và hệ thống rạp hát Sony là một trong những hệ thống tốt nhất. Nó được trang bị bộ khuếch đại S-Master Digital tạo ra tín hiệu âm thanh kỹ thuật số và đồng thời thực hiện phục hồi hài hòa để mang lại cho bạn chất lượng như phòng thu. Nó cũng có tính năng âm thanh vòm tiêu chuẩn của Dolby Pro Logic để đặt các hiệu ứng âm thanh chính xác để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Về khả năng kết nối, bạn tận dụng giao diện Bluetooth và NFC, cho phép bạn ghép nối ngay lập tức và dễ dàng tất cả các thiết bị khác của mình. Như đã đề cập trước đó, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó riêng biệt và tuyệt vời với TV của mình, HT-IV300 là lựa chọn tốt nhất để xem xét.

Tất cả các sản phẩm được đề cập ở trên là một trong những sản phẩm tốt nhất trong danh mục và mức giá cho phép bạn có được giá trị tốt nhất cho tiền của mình. Điều quan trọng là phải đặt một cái gì đó tốt TV Sony Với một hệ thống âm thanh có thể tạo ra âm thanh chất lượng tương tự, vì chất lượng âm thanh cao phải đi kèm với hình ảnh ấn tượng tương tự. Vì vậy, khi bạn mua TV mới, hãy đưa ra lựa chọn thông minh và mua nó với giá phải chăng từ Mạng Bajaj EMI của Finserv. Để bắt đầu, hãy xem đề nghị được chấp thuận trước của bạn cho một thỏa thuận tài chính EMI tùy chỉnh và tận hưởng các khoản thanh toán không bị gián đoạn!

Cách nâng cấp Hệ thống TV và Âm nhạc của Sony để có trải nghiệm tại nhà thú vị lần đầu tiên xuất hiện trên Techicy.