Cách nghe podcast từ nhà qua iVoox với Movistar Home

Bạn có muốn khám phá podcast mới? với Nhà Movistar Toàn bộ thư mục iVoox có sẵn để bạn có thể truy cập chương trình giải trí trực tiếp và giải trí radio tốt nhất từ ​​nhà. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách nghe podcast và tận dụng tối đa thiết bị thông minh của bạn.

Nội dung âm thanh ngày càng có nhu cầu và nhờ có thêm iVoox radio và podcast vào Movistar Home, bạn có thể thưởng thức một thư mục hàng ngàn âm thanh miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng.

Do đó, nếu bạn là khách hàng của Movistar Fusion và bạn có Nhà Movistar, bạn có thể truy cập podcast iVoox bằng cách chạm hoặc bằng giọng nói của mình và chuyển sang trải nghiệm mới trong Nhà Movistar.

Bạn muốn khám phá làm thế nào để tận dụng tối đa tính năng này? Chúng tôi nói với bạn dưới đây!

Cách nghe podcast qua iVoox với Movistar Home

Khi truy cập chức năng này, nó có thể được thực hiện thông qua một băng chuyền của các đài phát thanh, chọn đài mong muốn bằng cách nhấn hoặc yêu cầu Aura phát kênh bạn muốn nghe, ví dụ: "OK Aura, tôi muốn nghe Radio3".

nghe radio

Điều này sẽ tự động mở radio trực tiếp. Nhưng nếu điều bạn muốn là nghe bất kỳ chương trình nào theo yêu cầu, bạn cũng có thể truy cập một băng chuyền podcast với tất cả nội dung được phát bởi đài phát thanh đó. Chỉ cần chạm vào tab "Chuyển đến Ứng dụng" trên màn hình thiết bị hoặc nói: "OK Aura, đi đến chương trình".

nghe podcast 1

Ngoài việc nghe các podcast liên quan đến radio, toàn bộ thư mục podcast của iVoox có thể được truy cập từ Movistar Home. Bạn chỉ cần nói: "OK Aura, đi đến podcast".

nghe podcast

Vào thời điểm đó, một băng chuyền sẽ xuất hiện để biên dịch thư mục của podcast được yêu cầu nhiều nhất. Bạn có thể chọn cái bạn muốn bằng cách nhấn nó hoặc bằng giọng nói, ví dụ: "OK Aura, tôi muốn nghe podcast Trên hàng tử thần".

Trên hàng tử thần

Nội dung mới nhất luôn được phát tự động, nhưng từ tab chi tiết của podcast chúng tôi đang nghe, bạn có thể truy cập tất cả các tập phát sóng trước đó. nói: "OK Aura, đi đến phần".

Bằng cách đó, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phần phát sóng của chương trình yêu thích của chúng tôi.

ivoox Movistar nhà

Cách kích hoạt 60 miễn phí GB movistar

âm thanh ivoox Movistar nhà

Bây giờ bạn đã biết cách tận dụng tối đa podcast iVoox trên Movistar Home, hãy nhớ rằng Movistar cung cấp cho bạn các dịch vụ miễn phí khác mà bạn có thể tận hưởng trong Movistar Home. Để bạn có thể kết nối nhiều hơn bao giờ hết, chúng tôi đã phát động một chiến dịch miễn phí cung cấp cho bạn thêm 60 GB để thưởng thức chúng trong hai tháng.

Chắc chắn bạn đã xem quảng cáo trên Movistar Home, nhưng nếu không, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể kích hoạt cả hai từ Ứng dụng Movistar của tôi (thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn) như từ máy tính của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó từng bước một

Bạn muốn biết những gì khác bạn có thể làm với thiết bị thông minh của bạn? Chúng tôi cho bạn biết chức năng của nó là gì tại liên kết này.