Cách nhận AirPods miễn phí khi mua iPad, MacBook hoặc các thiết bị khác Apple Thiết bị ở Ấn Độ

Apple  Khởi động chương trình giảm giá khi tựu trường ở Ấn Độ

Sau khi tung ra chương trình giảm giá Back to School ở Mỹ một tháng trước, Apple đã mở rộng chương trình nói trên sang Ấn Độ. Chương trình Back to School nhằm mục đích cung cấp các Apple các sản phẩm, bao gồm iPad, MacBook và thiết bị Mac Mini, với giá chiết khấu, đặc biệt cho sinh viên. Hơn hết, sinh viên mua các mẫu iPad hoặc MacBook mới sẽ được tặng AirPods miễn phí.

Apple Ưu đãi quay lại trường học ở Ấn Độ

Gã khổng lồ Cupertino đã giới thiệu chương trình Back to School ở Ấn Độ để giúp hỗ trợ giáo dục kỹ thuật số. Là một phần của chương trình, sinh viên sẽ được giảm giá 20% trên Apple Chăm sóc + khi mua sản phẩm mới với giá ưu đãi.

Tuy nhiên, trong số các ưu đãi khác, ưu đãi hấp dẫn nhất là ưu đãi AirPods miễn phí. Ưu đãi nói trên áp dụng cho một loạt các Apple thiết bị, bao gồm các mẫu iPad Pro, các mẫu iPad Air, các mẫu MacBook Pro và MacBook Air, các mẫu iMac, các mẫu Mac Pro và các mẫu Mac Mini. Vì vậy, khi mua bất kỳ thiết bị nào trong số này, học sinh sẽ đủ điều kiện để nhận AirPods thế hệ đầu tiên trị giá 14.900 Rs miễn phí.

AirPods thế hệ đầu tiên đi kèm với hộp sạc không dây. Vì vậy, nếu bất kỳ sinh viên nào muốn nâng cấp lên AirPods thế hệ thứ hai đi kèm với hộp sạc không dây hoặc thậm chí là AirPods Pro hỗ trợ ANC, họ có thể làm như vậy bằng cách trả thêm Rs 4, 000 và 10.000 Rs, tương ứng.

Hơn nữa, có các ưu đãi giảm giá trên Apple Bút chì và các phụ kiện tập trung vào giáo dục khác. Ngoài ra, những sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ có thể tận hưởng một Apple Đăng ký âm nhạc, trị giá 99 Rs / tháng, 49 Rs / tháng cùng với miễn phí Apple TV + thuê bao.

Tính đủ điều kiện và tính khả dụng

Bây giờ, hãy nhớ rằng những ưu đãi này chỉ dành riêng cho sinh viên và Apple sẽ xác minh điều đó thông qua đăng ký Unidays. Vì vậy, nếu bạn là sinh viên của một trường học hoặc một trường đại học, bạn sẽ cần đăng ký xác minh trên nền tảng Unidays với mã số sinh viên đã đăng ký và địa chỉ trường học hoặc trường đại học của bạn. Một lần Apple xác minh rằng bạn thực sự là sinh viên của một tổ chức giáo dục đã đăng ký, nó sẽ làm cho Apple tài khoản đủ điều kiện cho các ưu đãi định giá giáo dục. Bạn có thể đăng ký xác minh vào Unidays từ đây.

Ưu đãi Back to School hiện có sẵn trên Applecủa cửa hàng trực tuyến chính thức ở Ấn Độ. Các ưu đãi, như đã nói ở trên, chỉ dành cho sinh viên và giáo viên. Chương trình khuyến mãi đã bắt đầu ở Ấn Độ hôm nay và sẽ có sẵn cho đến ngày 27 tháng 9 năm 2021. Vì vậy, nếu bạn không phải là sinh viên, bạn sẽ không đủ điều kiện để được giảm giá hoặc AirPods miễn phí. Trong trường hợp đó, bạn có thể kiểm tra Apple Ưu đãi sự kiện trong ngày, hiện đang tồn tại trên Amazon Ấn Độ.