Cách nhận biết nếu ai đó chụp màn hình văn bản của bạn trên iPhone

Thật là thô lỗ khi chụp ảnh màn hình của một cuộc trò chuyện riêng tư mà không có kiến ​​thức của người khác. Nhưng đi qua một số phổ biến Facebook hoặc là Instagram bài đăng, ảnh chụp màn hình của các cuộc trò chuyện hài hước / đáng xấu hổ đều giống nhau. Ở cuối trò đùa kiểu này có thể là một kinh nghiệm khủng khiếp.

Không có tính năng như vậy cho cảnh báo hình ảnh màn hình.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin

Thật không may, bạn không thể xem ai đó đã chụp ảnh màn hình văn bản của bạn. Để thêm quyền riêng tư, tốt hơn là sử dụng các ứng dụng như Snapchat. Không giống như tính năng thông báo ảnh chụp màn hình của iPhone nơi người nhận được thông báo về một bản sao màn hình của bạn bị bắt, Apple đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy chức năng tương tự sẽ áp dụng cho người dùng trung thành của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về lịch sử ngắn gọn của tính năng này, tính năng này vẫn chưa có trên iPhone.

Ảnh chụp màn hình Cảnh báo trên iMessages

Tin đồn đầu tiên rằng tính năng này sẽ có trên iMessages bắt đầu từ vài năm trước, trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của AppleS ở San Francisco.

Vào thời điểm đó, iOS 11 đang trong giai đoạn tiền phát hành và mọi người đều mong muốn có được phần mềm mới. Sự cường điệu trước hội nghị đã ám chỉ các bản cập nhật phần mềm quan trọng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng ngoài việc làm cho hệ điều hành gọn gàng hơn.

Khi tin đồn trên phương tiện truyền thông xã hội lan truyền như cháy rừng Twitter đã sớm tràn ngập các bài đăng tuyên bố rằng iOS 11 sẽ chứa các cảnh báo hình ảnh màn hình trên iMessages.

iphone làm thế nào để nói bất kỳ văn bản ảnh chụp màn hình

Dựa trên số lượt thích và đăng lại trên một số bài đăng, mọi người dường như hoan nghênh tính năng mới, mặc dù họ cũng rất thích. Ngay sau đó, tin đồn đã được chấp nhận là sự thật.

Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Không có bằng chứng về điều đó Apple đã có kế hoạch giới thiệu cảnh báo hình ảnh màn hình iMessage, không có rò rỉ mã hoặc bất cứ điều gì tương tự.

Ngày nay, các bản cập nhật iOS không bao gồm các cảnh báo này và có thể an toàn khi cho rằng tính năng này sẽ không khả dụng trong tương lai gần. Tất cả những gì bạn có thể làm là dựa vào các ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Cảnh báo trên Instagram

Không có gì bí mật Instagram đã thử nghiệm tính năng cho các thông báo ảnh chụp màn hình. Nhưng có một số hạn chế cho bây giờ.

Hãy cho chúng tôi biết về ai đó chụp màn hình iPhone văn bản của bạn

Do tính chất của tin nhắn hình ảnh văn bản, bạn có thể mong đợi tùy chọn bật lên Instagram DMS. Nhưng bạn chỉ nhận được thông báo cho video và hình ảnh biến mất. Điều này có nghĩa rằng Instagram không thông báo cho bạn về các tin nhắn văn bản, nguồn cấp dữ liệu hoặc ảnh chụp màn hình hashtag trong DM.

Mặt khác, họ đã thử nghiệm ngắn gọn chức năng cho Instagram Câu chuyện vào năm 2018. Nhưng thay thế đã được gỡ bỏ sau một vài tháng thử nghiệm. Nhiều người hy vọng rằng nó sẽ xuất hiện trở lại với một bản cập nhật trong tương lai.

Đọc biên lai

Trong tất cả các khả năng của iMessage, biên lai đọc là một trong những khả năng quan trọng hơn, vì nó cho phép bạn kiểm soát quyền riêng tư hoặc cho phép người dùng truy cập các hoạt động của bạn. Đọc biên lai là tốt bởi vì họ làm giảm lo lắng và cho người dùng khác biết rằng bạn đang phản hồi.

Một số có thể không thích tùy chọn này và may mắn thay Apple cung cấp cho bạn sức mạnh để tắt biên lai đọc của bạn. Để đóng biên lai của bạn:

  1. Truy cập ‘Cài đặt’ trên iPhone của bạn
  2. Tin nhắn cảm ứng
  3. Chuyển đổi tùy chọn Phần mềm Gửi Gửi Phần mềm để chuyển từ màu xanh sang màu xám

Cách nhận biết nếu ai đó chụp màn hình văn bản của bạn trên iPhone 1

Khi điều này được thực hiện, những người dùng khác sẽ không thể xem tin nhắn của bạn đã được đọc hay chưa. Họ vẫn sẽ thấy bong bóng trò chuyện của bạn và tin nhắn đã được gửi đi, tuy nhiên.

Snapchat Ảnh chụp màn hình Tin nhắn

Snapchat hiện là ứng dụng duy nhất cung cấp thông báo ảnh chụp màn hình văn bản cho người dùng. Mặc dù có nhiều cách hack khác nhau mà mọi người sử dụng để quản lý tính năng này, nhưng sẽ rất khó để đánh lừa hệ thống.

Đối với những người đã kích hoạt tin nhắn đẩy Snapchat, tin nhắn (người dùng) một ảnh chụp màn hình có thể được hiển thị ngay lập tức. Bạn cũng có thể tìm kiếm các thông báo này bằng cách vuốt sang phải và truy cập vào các cuộc trò chuyện của mình.

ảnh chụp màn hình văn bản của bạn trên iphone

Trên Snapchat, biểu tượng ảnh chụp màn hình được thể hiện bằng hai mũi tên chồng lên nhau bên cạnh đầu nối. Thời gian của ảnh chụp màn hình cũng được hiển thị. Nó có thể là giờ chính xác, ngày hoặc số ngày / tuần kể từ khi nó xảy ra.

Ảnh chụp màn hình trên FaceTime

Như đã đề cập trước đó, người dùng sẽ nhận được thông báo rằng ai đó đã chụp màn hình của họ nếu bạn sử dụng FaceTime. Một cảnh báo nhỏ và ngắn xuất hiện trên màn hình của người nhận nếu chụp ảnh, nhưng không phải là ghi lại màn hình.

Tính năng này đã được thêm vào trong các bản cập nhật sau này và mang lại cho người dùng cảm giác kiểm soát các cuộc xâm lược lòng tin không mong muốn.

Có ứng dụng bên thứ ba nào tốt không?

Bạn có thể vấp phải một ứng dụng của bên thứ ba hứa hẹn thông báo màn hình cho nó Instagram hoặc thậm chí iMessages. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp cận các ứng dụng này một cách thận trọng.

Nhiều ứng dụng có sẵn là mờ ám, nếu không phải là lừa đảo thực sự. Cả hai Apple và Instagram rất nghiêm ngặt về các tính năng mà các nhà phát triển bên thứ ba có thể thực hiện. Như bạn đã biết, báo động hình ảnh màn hình không thích ứng với các chính sách phát triển của công ty.

Bạn có thể làm gì?

Hiện tại, không có cách nào an toàn để nói với ai đó về ảnh chụp màn hình văn bản của bạn. Vì vậy, tuyến phòng thủ đầu tiên thực sự yêu cầu bên kia kiềm chế ảnh chụp màn hình và chia sẻ một cuộc trò chuyện riêng tư. Nếu một ảnh chụp màn hình văn bản liên quan đến bạn trở thành virus, bạn luôn có thể yêu cầu xóa nó.

Tốt nhất là thực sự cẩn thận về giao tiếp trực tuyến của bạn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên tương tác với những người không thân thiết với bạn. Chia sẻ tin nhắn hoặc hình ảnh rõ ràng không có tranh chấp vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100% rằng chúng sẽ không rơi vào tay kẻ xấu. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các tuyên bố nhạy cảm có thể được sử dụng chống lại bạn.

Điểm

Khi tất cả được nói và thực hiện, bạn có thể không biết rằng ai đó đã chụp ảnh màn hình văn bản của bạn trừ khi nó được hiển thị trên của bạn Facebook hoặc là Instagram cho ăn.

Về mặt sáng sủa, có lẽ bạn sẽ không nhận được nhiều tiếng tăm trực tuyến ngay cả khi ảnh chụp màn hình bật lên trực tuyến. Một vài trong số các bài đăng này bị lan truyền – hầu hết trong số họ không được chú ý. Trong nhiều trường hợp, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị xóa để bạn có thể duy trì quyền riêng tư và nhân phẩm của mình.

Trong thời đại kỹ thuật số, tốt nhất là tránh gửi nội dung trực tuyến hoặc qua văn bản sẽ gây bối rối hoặc xấu hổ cho bạn sau này. May mắn thay smartphones vẫn có một tính năng cuộc gọi cho các cuộc hội thoại mà bạn không muốn có bằng chứng. Mặc du Apple đã thêm tính năng này, sẽ không có cách nào để lấy lại ảnh chụp màn hình của bạn, bạn sẽ biết nó đã được chụp nhưng không thể làm gì về nó.