Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách nhận biết nếu ai đó từ chối yêu cầu theo dõi của bạn trên Instagram

Trên Instagram, bạn có thể theo dõi bạn bè và gia đình hoặc những người bạn ngưỡng mộ. Nếu tài khoản của họ là riêng tư, thì bạn sẽ phải gửi cho họ một yêu cầu theo dõi. Khi ai đó đặt tài khoản của họ ở chế độ riêng tư, họ không muốn những người ngẫu nhiên theo dõi họ, điều này cho phép họ chọn người theo dõi mình bằng cách từ chối hoặc chấp nhận yêu cầu theo dõi.

Khi tài khoản không riêng tư, điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể theo dõi tài khoản, điều này thường dành cho những người muốn nhóm tài khoản của họ và không ngại nhận người theo dõi mới. Các tài khoản ở chế độ riêng tư muốn hạn chế những người theo dõi họ. Rất nhiều tài khoản spam có thể theo dõi bạn nếu bạn không riêng tư và điều này có thể làm giảm sự tham gia của bạn vì chúng có xu hướng không với bài đăng của bạn rất nhiều.

Khi bạn muốn theo dõi ai đó, bạn phải gửi yêu cầu và điều này sẽ được gửi đến thư mục yêu cầu của họ trong thông báo của họ. Nếu bạn đã theo dõi ai đó và bạn không chắc liệu yêu cầu của mình có bị từ chối hay không, đây là cách bạn có thể nói.

Mục lục

Làm thế nào để biết nếu yêu cầu theo dõi của bạn đã bị từ chối

Nếu ai đó từ chối yêu cầu theo dõi của bạn trên Instagram, khi bạn truy cập hồ sơ của họ, thay vì thấy được yêu cầu hoặc theo dõi, bạn sẽ thấy Theo dõi. Yêu cầu sẽ quay trở lại để theo dõi khi họ đã từ chối yêu cầu theo dõi của bạn. Khi ai đó từ chối yêu cầu của bạn, thì bạn có thể chọn theo dõi họ một lần nữa, nhưng rất có thể họ sẽ từ chối yêu cầu của bạn một lần nữa.

Nếu họ chấp nhận yêu cầu của bạn, yêu cầu sẽ thay đổi thành Theo dõi từ đây, bạn sẽ có thể xem bài đăng của họ và tương tác với họ. Không có cách nào để xem một tài khoản riêng tư mà không chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn.

Lý do tại sao bạn bị từ chối

Nếu bạn đã bị từ chối, thì rất có thể họ không biết bạn là ai. Mọi người đặt tài khoản của họ ở chế độ riêng tư, họ không muốn một số loại tài khoản nhất định theo dõi hoặc những người họ không biết. Nếu bạn đang cố gắng theo dõi ai đó mà bạn không biết, thì có khả năng họ sẽ từ chối yêu cầu của bạn.

Nếu tài khoản của bạn là công khai và họ có thể thấy bài đăng của bạn, họ có thể từ chối bạn vì họ không thích loại nội dung mà bạn đăng. Nếu bạn muốn họ chấp nhận bạn, bạn có thể làm cho tài khoản của bạn hấp dẫn hơn hoặc ở chế độ riêng tư để họ tò mò muốn xem bạn là ai.

Một lý do khác khiến yêu cầu của bạn có thể bị từ chối là vì tài khoản của bạn trông giống như một tài khoản spam. Khi tài khoản của bạn trông giống như một tài khoản spam, chẳng hạn, bạn không có hình ảnh, những người theo dõi của bạn theo tỷ lệ theo dõi bị tắt, thì rất có thể mọi người sẽ từ chối yêu cầu của bạn.

Tiền boa: Nếu họ đang theo dõi những người theo dõi bạn, thì nhiều khả năng họ sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn vì điều đó sẽ không giống như bạn là một người hoàn toàn xa lạ. Bạn có thể theo dõi những người mà họ đang theo dõi với hy vọng họ sẽ theo dõi bạn sau khi họ thấy rằng bạn được theo dõi bởi những người họ theo dõi, sau đó họ có nhiều khả năng chấp nhận yêu cầu của bạn.