Cách nhận biết nếu hồ sơ POF là giả

Làm thế nào để biết nếu hồ sơ POF là giả

Bạn có muốn quay lại trò chơi hẹn hò sau thời gian nghỉ ngắn hơn hay kéo dài không? Ngày nay, điều đó thật dễ dàng nhờ vào rất nhiều dịch vụ và trang web hẹn hò. Một dịch vụ được xếp hạng hàng đầu là Plenty of Fish hoặc POF.

Có một lỗ hổng với POF, như với hầu hết các dịch vụ hẹn hò khác. Một số hồ sơ là giả mạo. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để biết hồ sơ POF là giả, hãy tiếp tục đọc. Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp khác nhau để tìm ra các hồ sơ như vậy, tại sao mọi người làm điều đó và làm thế nào để tránh xa chúng.

Tại sao mọi người tạo hồ sơ POF giả?

Bạn không phải là người duy nhất tự hỏi tại sao một số người quyết định tạo hồ sơ hẹn hò giả trên các trang web khác nhau, bao gồm POF. Có một số lý do, nhưng những lý do nổi bật nhất là lòng tự trọng thấp, muốn lừa đảo mọi người, cũng như sự nhàm chán tuyệt đối.

Những người có lòng tự trọng thấp ở khắp mọi nơi, và nếu đó là lý do tại sao họ giả mạo, ít nhất bạn có thể cố gắng hiểu họ. Họ không phải là những kẻ lừa đảo gian lận, những kẻ cố gắng ăn cắp tiền của bạn. Đó là loại hồ sơ giả là tồi tệ nhất và nguy hiểm nhất.

Những kẻ lừa đảo đang chạy rầm rộ trên tất cả các dịch vụ hẹn hò, và không có ngoại lệ hoặc nơi an toàn. Tuy nhiên, chúng thường không quá sáng và bạn có thể nhìn thấy chúng từ cách xa một dặm. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về chúng sau.

Những người buồn chán hơi độc hại hơn những người cô đơn. Họ đang đùa giỡn với những người có cảm xúc khác, và không có lý do gì cho điều đó. Việc họ đang làm được gọi là catfishing, và họ thường gây rối với những người sử dụng các bức ảnh cá nhân nóng bỏng, và tự xưng là ai đó.

Trong những dịp hiếm hoi, cũng có những người đáng ghen tị, theo dõi và troll internet. Bạn nên báo cáo tất cả các loại hồ sơ giả nếu bạn tình cờ liên lạc với họ trên POF.

Cho biết nếu hồ sơ POF là giả

Cách tốt nhất để tránh hồ sơ POF giả

Có những biện pháp cụ thể bạn có thể thực hiện để giữ an toàn khỏi hồ sơ POF giả. Nếu bạn có thể, hãy liên lạc với họ. Ngay khi họ gửi cho bạn các liên kết gửi đi hoặc cố gắng di chuyển cuộc trò chuyện ra khỏi nền tảng POF, hãy từ bỏ giao tiếp.

Những kẻ lừa đảo thường cố gắng dụ dỗ bạn nhấp vào các liên kết mờ ám có chứa phần mềm độc hại hoặc bán cho bạn một số sản phẩm. Chỉ di chuyển đến các nền tảng khác khi bạn biết rằng bạn có thể tin người đó. Không có ai biết khi nào nên tin tưởng một người trên trang web hẹn hò, nhưng hãy sử dụng POF trong ít nhất hai tuần trước khi chuyển cuộc nói chuyện sang một nơi khác.

Don lồng lo lắng vì những kẻ lừa đảo don don như gặp mặt trực tiếp. Họ luôn đưa ra một số lời bào chữa, ngay cả khi họ cho rằng họ sống gần bạn. Đó cũng là một cách thông minh để kiểm tra một kẻ lừa đảo, hỏi họ và xem những gì họ nói. Bạn không cần phải trải qua với nó. Chúng tôi khuyên không nên xem xét nó.

Trở thành một trang web hẹn hò Sleuth

Danh sách này có thể rất dài, vì vậy hãy liệt kê danh sách những câu nói phổ biến nhất về hồ sơ POF giả. Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để xác định mức độ chính xác của hồ sơ trên POF.

 1. Hồ sơ của họ trông khác thường, với các hình ảnh hàng đầu hoặc phần Giới thiệu về tôi. Đôi khi những hình ảnh không đúng chỗ, cho thấy sự phân tách hoặc áo tắm của họ. Đây chắc chắn là những hồ sơ giả mạo trừ khi chúng có nhiều hơn một vài bức ảnh, và một số trong số chúng là trang nhã.
 2. Các trang về tôi của hồ sơ giả thường ngắn và đơn điệu. Nếu nó có vẻ như robot đối với bạn, nó có khả năng là một hồ sơ giả. Tìm kiếm các hồ sơ với các mô tả dài hơn và sử dụng đúng ngữ pháp nếu bạn muốn giữ an toàn.
 3. Bên cạnh trang giới thiệu ngắn về tôi, người dùng giả mạo cũng chỉ có một hoặc hai hình ảnh trong hồ sơ của họ. Khi một hồ sơ có vẻ quá nỗ lực, rất có thể là giả mạo.
 4. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn sử dụng các phương tiện giao tiếp khác. Đừng bao giờ nói đồng ý với điều đó nếu bạn chỉ gặp người đó. Đây thường là những tin nhắn tự động. Hỏi họ một cái gì đó đặc biệt nếu bạn muốn xem bạn có đang trò chuyện với bot hay con người không. Luôn chú ý đến ngữ pháp, vì nó có thể giúp bạn nhận thấy một hồ sơ giả.
 5. Hãy xem xét hình ảnh hồ sơ của họ, mô tả, và họ đang tuyên bố là ai. Nếu người đó trông trẻ hơn rất nhiều so với họ nói, hồ sơ có lẽ là giả. Hầu hết những kẻ lừa đảo đều giả vờ là phụ nữ hấp dẫn, xin đừng gục ngã vì điều đó giống như một anh chàng cô đơn điển hình.

Tìm kiếm ngược hình ảnh của họ

Nếu bạn đang nói chuyện với một người lạ nóng bỏng trên POF, hãy luôn cân nhắc tìm kiếm hình ảnh của họ trên Google. Nó dễ dàng, làm theo các bước:

 1. Nhấp chuột phải vào hình ảnh nghi ngờ trên POF. Chọn Sao chép Địa chỉ Hình ảnh (hoặc URL).
 2. Mở tìm kiếm hình ảnh Google.
 3. Nhấp vào biểu tượng camera bên cạnh thanh tìm kiếm (Tìm kiếm bằng hình ảnh).
 4. Dán địa chỉ hình ảnh bạn đã sao chép trong bước 1.
 5. Bấm vào Tìm kiếm bằng hình ảnh.
 6. Nếu bạn nhận được nhiều kết quả của cùng một mô hình ảnh (có thể họ đã chụp một người nổi tiếng, người mẫu hoặc ảnh chứng khoán trực tuyến), bạn có thể cho rằng hồ sơ POF này là giả mạo. Thông thường, những kẻ lừa đảo sử dụng cùng một hình ảnh trên nhiều trang web hẹn hò.

Đó là một cách rất đáng tin cậy để nhận ra những kẻ lừa đảo trên POF hoặc bất kỳ dịch vụ hẹn hò nào khác. Don Tiết quên tìm kiếm hình ảnh một hồ sơ sơ sài khi không chắc chắn về tính xác thực của nó.

Cách nhận biết nếu hồ sơ POF là giả 1

Don Patrick Nhận Catfished

Với lời khuyên bạn nhận được ở đây, sẽ gần như không thể bị lừa đảo trên POF hoặc bất kỳ trang web hẹn hò nào khác. Luôn báo cáo một hồ sơ nếu bạn nhận thấy rằng đó là giả mạo để quản trị viên có thể xóa nó khỏi nền tảng.

Nếu một hình ảnh là không thực tế, hãy xem xét một tìm kiếm hình ảnh cho người này. Trong trường hợp chúng nghe có vẻ buồn cười hoặc kỳ quặc, hãy hỏi chi tiết cụ thể hoặc bỏ qua chúng hoàn toàn.

Có ai đã cố gắng lừa đảo bạn trên POF hoặc bất kỳ nền tảng hẹn hò nào khác chưa? Bạn có biết cách nào khác để phát hiện một hồ sơ giả không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.