Cách nhận biết WhatsApp có bị chặn không

Người ta ngã. điều đó xảy ra Và trong thế giới kỹ thuật số mà chúng ta đang sống, đây thường là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn làm phiền ai đó rằng họ đang ngăn bạn giao tiếp với họ trên các nền tảng xã hội khác nhau.

Những lo ngại về quyền riêng tư có nghĩa là không có nền tảng nhắn tin nào có khả năng cho bạn biết, bất kể mọi nghi ngờ hợp lý, cho dù có ai đó đã chặn bạn hay không. Nhưng bạn vẫn muốn biết, phải không? Bạn có bị phớt lờ, hoặc tin nhắn của bạn không đến được với cô ấy?

WhatsApp là một trong những nền tảng nhắn tin lớn nhất này, dành cho cả người dùng Android và iPhone. Rất dễ dàng để chặn và bỏ chặn ai đó trên WhatsApp (chỉ cần xem liên hệ, cuộn xuống cuối trang và chọn Chặn hoặc Bỏ chặn), Một số Mọi người có xu hướng làm điều này nhiều hơn là thay đổi đồ lót của họ. Đây là phiên bản kỹ thuật số của “nói chuyện bằng tay”.

Khi bạn bị chặn trên WhatsApp, mọi cuộc hội thoại trước đây bạn có với người này sẽ vẫn xuất hiện trong tab trò chuyện và với điều kiện là số của họ vẫn ở trong danh bạ điện thoại của bạn, nó sẽ vẫn xuất hiện trong danh sách khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

Chúng tôi thường nghe rằng cách nhanh nhất để biết bạn có bị chặn trên WhatsApp hay không là thử liên hệ với người liên hệ này. Nếu bạn bị chặn, điện thoại sẽ không đổ chuông – nhưng nó hoàn toàn không chính xác. Khi kết thúc cuộc gọi, điện thoại sẽ vẫn đổ chuông, nhưng người chặn bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc bạn đã cố gắng gọi cho anh ấy. Bạn không có cách nào để biết rằng họ không có điện thoại tiện dụng để trả lời cuộc gọi, hoặc đơn giản là họ không bỏ qua bạn, vì vậy bạn không để lại bất cứ điều gì khôn ngoan hơn.

Cũng không chính xác là ý tưởng rằng bạn sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào trong tương lai đối với ảnh đại diện của họ; Trong thực tế, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy ảnh hồ sơ của họ.

Có một vài điều bạn có thể tìm kiếm cho thấy rằng bạn đã bị chặn. Nếu bạn có thể gắn thẻ tất cả những thứ này từ danh sách, rất có thể bạn đã chặn WhatsApp.

Đảm bảo bạn đã chặn WhatsApp

  1. Liên hệ bỏ qua tất cả các tin nhắn của bạn và đã ngừng nói chuyện với tất cả các tài khoản
  2. Tin nhắn được gửi đến một số liên lạc chỉ hiển thị một thẻ – đã gửi, nhưng không được gửi hoặc đọc
  3. Liên hệ này không còn chứa ảnh hồ sơ và bạn chắc chắn rằng cô ấy đã làm như vậy trước đây
  4. Khi xem một số liên lạc, bằng cách nhấp vào nút trò chuyện mới và tìm thấy nó trong danh sách hoặc bằng cách nhấp vào tên của cô ấy ở đầu cuộc trò chuyện, trạng thái WhatsApp sẽ trống. Nếu ai đó không cập nhật trạng thái WhatsApp của họ, rất có thể nó sẽ hiển thị “Xin chào! Tôi đang sử dụng WhatsApp”.

    Trạng thái WhatsApp

  5. Bạn không còn có thể thấy thông tin “nhìn thấy lần cuối” hoặc “trực tuyến” ở đầu cuộc trò chuyện WhatsApp
  6. Khi bạn cố gắng liên hệ với họ qua WhatsApp, họ không trả lời cuộc gọi

Cách gọi cho ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp

Nếu ai đó chặn bạn trên WhatsApp và trong phạm vi quyền hạn của họ, họ không phải nói chuyện với bạn và họ gần như chắc chắn cảm thấy họ có lý do chính đáng để làm điều đó. Nếu họ không muốn nói chuyện với bạn, hãy để họ một mình.

Giả sử đó là sự sống hay cái chết và điều rất quan trọng là liên hệ với người này và biết rằng không có cách nào để đánh bại khối WhatsApp: Bạn không thể liên hệ với họ qua nền tảng cho đến khi họ quyết định hủy lệnh cấm của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có số điện thoại của họ, có thể là địa chỉ email và địa chỉ nhà của họ, có thể là một số bạn bè chung hoặc có thể họ vẫn là bạn bè trên mạng xã hội. Cấm họ trên WhatsApp không có nghĩa là họ cũng đã nghĩ đến việc chặn bạn qua các kênh khác – nhưng xin vui lòng, xin nhớ rằng những thất bại của họ ở đây không tương đương với lời mời mở để bạn theo đuổi hoặc quấy rối họ, cuối cùng có thể trở thành vấn đề pháp lý.

Liên quan: Làm thế nào để biết nếu ai đó cấm bạn trên iPhone