Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Nhận Bộ lọc Tùy chỉnh cho Snapseed

Công nghệ thế kỷ 21 đã giúp mọi người dễ dàng chụp những bức ảnh ngẫu nhiên khi đang di chuyển thông qua điện thoại thông minh của họ. Ngay cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với máy ảnh SLR kỹ thuật số hạng nặng của họ đôi khi chọn chụp ảnh di động vì nó nhanh chóng và không yêu cầu thêm bất kỳ bước phức tạp nào. Vì vậy, một số ứng dụng dành cho thiết bị di động đã ra đời giúp bạn đỡ phiền phức khi chuyển ảnh sang máy tính để chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian và công sức. Ứng dụng xử lý hình ảnh trực quan nhưng khá chức năng nhất trong số nhiều ứng dụng hiện có là Snapseed.

Ra mắt vào năm 2011 và thuộc sở hữu của Google, Snapseed là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho Android và IOS cho phép người dùng chỉnh sửa, nâng cao và thêm bộ lọc cho ảnh của họ. Đây là ứng dụng phải có cho bất kỳ nhiếp ảnh gia di động hoặc người đam mê nhiếp ảnh nào. Ít phức tạp và thực tế hơn Photoshop, Snapseed hoàn hảo để chụp ảnh trên điện thoại thông minh và cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết cho hầu hết người dùng. Vào năm 2017, một tính năng mới được gọi là “Hình” đã được giới thiệu. Tính năng này cho phép bạn lưu các thay đổi của mình dưới dạng cài đặt trước tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng sau này và thậm chí chia sẻ trực tuyến với những người dùng Snapseed khác.

Lợi ích của Bộ lọc tùy chỉnh Snapseed

Tính năng đặt trước tùy chỉnh rất hữu ích khi bạn muốn có cùng một chủ đề trong toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của mình để bạn có thể có màu sắc nhất quán và tâm trạng chung trong toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của mình. Người dùng đặc biệt là chuyên gia chỉnh sửa có thể chia sẻ các cài đặt trước của họ thông qua mã QR mà Snapseed tạo cho cài đặt trước duy nhất của họ. Người dùng muốn sử dụng cài đặt trước có thể quét mã để mua cài đặt trước.

Thông qua Snapseed, bạn có thể chỉnh sửa các yếu tố cơ bản như độ sáng và độ tương phản, nhưng ứng dụng cũng cho phép bạn áp dụng các thay đổi nâng cao hơn bằng cách sử dụng các đường cong, cân bằng trắng, chữa lành và phơi sáng kép. Tất cả những thay đổi này có thể được xuất ra để tạo giá trị đặt trước. Cài đặt trước Snapseed đặc biệt tiện dụng vì cài đặt trước không chứa bất kỳ bước nào có thể làm hỏng hình ảnh, chẳng hạn như cắt xén. Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt trước của người dùng khác và lưu bộ lọc tùy chỉnh vào thư viện của bạn.

Các tính năng của Snapseed không dành riêng cho hình ảnh được chụp trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW cho phép bạn làm việc trên các ảnh được chụp bằng máy ảnh DSLR nếu bạn chuyển chúng sang điện thoại của mình. Điều này mang lại cho bạn cơ hội áp dụng cài đặt trước yêu thích của mình cho hình ảnh chất lượng cao ở độ phân giải cao nhất hiện có.

Nếu bạn đang tự hỏi bạn có thể tìm thấy các cài đặt trước Snapseed ở đâu, một tìm kiếm đơn giản trên Pinterest Nó sẽ đưa bạn đến một mỏ vàng của các cài đặt trước, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên Google Hình ảnh và các trang web thiết kế và chỉnh sửa khác. Nhiều hướng dẫn trên Youtube cung cấp các bước để có được một số giao diện và mã QR nhất định.

Các bước sử dụng bộ lọc Snapseed tùy chỉnh

Để sử dụng bộ lọc, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau:

  1. Mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Snapseed.
  2. Nhấp vào biểu tượng “chỉnh sửa ngăn xếp” ở đầu màn hình.
  3. Nhấp vào “hình QR…” cuối cùng
  4. Nhấp vào “Quét QR QR”
  5. Quét mã QR bạn muốn kiểm tra trên ảnh của mình
  6. Nhấp vào Áp dụng khi ứng dụng đã nhận ra mã
  7. Để lưu bộ lọc vào thư viện của bạn, hãy cuộn trong tab “Giao diện” cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng (+).
  8. Đặt tên cho bộ lọc tùy chỉnh mới của bạn và tận hưởng.

Khi bạn duyệt qua các bộ lọc Snapseed khác nhau, nó sẽ tính đến các cài đặt trước phù hợp nhất với phong cách chụp ảnh của bạn và sớm tạo một thư viện các cài đặt trước sẽ nâng cao hiệu ứng cho hình ảnh của bạn. Tính năng này khiến Snapseed trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất vì nó có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google App Store.