Cách nhận công thức DIY Nàng tiên cá từ Pascal trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

Khi bạn khám phá những con sò trong cuộc phiêu lưu dưới biển sâu của mình trong bản cập nhật mùa hè đầu tiên của Animal Crossing: New Horizons, bạn có thể gặp anh hùng đảo mới Pascal. Nếu bạn đưa vỏ sò cho Pascal, anh ấy sẽ đưa cho bạn những công thức nấu ăn vui nhộn theo chủ đề nàng tiên cá.

Định vị Pascal

Ngoài bơi và lặn trong bản cập nhật mùa hè đầu tiên, bạn cũng có thể khám phá các công thức DIY mới theo chủ đề nàng tiên cá nếu gặp Pascal ở đại dương. Có cơ hội tìm thấy sò điệp khi lặn, và rất hiếm có khả năng Pascal xuất hiện sau khi nổi lên.

Bạn có thể lặn bằng cách nhấn nút “Y” trên Joy-Con, tìm kiếm bóng tối dưới đáy đại dương để giúp bạn tìm kiếm sinh vật. Bong bóng sẽ xuất hiện trên mặt nước, cho biết sự hiện diện của vật phẩm có thể phục hồi.

Bạn cũng có thể lặn trên bờ trong các chuyến tham quan Đảo Bí ẩn, chỉ cần nhớ mang theo bộ đồ lặn và ống thở.

Khi Pascal xuất hiện trong trò chơi của bạn, để đổi lấy vỏ sò, một NPC mới sẽ cung cấp cho bạn công thức tự làm theo chủ đề nàng tiên cá và nếu bạn may mắn, anh ấy sẽ tặng bạn một viên ngọc trai.

Cần rất nhiều kiên nhẫn để tìm thấy một con sò và ngay cả khi bạn để nó nổi lên mặt nước, điều đó không nhất thiết có nghĩa là Pascal dường như sẽ lấy nó từ tay bạn để đổi lấy một công thức DIY. Nếu Pascal giao công thức DIY, thử thách thực sự bắt đầu – bạn sẽ phải tìm viên ngọc trai. Tất cả các công thức tự chế theo chủ đề nàng tiên cá mới đều yêu cầu ít nhất một viên ngọc trai.

Cách tìm ngọc trai

Ngọc trai cực kỳ hiếm (khoảng một phần trăm lần lặn sẽ thu được một viên ngọc trai) và một số công thức DIY yêu cầu nhiều hơn một viên ngọc trai để hoàn thành. Không có bí mật để tìm thấy ngọc trai. Bạn sẽ phải lặn cho đến khi họ tìm thấy anh ta. Chúng không thể được tặng cho bảo tàng, vì vậy nếu bạn tìm thấy một cái, tốt nhất là giữ nó. Ngọc trai có thể được bán cho Timmy và Tommy trong Nook’s Cranny với giá 10.000 Chuông mỗi cái.

Animal-Crossing-New-Horizons_pearl-2

Bộ đồ nội thất nàng tiên cá tự làm cũng yêu cầu phải làm bằng vỏ sò, vì vậy hãy chắc chắn bắt đầu cất giữ những thứ bạn tìm thấy trên bãi biển để sử dụng trong tương lai.

Công thức nấu ăn DIY của Pascal

Có 14 công thức tự làm nàng tiên cá mà bạn có thể nhận được từ Pascal, ngoài một số trang phục theo chủ đề nàng tiên cá. Bạn sẽ cần ít nhất 20 viên ngọc trai để làm toàn bộ bộ nàng tiên cá DIY.

Animal-Crossing-New-Horizons_mermaid-DIY

Những bài viết liên quan

Back to top button