Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhận Disney Plus miễn phí (Cập nhật: Dùng thử hai tuần với ngũ cốc Kellogg chanh)

Disney cộng với màn hình

Cập nhật: ngày 13 tháng 2 năm 2020: Chúng tôi đã cập nhật bài đăng này với bản dùng thử miễn phí hai tuần mới của Disney Plus nếu bạn mua ngũ cốc Kellogg chanh tham gia.


Disney Plus, chắc chắn là sự ra mắt lớn nhất trong lịch sử của ngành dịch vụ phát trực tuyến cao cấp. Giờ đây, bạn có thể phát trực tiếp hàng tấn chương trình truyền hình và phim cổ điển từ thư viện Disney rộng lớn mà cả một số chương trình và phim gốc. Giá của Disney Plus cũng khá hợp lý. Nó có giá $60,99 một tháng, hoặc 69,99 đô la cho một thuê bao hàng năm. Nhưng có cách nào để có được Disney Plus miễn phí không?

Đúng! Dưới đây là ít nhất bốn cách để có được Disney Plus miễn phí. Nếu chúng tôi khám phá bất kỳ cách nào khác để có được dịch vụ miễn phí, chúng tôi sẽ thêm nó vào bài viết này.

Đăng ký Disney Plus

1. Cách nhận Disney Plus miễn phí: Dùng thử bảy ngày

Disney cộng với trang đăng ký

Đây là cách đơn giản nhất để kiểm tra Disney Plus miễn phí. Chỉ cần đăng ký dịch vụ, với gói hàng tháng hoặc hàng năm, và bạn có bảy ngày để dùng thử miễn phí. Tại đây, cách thức đăng ký Disney Plus:

  1. Truy cập trang web Disney Plus trên trình duyệt của bạn. Bạn sẽ thấy hai lựa chọn đăng ký: một là $60,99 một tháng, cái kia là $ 69,99 cho một thuê bao hàng năm. Cả hai đều cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Ngay cả khi bạn đăng ký ngay bây giờ, ngày 12 tháng 11, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn đã thắng được tính phí cho đến ngày 19 tháng 11.
  2. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email bạn muốn sử dụng cho tài khoản Disney Plus của mình. Bạn phải đồng ý với chính sách bảo mật và hợp đồng thuê bao của công ty. Sau đó, bạn có thể nhấn vào hộp Đồng ý & Tiếp tục vào các giai đoạn tiếp theo.
  3. Tiếp theo, tạo một mật khẩu cá nhân cho tài khoản của bạn. Khi bạn đã nhập xong, hãy nhấn vào Tiếp tục.
  4. Bây giờ nó thời gian để đưa thông tin thanh toán của bạn. Bạn có thể nhập thông tin thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản PayPal. Khi bạn đã điền thông tin thanh toán, hãy nhấn vào hộp Đồng ý & Tiếp tục.
  5. Đó là nó!

Nếu bạn quyết định bỏ Disney Plus bất cứ lúc nào, chỉ cần hủy đăng ký của bạn trước khi bản dùng thử miễn phí bảy ngày kết thúc. Bạn không nên bị tính phí trong bảy ngày mà bạn sử dụng nó.

Đăng ký Disney Plus

2. Một năm miễn phí cho khách hàng không dây và internet của Verizon

Hình ảnh cổ phiếu của Verizon Wireless 3

Verizon Wireless đã thông báo rằng khách hàng không dây không giới hạn sẽ có thể nhận được một năm Disney Plus miễn phí. Các gói cụ thể sẽ có năm miễn phí của dịch vụ phát trực tuyến là Không giới hạn, Không giới hạn, Trên không giới hạn, Nhận thêm không giới hạn, Làm nhiều hơn không giới hạn, Chơi nhiều không giới hạn và Bắt đầu không giới hạn. Năm miễn phí không có sẵn cho các gói trả trước, cũng không có sẵn cho các gói không dây dành cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là khách hàng mới của Verizon Wireless, bạn có thể yêu cầu Disney Plus miễn phí một năm bằng cách tạo và đăng nhập vào tài khoản My Verizon của bạn. Bạn có thể làm điều đó trên trang web My Verizon hoặc thông qua ứng dụng My Verizon. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ thấy chương trình khuyến mãi Disney Plus. Nhấp vào lựa chọn Nhận Disney + và tiến hành quy trình đăng ký thông thường cho dịch vụ.

Lựa chọn của biên tập viên

Disney Plus vs Netflix: Bạn nên chọn dịch vụ phát trực tuyến nào?

Hôm nay, trận chiến của Disney Plus vs Netflix bắt đầu. Công ty giải trí lớn nhất thế giới đang trực tiếp đi lên chống lại dịch vụ phát trực tuyến cao cấp thành công nhất. Cho đến gần đây, Disney thực sự đã làm việc với Netflix, mang lại cho

Khách hàng mới cho dịch vụ internet Fios dành cho người tiêu dùng của Verizon cũng có thể nhận được năm miễn phí của Disney Plus. That cũng mở rộng cho khách hàng mới và hiện tại của dịch vụ internet Verizon Verizon 5G Home. Các tin xấu? Người dùng internet Fios hiện tại không đủ điều kiện cho năm Disney Plus miễn phí.

Nếu bạn đã đăng ký Disney Plus và là khách hàng không giới hạn của Verizon, bạn vẫn có thể nhận được năm miễn phí đó. Bạn có thể đăng ký nhận ưu đãi miễn phí thông qua Verizon, nhưng nó sẽ tự động thay thế thuê bao đã mua trước đó của bạn. Verizon sẽ gửi cho bạn một email với thông tin về cách quản lý thuê bao Disney Plus đã mua trước của bạn.

Thông tin thêm về Verizon Wireless dùng thử miễn phí một năm cho Disney Plus

3. Nhân viên công viên Disney có thể nhận Disney Plus miễn phí

thế giới Walt Disney

Nếu bạn được tuyển dụng tại một trong những công viên Disney, như Disneyland ở California hoặc Walt Disney World ở Florida, bạn sẽ có thể yêu cầu đăng ký Disney Plus miễn phí. Dựa theo Tin tức WDW hôm nay, những nhân viên đó (mà công ty gọi là Thành viên của Cast Cast) có thể cho rằng ưu đãi miễn phí bắt đầu từ tháng 1 năm 2020. Ưu đãi này sẽ là gói đặc biệt bao gồm Disney Plus, Hulu và ESPN Plus trong một gói. Điều đó thường có giá $ 12,99 một tháng.

Lựa chọn của biên tập viên

Các vấn đề Disney Plus gặp phải bởi nhiều người dùng vào ngày ra mắt

Nếu bạn đã xử lý các vấn đề của Disney Plus ngày hôm nay, hãy yên tâm rằng bạn không đơn độc. Dịch vụ phát trực tuyến được chờ đợi từ lâu đã bị đánh sập với hàng tấn người dùng đăng ký để truy cập dịch vụ này cho lần đầu tiên

Thật không may, những Thành viên Diễn viên đó sẽ phải lựa chọn giữa gói Disney Plus miễn phí hoặc Thẻ vào cổng chính của Công viên Disney. Lời đề nghị đó cho phép nhân viên tặng vé miễn phí cho các thành viên gia đình và bạn bè đến công viên Disney.

4. Thành viên Delta SkyMiles có thể dùng thử miễn phí hai tuần Disney Plus

disney cộng với

Nếu bạn là thành viên hiện tại hoặc mới của Delta SkyMiles và bạn đi trên một số tuyến nhất định trên hãng hàng không, thì có tin tốt lành. Bạn có thể nhận Disney Plus miễn phí với thời gian dùng thử hai tuần mới, thay vì dùng thử miễn phí một tuần tiêu chuẩn. Bạn sẽ cần phải truy cập một trang web đặc biệt trên trang web Disney Plus và nhập mã để dùng thử miễn phí. Điều này chỉ dành cho các thành viên Disney Plus mới. Ngoài ra, hành khách Delta sẽ có thể xem nội dung Disney Plus được chọn trên hệ thống giải trí trên chuyến bay của mình.

5. Được dùng thử miễn phí hai tuần với việc mua các sản phẩm ngũ cốc Kellogg,

Disney cộng với kellooss

Cách mới nhất để nhận Disney Plus miễn phí đến từ Kellogg,. Có, công ty ngũ cốc đang cung cấp cho những người đăng ký Disney Plus mới của Mỹ dùng thử miễn phí hai tuần với việc mua các sản phẩm ngũ cốc Kellogg dốc tham gia, bao gồm Rice Krispies, Froot Loops, Corn Pops, Crispix, Apple Jack, và mảnh ngô. Khi bạn mua một trong những loại ngũ cốc này, bạn sẽ cần chụp ảnh hóa đơn của mình kết hợp với hộp ngũ cốc Kellogg chanh bạn đã mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Sau đó, bạn vào một trang web đặc biệt, đăng ký miễn phí và tải lên hình ảnh mà bạn vừa thực hiện trên trang web. Bạn sẽ nhận được một mã đặc biệt trong email bạn đã sử dụng để đăng ký mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký Disney Plus để bạn có thể dùng thử miễn phí kéo dài hai tuần. Bạn phải mua ngũ cốc Kellogg sườn trước ngày 29 tháng 3 để đủ điều kiện nhận ưu đãi Disney Plus miễn phí này.

Thêm bài viết về Disney Plus

Giá và bản dùng thử của Disney Plus 2

Disney Plus: Mọi thứ bạn cần biết (Cập nhật: Hiện đã có trên TV thông minh Samsung)

Disney cộng với người lính mùa đông chim ưng 1

Disney Plus Marvel Chương trình truyền hình: Những gì mong đợi từ loạt MCU sắp tới

Logo Disney Plus.

Tại đây, khi bạn có thể mong đợi Disney Plus sẽ cập bến Ấn Độ (Cập nhật: Ngày ra mắt)

Màn hình phim Disney Plus 1

Disney Plus đã đăng ký 28.6 triệu người dùng kể từ tháng 11 năm 2019 ra mắt (Cập nhật)

Màn hình chính của Disney Plus 2

Có gì mới trên Disney Plus vào tháng 2 năm 2020: Star Wars: The Clone Wars và hơn thế nữa

Chương trình phát trực tuyến hay nhất 2019

15 chương trình truyền hình hay nhất năm 2019: Netflix, Prime Video, HBO, Disney Plus, v.v.

ngà1

Mở khóa 7 Các khu vực Netflix và Disney Plus với Ivacy VPN

đó là một cuộc sống tuyệt vời 1

8 Phim giáng sinh đáng xem hôm nay

Phát trực tuyến Disney Plus

Disney Plus: Danh sách chính các phim và chương trình truyền hình (Cập nhật ngày 23 tháng 12)

Disney cộng với phim Giáng sinh

Dưới đây là những bộ phim Giáng sinh hay nhất của Disney Plus

Bạn đang đăng ký Disney Plus?

Mục lục