Cách nhận đồng hồ cho nhiều múi giờ trên thanh menu trên macOS

macOS hiển thị thời gian trên thanh menu và trong khi bạn có thể chọn bất kỳ múi giờ nào cho đồng hồ hệ thống, bạn chỉ có thể thêm một đồng hồ vào thanh menu. Nếu công việc của bạn khiến bạn phân chia giữa các múi giờ khác nhau, đồng hồ đơn trong thanh menu sẽ không đầy đủ. Để lấp đầy khoảng trống, bạn cần một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn nhiều đồng hồ hơn và ở đó, không thiếu chúng, trả phí và miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Đồng hồ để có được đồng hồ cho nhiều múi giờ vì ứng dụng cũng cho phép bạn tạo lời nhắc cho các múi giờ này, tự mình thực hiện công việc tính toán chênh lệch thời gian. Nó cũng miễn phí.

Cần nhiều đồng hồ trên Windows 10? Có một tính năng tích hợp sẵn có thể thêm chúng.

Đồng hồ cho nhiều múi giờ

Tải xuống Clocker từ cửa hàng Mac App. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ứng dụng Nhắc nhở và ứng dụng Lịch để bạn có thể tạo lời nhắc trong các múi giờ khác.

Để thêm đồng hồ, nhấp vào nút dấu cộng trong tùy chọn ứng dụng và nhập tên của thành phố. Nó sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và bạn có thể thêm nó. Theo mặc định, đồng hồ xuất hiện trong menu và để xem menu, bạn phải nhấp vào biểu tượng Clocker Phụ trong thanh menu.

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ để hiển thị trên thanh menu mà không cần nhấp vào bất cứ thứ gì, hãy chọn hộp ‘Favourite yêu thích bên cạnh nó.

Để tạo lời nhắc trong một trong những múi giờ bạn đã cấu hình, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng hoặc đồng hồ trên thanh menu. Trong cửa sổ bật lên mở ra, nhấp vào nút ba chấm bên cạnh đồng hồ và tạo lời nhắc của bạn. Khi bạn tạo nó, lời nhắc sẽ xuất hiện trong ứng dụng Nhắc nhở và khi bạn mở cửa sổ bật lên tiếp theo, nó cũng sẽ xuất hiện dưới đồng hồ tương ứng.

Clocker giàu tính năng; nó hỗ trợ chủ đề sáng và tối, và nó có thể khớp chủ đề với bất cứ thứ gì được đặt ở cấp độ hệ điều hành. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho đồng hồ mà cộng thêm vào thanh menu và thậm chí bạn có thể thay đổi kích thước của văn bản luôn tuyệt vời.

Clocker kiểm tra hầu hết, nếu không phải tất cả, các hộp cho một ứng dụng đồng hồ tốt. Thật tuyệt vời khi ứng dụng này miễn phí và thực sự tốt hơn rất nhiều tùy chọn trả phí. Bạn có thể thêm bao nhiêu đồng hồ trực tiếp vào thanh menu như bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là yêu thích đồng hồ. macOS có thể giới hạn chúng nếu không gian trên thanh menu hết, nhưng Clocker cung cấp cho người dùng tùy chọn để xem thời gian ở chế độ ‘rút gọn, quản lý để nén thời gian và vị trí của nó trên hai dòng.