Cách nhận widget máy tính để bàn trên Chromebook

Với sự hỗ trợ ứng dụng cho Linux và Android, Google cuối cùng cũng dự kiến ​​Chromebook như một máy tính để bàn. Tuy nhiên, một số tính năng vẫn còn thiếu và điều đó dừng lại nhiều Windows người dùng chuyển sang Chrome OS. Tôi đang nói về các widget máy tính để bàn khá phổ biến trong Windows máy tính và cả những người dùng Android. Tuy nhiên, có một lối thoát và trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách tải các widget trên máy tính để bàn trên Chromebook. Tương tự như các thiết bị Android, bạn có thể nhận được hầu hết tất cả các tiện ích ứng dụng trên màn hình chính và phần hay nhất là bạn không cần phải đến nhà phát triển hoặc kênh beta. Bây giờ với tất cả những gì đã nói, hãy tiếp tục và khám phá các bước cho các tiện ích trên máy tính để bàn trong Chromebook.

Nhận tiện ích máy tính để bàn trên Chromebook

Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo Chromebook của bạn được cập nhật lên phiên bản ổn định mới nhất và hệ thống con Android có trong Pie (Android 9) Để kiểm tra cập nhật, hãy mở Cài đặt Chrome sistema operativo -> Giới thiệu về Chrome OS -> Kiểm tra cập nhật. Bây giờ chúng ta đã làm điều đó, hãy chuyển sang các bước và tìm hiểu cách cài đặt các tiện ích trên máy tính để bàn trên Chromebook.

1. Đầu tiên, mở Google Play Store trên Chromebook của bạn và cài đặt ứng dụng Thanh tác vụ (Miễn phí) Sau đó, hãy mở ứng dụng và đi tới menu "Tính năng nâng cao".

2. Đây, bật cả "Thay màn hình chính" và tùy chọn "Hỗ trợ widget".

image003Nhận các widget trên máy tính để bàn trên Chromebook 3

3. Bây giờ, quay trở lại menu chính và bật thanh tác vụ nằm ở góc trên bên phải.

Cách nhận widget máy tính để bàn trên Chromebook 1

4. Sau khi làm như vậy, một menu ruy băng sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái. Nhấn vào nó và sau đó vào menu lưới. Trên màn hình này, bạn có thể chọn tùy chọn vật dụng và nó sẽ bắt đầu xuất hiện trên màn hình chính của bạn.

image001Get widget trên máy tính để bàn trên Chromebook 1

5. Nếu bạn muốn có thêm các tiện ích Android trên màn hình chính của Chromebook, bạn có thể cài đặt các ứng dụng KWGT (Miễn phí, cung cấp mua trong ứng dụng) và ứng dụng Pixxy KWGT (PS0.99). Với KWGT, bạn có thể tạo các vật dụng của riêng mình và với Pixxy KWGT, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tiện ích được tạo sẵn được thiết kế tốt nhất.

Nhận tiện ích Android trên Chromebook của bạn ngay bây giờ

Đó là hướng dẫn nhỏ của chúng tôi về cách tải các tiện ích trên máy tính để bàn trên Chromebook. Sau khi tự mình kiểm tra ứng dụng này, tôi có thể nói rằng việc triển khai khá không đồng đều vào lúc này vì bạn sẽ phải nhấp vào menu ruy băng mỗi lần để truy cập các widget. Về cơ bản, nó là một lớp Android vượt trội so với Chrome thật. sistema operativo. Tuy nhiên, nếu bạn là người hâm mộ các vật dụng, điều này có thể làm bạn hài lòng cho đến khi Google cung cấp hỗ trợ tiện ích gốc cho Chromebook. Dù sao, đó là tất cả chúng ta. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, bạn có thể bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết.