Cách nhanh chóng mở một trang web Safari trong một trình duyệt khác trên Mac

Thanh menu Safari Mở trang với

Nếu Safari là trình duyệt Mac chính của bạn, nhưng bạn tự mở các trang trong các trình duyệt khác, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Có thể bạn kiểm tra giao diện hoặc chức năng của trang web của riêng bạn trong các trình duyệt khác nhau. Hoặc có thể bạn gặp sự cố với một trang web và muốn xem sự cố có phải do Safari không.

Bạn có thể sao chép URL từ thanh địa chỉ, điều hướng đến và mở trình duyệt khác của bạn như Firefox, Chrome hoặc Edge, dán URL và sau đó truy cập trang đó.

Nhưng có một cách dễ dàng hơn để mở trang web mà bạn hiện đang truy cập trong Safari, trong một trình duyệt khác, v.v.

Mở một trang Safari trong một trình duyệt khác

Khi Safari mở, bạn bấm vào Phát triển, xây dựng từ thanh menu và bên cạnh nó Mở trang với, chọn trình duyệt của bạn. Bạn sẽ thấy tất cả các trình duyệt được cài đặt trên máy Mac của mình dưới dạng tùy chọn.

Safari phát triển trang mở với

Đó là tất cả!

Điều này cho phép bạn mở trang đó trong bất kỳ ai hoặc thậm chí tất cả các trình duyệt này chỉ bằng hai lần nhấp. Đây là một cải tiến rất lớn so với phương pháp sao chép và dán.

Bạn đã không phát triển trong lĩnh vực menu của bạn?

Nếu bạn gãi đầu nơi Develop nằm trong thanh menu, bạn chỉ cần thêm nó.

1) Nhấp chuột Safari > cài đặt từ thanh menu.

2) Chọn nó Nâng cao chuyển hướng.

3) Ở phía dưới, chọn hộp cho Hiển thị menu Develop trong thanh menu.

Cài đặt Safari Hiển thị nâng cao Phát triển

Làm nhiều hơn với Safari

Để biết hướng dẫn và mẹo khác cho Safari, hãy xem các hướng dẫn này.

Giải nén nó

Đôi khi bạn có thể tiết kiệm chỉ một vài phút khi thực hiện các tác vụ trên máy Mac. Hy vọng, những mẹo để mở trang Safari trong các trình duyệt khác là điều bạn nhớ và sử dụng để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn có mẹo tiết kiệm thời gian nào để sử dụng Safari trên Mac mà bạn muốn chia sẻ không? Nếu vậy, bình luận dưới đây hoặc ping chúng tôi trên Twitter!