Cách nhanh chóng xóa các cuộc hội thoại trong Snapchat Feed

Snapchat cung cấp rất nhiều tính năng và một trong những tùy chọn hữu ích này cho phép bạn nhanh chóng xóa nhiều cuộc hội thoại trong nguồn cấp dữ liệu Snapchat. Thay vì phải xóa từng cuộc hội thoại trong Snapchat, bạn có thể sử dụng tính năng này để xóa ngay lập tức nhiều cuộc trò chuyện khỏi nguồn cấp dữ liệu của mình. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa các cuộc hội thoại trong Snapchat bằng tính năng bảo mật này được tích hợp trong ứng dụng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có hàng tá bạn bè trên nền tảng nhắn tin. Xóa các cuộc trò chuyện khỏi nguồn cấp dữ liệu với những người bạn không còn tương tác sẽ cho phép bạn xóa sự lộn xộn khỏi danh sách trò chuyện.

Tùy chọn xóa nhiều cuộc trò chuyện cùng một lúc được chôn trong menu cài đặt ứng dụng, do đó bạn có thể chưa bắt gặp tính năng này. Một lần nữa, chúng tôi sẽ nhấn mạnh rằng thực tế là tùy chọn không xóa các tin nhắn hoặc phương tiện trong cuộc trò chuyện. Nó chỉ đơn giản là xóa các cuộc hội thoại trong nguồn cấp dữ liệu Snapchat. Do đó, trò chuyện sẽ không hiển thị trong phần Trò chuyện của ứng dụng. Tất nhiên, thủ thuật này chỉ hữu ích nếu bạn muốn xóa nhiều cuộc hội thoại trong Snapchat. Vì vậy, không có bất kỳ sự quảng cáo nào nữa, hãy để Hãy kiểm tra cách xóa các cuộc hội thoại trong nguồn cấp dữ liệu Snapchat.

Các bước để xóa cuộc hội thoại trong nguồn cấp dữ liệu Snapchat

Thực hiện theo các bước bên dưới để xóa các cuộc trò chuyện mà bạn không muốn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu ứng dụng.

các cuộc hội thoại rõ ràng trong Snapchat

  1. Khởi chạy Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.
  2. Chạm vào của bạn Hồ sơ biểu tượng và sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt biểu tượng nằm ở góc trên cùng bên phải.
  3. Cuộn xuống và tìm Riêng tư thể loại.
  4. Trong cài đặt quyền riêng tư, chọn Cuộc nói chuyện rõ ràng.
  5. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat của bạn.
  6. Tìm người dùng trò chuyện trên mạng mà bạn muốn xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu của mình và sau đó nhấn vào X biểu tượng bên cạnh tên người dùng.
  7. Để xác nhận hành động của bạn, chạm vào Thông thoáng trong màn hình bật lên.

Cũng đọc: Cách tải xuống tài khoản truyền thông xã hội của bạn dữ liệu

Đó là nó. Khi bạn nhấn vào Thông thoáng nút, trò chuyện sẽ bị xóa khỏi nguồn cấp Snapchat của bạn. Do đó, khi bạn khởi chạy nguồn cấp dữ liệu trò chuyện trong Snapchat, bạn sẽ không còn thấy trình trò chuyện hiển thị nữa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nội dung của cuộc trò chuyện đã bị xóa. Bạn vẫn có thể xem cuộc trò chuyện bằng cách truy cập vào hồ sơ cá nhân và mở cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản muốn xóa một vài cuộc hội thoại, thì chúng tôi đề nghị nên tuân theo phương pháp thông thường. Đơn giản chỉ cần nhấn và giữ vào trò chuyện cá nhân trên mạng. Sau đó chạm vào Hơn và nhấn vào Cuộc nói chuyện rõ ràng. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn xóa nhiều cuộc trò chuyện trong nguồn cấp dữ liệu Snapchat.

Đọc tiếp: 6 Mẹo và thủ thuật Snapchat thú vị bạn nên kiểm tra