Cách nhập dấu trang từ Chrome sang Opera

Cách nhập dấu trang từ Chrome sang Opera 1

Chrome có thể là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện có, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ sử dụng nó. Bạn có thể không tin tưởng Chrome về quyền riêng tư hoặc chỉ muốn thử một cái gì đó mới.

Dù lý do là gì, Opera cũng có rất nhiều thứ để cung cấp, và bạn cũng thích thiết kế tuyệt vời của nó. Nhưng một điều có thể khiến bạn không thể di chuyển là nghi ngờ về cách chuyển tất cả dấu trang của bạn từ Chrome. Hãy xem cách bạn có thể làm điều đó.

Cách nhập dấu trang từ Chrome sang Opera

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở Opera và dán phần sau vào hộp tìm kiếm: Opera: // settings / importData.

Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với các tùy chọn cho những gì bạn muốn nhập và từ trình duyệt nào bạn muốn nhập chúng.

Cách nhập dấu trang từ Chrome sang Opera 2

Menu thả xuống ở trên cùng hiển thị các tùy chọn chứa tên của các trình duyệt bạn hiện đã cài đặt. Đảm bảo Chrome được chọn.

Trong phần Chọn mục để nhập, hãy kiểm tra nội dung bạn muốn nhập từ Chrome. Nếu bạn thay đổi ý định và muốn bỏ đi một cái gì đó, chỉ cần xóa tùy chọn đó. Bạn có tùy chọn để nhập những thứ như:

Lịch sử tìm kiếm
Yêu thích / đánh dấu
Mật khẩu đã lưu
Bánh quy

Nếu bạn thích, bạn cũng có tùy chọn nhập dấu trang của mình dưới dạng tệp HTML dấu trang. Tùy chọn này xuất hiện trong menu thả xuống của trình duyệt.

Cách nhập dấu trang từ Chrome sang Opera 3

Để kết thúc quá trình, nhấp vào nút nhập màu xanh và bạn sẽ ổn.

Phần kết luận

Quá trình không nên kéo dài và nó thường thuận buồm xuôi gió. Bây giờ bạn có thể có tất cả các dấu trang Chrome của mình trong Opera và tận hưởng sự khởi đầu mới của bạn. Điều gì khiến bạn rời Chrome cho Opera? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.