Cách nhìn vô hình / ngoại tuyến trong Steam

Nếu bạn là người chơi PC, Steam có lẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để tổ chức tất cả các trò chơi của bạn, mà còn có doanh số lớn, xử lý DLC, mod và cung cấp một diễn đàn và cộng đồng tích cực cho mọi trò chơi mà nó có. Nếu bạn chưa quen với Steam hoặc là người chơi định kỳ, bạn có biết cách xuất hiện ngoại tuyến trong Steam không?

Cách nhìn vô hình / ngoại tuyến trong Steam 1

Tôi bao gồm nó và một số thủ thuật tốt đẹp khác quá. Tất cả mọi thứ sẽ làm cho thời gian của bạn trên nền tảng chơi game hiệu quả hơn! Steam chủ yếu là một nền tảng chơi game nhưng nó có yếu tố xã hội. Nó không xâm phạm như thế Facebook hoặc gây phiền nhiễu như Snapchat. Thay vào đó, khía cạnh xã hội cho phép bạn chơi với bạn bè để thành lập các nhóm hợp tác, đột kích hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Là một phần trong phạm vi bảo hiểm của Steam, chúng tôi đã kết hợp bảng mẹo này với các mẹo và thủ thuật cơ bản để sử dụng Steam. Được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu hoặc người dùng định kỳ, nó cung cấp một số ý tưởng về những điều bạn có thể làm với Steam để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Cách nhìn vô hình / ngoại tuyến trong Steam 2

Cách xem ngoại tuyến trong Steam

Nếu bạn muốn chơi riêng tư trong một thời gian, bạn có thể. Trong khi những người bạn chơi rất tuyệt, đôi khi bạn muốn có thời gian một mình để thưởng thức một trò chơi bí mật hoặc chỉ chơi một mình trong một thời gian.

Thông thường khi bạn đăng nhập vào Steam, bạn hiển thị trực tuyến với bạn bè trên Steam. Bạn có thể thay đổi nó nếu bạn muốn. Các hướng dẫn để ngoại tuyến có thể thay đổi cho dù bạn đang sử dụng máy Mac hay PC.

 1. Mở Steam và chọn Bạn bè từ menu trên cùng.
 2. Chọn Ngoại tuyến từ menu thả xuống.

Khi Steam đã thực hiện thay đổi, bây giờ bạn sẽ xuất hiện ngoại tuyến với mọi người trên bạn bè của mình. Vào những thời điểm rất bận rộn, có thể mất vài phút để cập nhật vì một số lý do nhưng cuối cùng sẽ hiển thị cho bạn ngoại tuyến.

Không thấy tùy chọn để ngoại tuyến

Một số người dùng đã tuyên bố rằng họ không thấy tùy chọn để chuyển sang trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến. Nếu bạn gặp sự cố khi thay đổi trạng thái của mình, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố sau:

 • Xác minh kết nối internet của bạn – Tắt wifi và bật lại để đảm bảo bạn có kết nối mạnh.
 • Xóa bộ nhớ cache – Cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt hay ứng dụng, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache bằng cách thông qua trình quản lý tác vụ của mình.
 • Đăng xuất và quay lại – Chuyển đến tùy chọn cấu hình và nhấp để vào menu thả xuống và nhấp vào ‘Đăng xuất’. Sau đó đăng nhập lại.
 • Kiểm tra cài đặt Internet của bạn – Chuyển đến cài đặt nâng cao trong trình duyệt của bạn và đảm bảo ‘Bật chế độ bảo vệ nâng cao’ không được chọn.
 • Nếu bạn có nhiều vấn đề hơn bạn có thể truy cập Stngstöd trang để được trợ giúp thêm.

  Thêm các trò chơi không phải Steam vào thư viện của bạn

  Bạn có thể sử dụng Steam để quản lý các trò chơi đã cài đặt khác nếu muốn. Nó không hoạt động cho mọi trò chơi nhưng phần lớn các trò chơi AAA sẽ hoạt động. Nếu một cổng trò chơi khác bán nhưng bạn vẫn muốn Steam xử lý mọi thứ hoặc nếu bạn muốn chơi với bạn bè, bạn có thể.

  1. Mở Steam và chọn Games từ menu trên cùng.
  2. Chọn “Thêm một trò chơi không phải Steam vào thư viện của tôi.”
  3. Chọn trò chơi từ danh sách và chọn hộp bên cạnh những trò chơi bạn muốn thêm vào Steam.

  Nếu bạn vừa mua một trò chơi nhưng chưa cài đặt nó, bạn có thể thêm mã vào Steam và sử dụng nó thông qua nền tảng.

  1. Mở Steam và chọn Games từ menu trên cùng.
  2. Chọn “Kích hoạt sản phẩm” trên Steam.
  3. Chọn Tiếp theo trong cửa sổ bật lên và sau đó phê duyệt T & Cs.
  4. Thêm mã nối tiếp vào cửa sổ tiếp theo. Hãy để Steam nhận ra mã.
  5. Tải game qua Steam như bình thường.

  Cách nhìn vô hình / ngoại tuyến trong Steam 3

  Sao lưu trò chơi Save của bạn

  Tôi phát hiện ra một cách khó khăn mà mặc dù Steam nói rằng nó sao lưu các trò chơi của bạn, nhưng nó không dành cho tất cả các trò chơi. Một số trò chơi không cho phép sao lưu Steam hoặc chỉ không hoạt động. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng trò chơi lưu của bạn an toàn nhưng chúng có thể không. May mắn thay, bạn cũng có thể sao lưu các trò chơi tiết kiệm của riêng bạn.

  1. Mở Steam và đi đến thư viện của bạn.
  2. Chọn trò chơi bạn muốn sao lưu.
  3. Nhấp chuột phải và chọn Sao lưu tệp trò chơi.
  4. Đặt đích trong hộp bật lên.

  Bạn có thể sử dụng một ổ cứng khác hoặc thậm chí OneDrive nếu bạn là một Windows người dùng. Trong trường hợp hỏng ổ cứng hoặc nếu bạn cần xây dựng lại máy tính, bạn sẽ không mất tiền tiết kiệm trò chơi của mình và có thể xây dựng lại thư viện của bạn một cách nhanh chóng.

  Di chuyển Steam sang thiết bị khác

  Nếu bạn vừa đầu tư vào một ổ SSD mới và muốn di chuyển cài đặt Steam của mình để tận dụng tối đa tốc độ bổ sung đó, bạn có thể. Nó không đơn giản như nó có thể, nhưng nó có thể được thực hiện. Bạn chỉ có thể di chuyển các trò chơi của mình nếu bạn thích, nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn khi di chuyển toàn bộ gói.

  1. Thoát Steam và điều hướng đến thư mục cài đặt Steam.
  2. Sao chép SteamApps và thư mục dữ liệu người dùng vào thiết bị mới của bạn.
  3. Gỡ cài đặt Steam khỏi thiết bị cũ.
  4. Cài đặt bản sao mới của Steam trên thiết bị mới của bạn.
  5. Sao chép thư mục SteamApps và Dữ liệu người dùng vào thư mục cài đặt Steam mới của bạn.
  6. Bắt đầu Steam và đăng nhập.

  Trò chơi của bạn nên được hiển thị trong thư viện của bạn và sẵn sàng chơi. Một số có thể cần phải cài đặt phụ thuộc đầu tiên nhưng nên hoạt động tốt. Nếu trò chơi gây ra sự cố cho bạn, nhấp chuột phải vào trò chơi, chọn Thuộc tính, sau đó nhấp vào tab Tệp cục bộ và chọn Xác minh quyền riêng tư của trò chơi.