Cách phát tệp âm thanh cục bộ trên YouTube Âm nhạc

Âm nhạc YT

YouTube Âm nhạc là một trong những ứng dụng phát nhạc tốt nhất hiện có. Vì ứng dụng về cơ bản có tất cả âm nhạc từ YouTube, bạn đã tìm thấy bất kỳ bài hát nào bạn muốn nghe. Bạn cũng có thể tải xuống và nghe các bài hát ngoại tuyến qua YT Music. Tuy nhiên, theo mặc định, bạn không thể nghe các tệp âm thanh được lưu trữ trên chính thiết bị của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn có các bài hát trong bộ nhớ trong hoặc thẻ SD, thì bạn sẽ không thể nghe các tệp âm thanh qua YT Music theo mặc định.

May mắn thay, có một tùy chọn để bật tính năng này để phát các tệp âm thanh cục bộ trong YouTube Âm nhạc. Sau khi kích hoạt tùy chọn hiển thị tập tin thiết bị trong YouTube Âm nhạc, bạn sẽ có thể phát các tệp âm thanh được lưu trữ trên thiết bị. Do đó, bạn sẽ không phải tải xuống trình phát nhạc của bên thứ ba nếu bạn sử dụng YT Music để phát nhạc. YT Music cũng cho phép bạn tải xuống và lưu trữ nhạc để phát lại ngoại tuyến. Tuy nhiên, có tùy chọn để phát các tệp âm thanh cục bộ là một bouns. Vì vậy, không có bất kỳ sự quảng cáo nào nữa, hãy để Hãy kiểm tra cách phát các tệp âm thanh cục bộ trên Youtube Music.

Cho phép tùy chọn phát các tệp âm thanh cục bộ trong YouTube Âm nhạc

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để bật tính năng này trong ứng dụng YT Music trên thiết bị Android của bạn.

phát tệp âm thanh cục bộ

  1. Khởi chạy ứng dụng YT Music trên thiết bị của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn nên được đặt ở góc trên cùng bên phải.
  3. Lựa chọn Cài đặt và sau đó nhấn vào Thư viện và tải về.
  4. Bạn sẽ có thể thấy tùy chọn được dán nhãn Hiển thị tập tin thiết bị. Chuyển sang tính năng.

Đó là nó. Bây giờ bạn sẽ có thể phát các tệp âm thanh cục bộ trong YouTube Âm nhạc. Các tập tin thiết bị sẽ hiển thị trong một tab riêng trong phần thư viện của ứng dụng. Để xem các tệp âm thanh được lưu trữ trên thiết bị của bạn trong YT Music, chỉ cần nhấn vào Thư viện tab ở thanh dưới cùng và chọn Album, Họa sĩ, hoặc là Bài hát và vuốt qua Tập tin thiết bị chuyển hướng. Tất cả các tệp âm thanh được hỗ trợ trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện ở đây.

YT Music tập tin âm thanh cục bộ

Điều đáng chú ý là bạn sẽ không thể thêm các bản âm thanh này vào cùng một danh sách phát bao gồm các bài hát từ YouTube Âm nhạc. Hơn nữa, bạn sẽ không thể truyền các tệp âm thanh này. Do đó, sử dụng YT Music để phát các tệp âm thanh cục bộ có thể không phải là ứng dụng tốt nhất cho mục đích này. Bạn có thể kiểm tra 10 ứng dụng trình phát nhạc ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android. Tuy nhiên, tùy chọn là có cho những người muốn nó. Và chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn sử dụng tùy chọn để phát các tệp âm thanh cục bộ trong ứng dụng YT Music trên điện thoại Android của bạn.

Đọc tiếp: Cách truyền phát video từ Android sang Xbox