Cách quản lý bộ nhớ ảnh trên Apple Watch

Với tổng dung lượng lưu trữ chỉ lên đến 32GB, bạn phải quản lý Apple Watch lưu trữ hiệu quả để đảm bảo đồng hồ thông minh không bị lộn xộn về không gian. Mặc dù không nhiều người thích lưu trữ ảnh trên Apple Watch, một số người trong chúng ta thích đồng bộ hóa ảnh để tận dụng tối đa Photo Watch Face tự động xoay vòng qua các hình ảnh đã chọn. Để ngăn hình ảnh bị hack không gian, watchOS cung cấp một cách gọn gàng để quản lý lưu trữ ảnh một cách thông minh. Cùng theo dõi để khám phá cách nghĩ tốt này Apple Watch tính năng quản lý lưu trữ hoạt động!

Quản lý Apple Watch Lưu trữ ảnh bằng ứng dụng Watch trên iPhone

Để quản lý bộ nhớ ảnh tốt hơn, hãy bật Apple Watch, watchOS cho phép bạn đặt giới hạn ảnh. Ví dụ: bạn có thể chọn giới hạn đồng hồ thông minh chỉ lưu trữ 25 hình ảnh, tôi nghĩ đó nên là tùy chọn ưu tiên, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các mẫu cũ hơn. Apple Watch Loạt 4 đi kèm với 16GB dung lượng lưu trữ và Dòng 3 Mô hình GPS chỉ có 8GB dung lượng lưu trữ.

Nó chỉ với cái mới hơn Apple Watch Loạt 5, Loạt 6, và Apple Watch SE mà bạn nhận được bộ nhớ 32 GB. Vì vậy, tùy thuộc vào Apple Watch mô hình, bạn nên chọn số lượng hình ảnh mà bạn muốn trên Đồng hồ của mình.

  1. Khởi chạy Ứng dụng xem trên iPhone đã ghép nối của bạn.

Khởi chạy ứng dụng Watch trên iPhone

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Đồng hồ của tôi ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Nhấn vào tab Đồng hồ của tôi

3. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn Tùy chọn ảnh.

Chọn tùy chọn Ảnh

4. Trong phần Bộ nhớ Ảnh, hãy nhấn vào Giới hạn ảnh Lựa chọn.

Giới hạn ảnh trên Apple Watch

5. Trên màn hình này, bạn có bốn tùy chọn để chọn: 25 Ảnh, 100 Ảnh, 250 Ảnh và 500 Ảnh. Để quản lý bộ nhớ tốt hơn, tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn thấp nhất. Chọn nó và sau đó thoát cài đặt.

Quản lý bộ nhớ ảnh trên Apple Watch

Phóng lên Apple Watch Lưu trữ ảnh để tránh xa sự lộn xộn

Vì vậy, đó là cách bạn có thể kiểm soát mong muốn Apple Watch lưu trữ ảnh. Cân nhắc mức độ lưu trữ quý giá, bạn chỉ nên cho phép lưu trữ một số hình ảnh hạn chế trên đồng hồ. Bộ nhớ bị tắc nghẽn có xu hướng tạo ra nhiều vấn đề như chậm bất ngờ, sự cố hệ thống ngẫu nhiên và hao pin nhanh chóng. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng các ứng dụng không cần thiết và các tệp dư thừa không chồng chất để trở thành vấn đề.