Cách Remap các nút ứng dụng trên Điều khiển từ xa trên Fire TV

Trong khi Android TV và Amazon Fire TV điều khiển từ xa đã trở nên khá tối thiểu, cũng đúng là giờ đây chúng đã được trang bị các nút chuyên dụng cho các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, HBO, v.v. Một số người không tìm thấy tiện ích của các nút này, vì vậy chúng tôi đã viết một hướng dẫn về cách remap điều khiển từ xa Android TV. Đồng thời, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn này, nơi chúng tôi giải thích cách điều chỉnh lại các nút ứng dụng trên điều khiển từ xa Fire TV. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy tiếp tục và chỉnh sửa lại các nút điều khiển từ xa của Fire TV.

Remap các nút ứng dụng trên Fire TV Remotes (2021)

1. Trước hết, hãy tải xuống APK của trình tạo lại nút cho các ứng dụng cụ thể. AFTV đã tạo các APK dành riêng cho từng nút cho Netflix, HBO, PS Vue và Hulu. Bạn có thể nhấp vào đây và tải xuống APK dựa trên nút bạn có trên điều khiển từ xa.

Remap các nút ứng dụng trên Fire TV Remote (2021)

2. Bây giờ, hãy nhấn và giữ nút “Alexa” trên điều khiển và nói “Ứng dụng Total Commander“. Nó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt. Nhấp vào “Nhận” để cài đặt nó.

ứng dụng tổng chỉ huy

3. Tiếp theo, nhấn và giữ nút “Alexa” và nói “gửi tệp đến ứng dụng TV“. Nhấp vào “Nhận” để cài đặt ứng dụng.

Remap các nút ứng dụng trên Fire TV Remote (2021)

4. Tương tự, hãy cài đặt Ứng dụng SFTV (Miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng) trên điện thoại thông minh của bạn.

Remap các nút ứng dụng trên Fire TV Remote (2021)

5. Bây giờ, hãy mở ứng dụng SFTV trên cả hai thiết bị của bạn. Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy nhấn vào “Gửi” và chọn tệp APK. Nó sẽ được gửi ngay đến Fire TV Stick của bạn. Xin lưu ý, để SFTV hoạt động, cả hai thiết bị của bạn phải được kết nối với mạng WiFi chung.

ứng dụng sftv

6. Khi bạn đã chuyển APK, hãy mở Total Commander và định vị APK. Ví dụ: tôi đã chuyển APK trình tạo lại nút Netflix để nó có sẵn trong thư mục Tải xuống.

Remap các nút ứng dụng trên Fire TV Remote (2021)

7. Bây giờ, hãy nhấp vào nó và cài đặt ứng dụng.

tổng chỉ huy

8. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ phải cho phép Total Commander “Cài đặt ứng dụng không xác định“.

cài đặt ứng dụng không xác định

9. Cuối cùng, mở nó và chọn ứng dụng bạn muốn mở khi bạn nhấn nút Netflix. Thì đấy, bạn đã hoàn thành. Từ bây giờ trở đi, nút Netflix sẽ mở ứng dụng tùy chỉnh mà bạn đã đặt trên điều khiển từ xa Fire TV Stick của mình. Vì vậy, đây là cách bạn có thể sửa lại các nút ứng dụng trên Fire TV Stick.

thay đổi ứng dụng

Thay đổi các nút Netflix, Hulu, HBO trên Điều khiển từ xa trên Fire TV

Vì vậy, đó là một cách dễ dàng để điều chỉnh lại các nút ứng dụng trên Fire TV Remotes. Không giống như trình tạo lại nút của Android TV, ở đây bạn cần đặt các nút riêng lẻ thông qua các APK của chúng. Để biết thông tin của bạn, tôi đã thử tải ứng dụng Button Remapper từ Cửa hàng Play trên Fire TV Stick nhưng nó không hoạt động. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Trong trường hợp, bạn bị mất điều khiển từ xa Fire TV, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm cách hack thông minh. Và nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì hãy bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết.