Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Root Moto G8 Power & Unlock Bootloader (Hướng dẫn)

Moto G là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của Motorola thuộc sở hữu của Lenovo. Và các điện thoại mới nhất của dòng là Moto G8 Plus và Moto G8 Power. Cả hai thiết bị đều tuyệt vời và có các tính năng trung tâm riêng như Moto G8 Power có pin 5000mAh lớn. Các thiết bị của Motorola có hiệu năng khá tốt vì sự kết hợp tuyệt vời giữa Phần cứng và Phần mềm. Tất cả các điện thoại Moto đều đi kèm với Stock Android, tối thiểu và tốt cho hiệu năng nhưng ít tùy biến. Ở đây bạn sẽ biết Cách root điện cho Moto G8 và hướng dẫn mở khóa bộ nạp khởi động trên Motorola Moto G8 Power.

Moto G8 Power là điện thoại giá rẻ đi kèm thông số kỹ thuật như Snapdragon 665 cùng với GPU Adreno 610. Thiết bị có màn hình hiển thị lỗ bấm 6.4-inch với độ phân giải 1080 x 2300 pixel. Bây giờ đến phần camera sau đó đi kèm với thiết lập camera phía sau và camera selfie phía trước 16 MP. Moto G8 Power chạy trên hệ điều hành Android 10 stock mới nhất và có thể được nâng cấp lên Android tiếp theo. Không thể phủ nhận rằng hiệu suất thiết bị là tuyệt vời so với các thiết bị tầm trung khác. Nhưng bạn có thể tăng thêm hiệu suất nếu bạn muốn quá. Cách root điện cho Moto G8

Root mang lại nhiều tính năng nâng cao giúp tăng hiệu suất và được sử dụng để tùy chỉnh. Nó cho phép cài đặt phông chữ tùy chỉnh, chủ đề của bên thứ ba, hoạt hình khởi động tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép chúng tôi cài đặt các Mô-đun Xposed được sử dụng cho hàng tấn tinh chỉnh. Vì vậy, nếu bạn muốn root chiếc Moto G8 Power của mình, hãy nhảy vào hướng dẫn.

Quảng cáo

Root thiết bị Motorola dễ dàng hơn nhiều so với root một số thiết bị thương hiệu khác như Samsung và Realme. Và tất cả là nhờ Motorola mà nó cho phép tự do điều khiển các thiết bị của chúng tôi như chúng tôi muốn, không giống như Oppo, Vivo, Nokia. Có nhiều phương pháp để root thiết bị Motorola nhưng ở đây tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn để root Motorola G8 Power với các tệp Magisk Patched. Nhưng để root thiết bị, trước tiên chúng ta phải mở khóa bộ nạp khởi động trên Moto G8 Power. Vì vậy, hãy để đầu tiên bắt đầu với việc mở khóa bộ nạp khởi động.

Bộ tải khởi động mở khóa điện Moto G8

Điện thoại Android đi kèm với bộ tải khởi động bị khóa ra khỏi hộp, nhưng một số thương hiệu cho phép chúng tôi mở khóa bộ nạp khởi động và Motorola là một trong những công ty này. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mở khóa bộ nạp khởi động của Moto G8 Power. Nhưng phương pháp này hơi khác một chút khi mở khóa bootloader trên Motorola so với các điện thoại khác. Vì vậy, hãy chắc chắn làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận.

 1. Trước tiên, hãy sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn vì mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa tất cả dữ liệu. Ngoài ra, cài đặt trình điều khiển ADB & Fastboot trên máy tính của bạn.
 2. Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và truy cập Giới thiệu về Điện thoại. Nhấn 7 lần trên Số xây dựng để bật Tùy chọn nhà phát triển.
 3. Bây giờ, hãy đi tới Cài đặt> Hệ thống> Tùy chọn nhà phát triển và bật Mở khóa OEM.
 4. Tắt điện thoại của bạn. Sau đó nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Nút nguồn cùng nhau. Bộ tải khởi động mở khóa điện Moto G8
 5. Khi màn hình Fastboot xuất hiện, nhả cả hai nút. Khi điện thoại khởi động vào chế độ Fastboot, hãy kết nối Moto G8 Power với Máy tính.
 6. Đi đến C: quảng cáo và thay thế C: adb bằng CMD trong trường vị trí và nhấn enter. Bộ tải khởi động mở khóa điện Moto G8Bộ tải khởi động mở khóa điện Moto G8
 7. Bây giờ trong cửa sổ lệnh, nhập lệnh dưới đây để có được mở khóa mã
 8. Nó sẽ hiển thị 5 mã dòng. Sao chép mã và làm cho nó thành một dòng, sử dụng notepad để thuận tiện. Nhớ không sao chép (bootloader) trong trường hợp windows và Thông tin trong trường hợp của Mac.
 9. Đi đến Trang mở khóa Motorola và nhấp vào tiếp theo và đăng nhập với Tài khoản Motorola.
 10. Sao chép mã một dòng mà bạn vừa điều chỉnh trong Notepad và dán mã vào trang mở khóa Motorola.
 11. Sau đó nhấp vào device Thiết bị của tôi có thể được mở khóa hay không và sau đó nhấp vào đó ‘Yêu cầu Mở khóa chính khóa (đảm bảo chọn I Đồng ý). Bộ tải khởi động mở khóa điện Moto G8
 12. Bạn sẽ nhận được một mã trong Email mà bạn đã sử dụng trong tài khoản Motorola. Sao chép nhận được và dán vào vị trí của ’mã, không có dấu phẩy đảo ngược trong lệnh bên dưới và nhấn Enter.
 13. Một lần nữa nhập lệnh trên và nó sẽ mở khóa bootloader trên Motorola G8 Power. Nó sẽ xóa tất cả dữ liệu từ điện thoại của bạn. Sau khi mở khóa, khởi động lại và thiết lập thiết bị của bạn.

Bây giờ thiết bị của bạn đã được mở khóa và tất cả được thiết lập để root thiết bị. Thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để root Motorola Moto G8 Power bằng Magisk. Nó được kiểm tra và hoạt động mà không có bất kỳ lỗi nào, nhưng hãy đảm bảo làm theo các bước cẩn thận. Ngoài ra, hãy chắc chắn để đi qua các yêu cầu dưới đây.

Điều kiện tiên quyết

Phải đọc | Tải xuống Google Camera 6.1 dành cho thiết bị Motorola (APK mới nhất)

Root Moto G8 Power với Magisk Patched File

 1. Sao chép phần sụn trên máy tính của bạn và giải nén phần sụn.
 2. Mở thư mục giải nén và sao chép boot.img để lưu trữ điện thoại của bạn. Ghi nhớ vị trí như bạn cần trong các bước sau.
 3. Bây giờ hãy cài đặt apk Magisk Manager trên Moto G8 Power của bạn và mở nó.
 4. Trong Ứng dụng Magisk Manager, nhấp vào Cài đặt> Cài đặt. Cách root điện cho Moto G8
 5. Và trên màn hình tiếp theo, chọn ‘Chọn và Vá tệp File, và định vị tệp hình ảnh khởi động mà bạn đã sao chép. Cách root điện cho Moto G8
 6. Nó sẽ bắt đầu vá các tập tin để chờ quá trình. Sau khi vá tệp đầu ra sẽ được lưu trong Tải xuống thư mục có tên magisk_patched.img hoặc tệp patched_boot.img.
 7. Sao chép magisk_patched.img vào thư mục C: adb và đổi tên thành boot.img.
 8. Tắt điện thoại của bạn và sau đó khởi động Moto G8 Power của bạn sang chế độ Fastboot, trong thời gian dài này, nhấn nút Giảm âm lượng + Nguồn cho đến khi bạn thấy màn hình Fastboot.
 9. Khi thiết bị ở Chế độ Fastboot, hãy kết nối thiết bị với máy tính của bạn.
 10. Trong thư mục C: adb thay thế C: adb bằng CMD và nhấn enter và nó sẽ mở cửa sổ lệnh.
 11. Trong cửa sổ lệnh, nhập lệnh bên dưới để kiểm tra thiết bị có được kết nối hay không, nhập lệnh bên dưới sẽ trả về một số ID.
 12. Bây giờ hãy nhập lệnh dưới đây để flash tập tin vá Magisk và root Moto G8 Power
 13. Sau khi flash, bạn có thể khởi động lại điện thoại của bạn vào hệ thống.
 14. Mở ứng dụng Magisk Manager và làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng.

Bây giờ Motorola Moto G8 Power của bạn đã được root và bạn có thể tận hưởng các tính năng bổ sung. Nó cho phép bạn cài đặt các ứng dụng như Adblocker để chặn toàn bộ hệ thống Quảng cáo. Bạn cũng có thể flash tệp Magisk Zip từ TWRP Recovery để root Moto G8 Power của bạn.

Vậy là bạn đã có hướng dẫn đầy đủ về cách root Motorola Moto G8 Power cùng với hướng dẫn mở khóa bộ nạp khởi động của Moto G8 Power. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng kiểm tra: