Cách root Nokia 6.2 và Mở khóa Bootloader (Miễn phí)

Cách root Nokia 6.2 và Mở khóa Bootloader (Miễn phí) 1

Nokia là một trong những thương hiệu điện thoại không cho phép người dùng mở khóa bộ nạp khởi động trên điện thoại của họ. Nhưng do lỗi trong phần mềm xây dựng tháng 10, có thể mở khóa bộ nạp khởi động trên cả Nokia 7.2 cũng như Nokia 6.2. Nhưng sau bản cập nhật tháng 12, khả năng mở khóa bootloader không còn nữa. Nhưng bạn vẫn có thể mở khóa bootloader và root thiết bị của bạn. Ở đây bạn sẽ biết Cách root Nokia 6.2 và cách mở khóa bộ nạp khởi động trên Nokia 6.2.

Nokia 6.2 là một điện thoại Android ngân sách trung bình ấn tượng đi kèm với thiết kế cao cấp. Thiết bị này tự hào có một số tính năng tuyệt vời kết hợp với Stock Android và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn các tính năng nâng cao bổ sung như tùy chỉnh, hỗ trợ mô-đun thì không thể có trên điện thoại Nokia. May mắn thay, chúng tôi có cơ hội mở khóa bộ nạp khởi động trên Nokia 6.2 miễn phí, nhờ Firmware có lỗi cho phép người dùng mở khóa bootloader dễ dàng. Nếu bạn đã cập nhật điện thoại của mình lên bản cập nhật mới nhất có sẵn thì việc mở khóa bộ nạp khởi động là một chút khó khăn nhưng có thể.

Root cho phép người dùng truy cập ở cấp hệ thống cho phép người dùng thay đổi mọi thứ trên thiết bị. Giống như nếu bạn muốn thêm một mô-đun tiết kiệm pin hoặc mô-đun chặn quảng cáo. Sau đó, bạn cần có quyền truy cập root trên thiết bị của bạn. Nhưng việc root một chiếc Android hiện nay có một chút thách thức so với các điện thoại Android cũ. Chính vì loại phân vùng mà điện thoại hiện đại có phân vùng A / B. Nhưng nhờ vào công cụ / ứng dụng có tên Magisk được phát triển bởi John Wu, giúp cho việc root dễ dàng.

Quảng cáo

Giống như Nokia 7.2, bạn cũng có thể root Nokia 6.2. Chỉ một số điện thoại Nokia có thể được root và Nokia 6.2 là một trong số họ. Nokia nên thực hiện một bước để cung cấp ít nhất tùy chọn mở khóa bộ nạp khởi động để khiến người dùng tin tưởng mạnh mẽ hơn. Root mang lại nhiều lợi thế cho người dùng như thêm phông chữ tùy chỉnh, chủ đề của bên thứ ba, hoạt hình khởi động tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nhưng để root bất kỳ thiết bị nào, bộ nạp khởi động nên được mở khóa, vì vậy trước tiên hãy làm theo hướng dẫn mở khóa bộ nạp khởi động và sau đó chuyển sang hướng dẫn root.

Cách mở khóa Bootloader trên Nokia 6.2

Các thương hiệu như Oppo và Vivo, Nokia cũng hạn chế người dùng mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Nokia của họ. Nhưng có thể mở khóa bộ nạp khởi động trên Nokia 6.2 & Nokia 7.2. Vì vậy, đó là một tin tốt cho Nokia 6.2 người dùng mà họ cũng có thể tận dụng sự phát triển tùy chỉnh. Nhưng bạn cần chắc chắn một vài điều mà bạn sẽ biết trong các bước dưới đây.

 1. Nếu bạn đã cập nhật thiết bị của mình vào tháng 12 hoặc muộn hơn thì bạn cần hạ cấp xuống bản dựng tháng 10 hoặc tháng 11. Cài đặt trình điều khiển ADB & Fastboot trên PC của bạn.
 2. Ngoài ra, hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng của bạn để khôi phục sau vì mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi điện thoại.
 3. Bây giờ hãy mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và đi đến Hệ thống> Giới thiệu về Điện thoại. Tìm kiếm Số lượng xây dựng và bấm vào nó về 7-8 lần & nó sẽ hiển thị Bạn hiện là nhà phát triển.
 4. Sau đó vào Cài đặt> Hệ thống> Tùy chọn nhà phát triển. Và trong tùy chọn nhà phát triển cho phép Mở khóa OEM. Cách mở khóa Bootloader trên Nokia 6.2
 5. Tắt điện thoại của bạn và kết nối với máy tính bằng cáp USB. Khi thiết bị bắt đầu sạc, hãy nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Nút nguồn cùng nhau để khởi động Nokia 6.2 vào Chế độ Fastboot.
 6. Mở cửa sổ lệnh hoặc CMD trên máy tính của bạn và nhập lệnh bên dưới.
 7. Nó sẽ nhắc hai tùy chọn trên điện thoại của bạn, chọn Mở khóa tùy chọn Bootloader bằng cách sử dụng các nút Âm lượng và sau đó nhấn nút Quyền lực cái nút.
 8. Bây giờ thiết bị sẽ thiết lập lại và bộ nạp khởi động sẽ được mở khóa. Thiết bị sau đó sẽ khởi động lại vào hệ thống.

Quảng cáo

Bằng cách này, bạn có thể chỉ cần mở khóa bộ nạp khởi động trên Nokia của bạn 6.2. Giữ phần sụn cũ của Nokia 6.2 có thể có ích cho sau này như nếu bạn muốn mở khóa bộ nạp khởi động của Nokia khác 6.2. Khi bootloader được mở khóa, bạn có thể bắt đầu quá trình root nhưng trước tiên, hãy đảm bảo làm theo danh sách yêu cầu.

Điều kiện tiên quyết

 • Sao lưu toàn bộ để đảm bảo không mất dữ liệu trong trường hợp thất bại
 • Cài đặt trình điều khiển ADB & Fastboot trên máy tính của bạn
 • Tải xuống Trình quản lý Magisk
 • Tải xuống Firmware, phiên bản tương tự đã được cài đặt (Bỏ qua nếu bạn có tệp)
 • Phải đọc | Tải xuống Google Camera 7.0 cho Nokia 6.2

  Các bước để root Nokia 6.2

  Bạn có thể root điện thoại của mình bằng cách sử dụng TWRP Recovery & Magisk hoặc sử dụng Magisk Patched Image. May mắn thay, TWRP Recovery có sẵn cho điện thoại mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại của mình để có các tùy chọn khôi phục nâng cao. Nhưng ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng hình ảnh khởi động Magisk Patched để root Nokia 6.2.

  1. Giải nén Firmware trên máy tính của bạn và sao chép Hình ảnh khởi động tập tin vào điện thoại của bạn
  2. Cài đặt ứng dụng Magisk Manager trên điện thoại của bạn và mở nó.
  3. Trong Trình quản lý Magisk, nhấp vào phần trên Tải về và sau đó một lần nữa bấm Cài đặt. Cách root Nokia 6.2
  4. Trong tab tiếp theo, chọn ‘Chọn và Vá tệp File. Cách root Nokia 6.2
  5. Bây giờ xác định vị trí hình ảnh khởi động và chờ vá. Các tập tin vá sẽ được lưu vào Tải xuống Thư mục.
  6. Sao chép tệp hình ảnh được vá magisk vào máy tính của bạn trong C: / quảng cáo vị trí. Đổi tên tập tin đã vá thành boot.img.
  7. Bây giờ khởi động thiết bị của bạn vào Fastboot với phương pháp được đưa ra ở trên trong hướng dẫn mở khóa bootloader.
  8. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính, nếu đã kết nối rồi thì bỏ qua.
  9. Truy cập C: adb trên máy tính của bạn và nhấn Shift + Nhấp chuột phải trên một vùng trống và chọn ‘Mở cửa sổ Lệnh tại đây, hoặc Cửa sổ PowerShell tại đây. Cách root Nokia 6.2
  10. Bây giờ trong cửa sổ Command / PowerShell, nhập lệnh bên dưới để khởi động điện thoại của bạn vào hệ thống đã root.
  11. Khi thiết bị khởi động vào hệ thống, hãy mở Ứng dụng Magisk Manager và nó sẽ yêu cầu thiết lập bổ sung, nhấn KHÔNG.
  12. Bây giờ bấm vào trên Tải về và sau đó nhấp vào tùy chọn Install Cài đặt trực tiếp (Được khuyến nghị). Hãy nhớ rằng nó yêu cầu truy cập Internet để có được các tùy chọn này.
  13. Bây giờ Magisk sẽ được flash và vì vậy hãy chờ quá trình flash.
  14. Khởi động lại Điện thoại của bạn sau khi nhấp nháy xong. Bạn có thể ngắt kết nối điện thoại của bạn.

  Bây giờ bạn có Nokia 6.2 đã root và bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng đã root. Nó cho phép bạn gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn và cài đặt Mô-đun Xposed cũng như Mô-đun Magisk.

  Vậy là bạn đã có hướng dẫn đầy đủ về Cách root Nokia 6.2 và cách mở khóa bộ nạp khởi động trên Nokia 6.2. Khi root hoặc mở khóa bootloader nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình thực hiện thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

  Cũng kiểm tra: