Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách root Samsung Galaxy A80 và Mở khóa Bootloader

Samsung Galaxy Một loạt là phổ biến cho điện thoại ngân sách và tầm trung. Samsung tiếp tục thử nghiệm bằng cách thử các thiết kế mới trong điện thoại dòng A và dòng M. Và đặc biệt nói về Galaxy A80 sau đó nó là biến thể hàng đầu trong A series. Nó đi kèm với một thiết kế khá độc đáo và trông thực sự ấn tượng vì có các bezels rất nhỏ và không có máy ảnh được hiển thị. Nó đóng gói với thông số kỹ thuật tuyệt vời và hoạt động tốt hơn mong đợi. Nhưng nếu bạn muốn chơi với thiết bị để có nhiều tính năng hơn. Ở đây bạn sẽ biết làm thế nào để root Galaxy A80 cùng với cách mở khóa bootloader trên Samsung Galaxy A80.

Nếu chúng ta nói về thông số kỹ thuật của nó thì thiết bị có tính năng 6.7-inch FHD + (1080 × 2400) màn hình Super AMOLED. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730G với GPU Adreno 618. Về kích thước lưu trữ, gói điện thoại có RAM 8GB và ROM 128GB. Galaxy A80 tự hào có pin 3700 mAh với hỗ trợ sạc nhanh. Hiệu suất bị hạn chế vì lý do bảo mật nhưng bạn có thể nhận được các tính năng nâng cao bằng cách root thiết bị của mình.

Root Galaxy A80 sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn như cài đặt phông chữ Tùy chỉnh, chủ đề của bên thứ ba, hoạt hình khởi động tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tùy chỉnh điện thoại của mình bằng các mô-đun Xposed thì root là tùy chọn duy nhất được mở. Và nó không chỉ giúp bạn tùy chỉnh điện thoại mà còn cho phép bạn khám phá các tính năng ẩn. Nhưng có một lưu ý là bạn cần mở khóa bootloader nếu muốn root điện thoại.

Quảng cáo

Samsung đã chuyển từ UI trải nghiệm sang One UI an toàn hơn và hầu hết các điện thoại Samsung đều đang chạy OneUI. Ngày nay, rất khó để root Samsung vì bảo mật hai lớp trên OneUI. Nhưng điều đó là có thể, vì vậy hãy làm theo phương pháp được đưa ra trong hướng dẫn này để root của bạn Galaxy A80. Vì bạn cần nó nên mở khóa bootloader nên trước tiên, chúng tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn để mở khóa bootloader.

Samsung Galaxy Bộ mở khóa khởi động A80

Các thiết bị Samsung đi kèm với bộ tải khởi động bị khóa như các điện thoại thương hiệu khác. Và vì vậy trước tiên chúng ta cần mở khóa bootloader để có quyền truy cập root trên điện thoại. Samsung cho phép chúng tôi dễ dàng mở khóa bootloader, đó là một lợi thế lớn. Vì vậy, hãy để nhảy vào các bước để mở khóa bootloader.

 1. Trước tiên, hãy sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn vì mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi điện thoại của bạn.
 2. Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và đi đến Về điện thoại.
 3. Trong Giới thiệu về điện thoại bấm 7-8 lần trên Số lượng xây dựng để kích hoạt tùy chọn nhà phát triển. Nó sẽ hiển thị Bây giờ bạn là một nhà phát triển.
 4. Trụ sở tùy chọn nhà phát triển (Cài đặt> Tùy chọn nâng cao> Tùy chọn nhà phát triển).
 5. Trong tùy chọn nhà phát triển, kích hoạt Mở khóa OEM cũng như tùy chọn gỡ lỗi USB. Samsung Galaxy Bộ mở khóa khởi động A80
 6. Bây giờ tắt điện thoại của bạn. Sau đó nhấn và giữ Tăng âm lượng + Giảm âm lượng cùng nhau và kết nối điện thoại với PC khi giữ cả hai nút.
 7. Nhả cả hai nút khi màn hình Cảnh báo xuất hiện và nhấn nút Tăng âm lượng để khởi động Galaxy A80 thành Chế độ tải.
 8. Bây giờ, nhấn nút Volume Up để mở khóa Bootloader trên Galaxy A80. Nó sẽ xóa dữ liệu từ điện thoại của bạn và Bộ tải khởi động Samsung A80 sẽ được mở khóachủ biên
 9. Sau khi khởi động lại, bạn cần bật lại Tùy chọn nhà phát triển với các bước tương tự được đưa ra ở trên.
 10. Sau đó hãy chắc chắn Mở khóa OEM bị mờ đitrong tùy chọn nhà phát triển. Nếu nó bị mờ đi, thì bạn đã mở khóa bootloader thành công trên Galaxy A80 và nếu không thì bạn thử lại sau vài ngày.

Một khi bạn đã mở khóa bootloader trên Galaxy A80 sau đó bạn đã được thiết lập để root điện thoại của bạn. Nhưng trước đó đi qua các yêu cầu được đề cập dưới đây.

Quảng cáo

Phải kiểm tra | Tải xuống Google Camera 6.2 cho Samsung Galaxy A80

Điều kiện tiên quyết

 • Tải xuống APK Trình quản lý Magisk
 • Tải xuống Công cụ Flash Odin
 • Đảm bảo bộ nạp khởi động đã được mở khóa điện thoại của bạn
 • Tải xuống chương trình cơ sở (cùng phiên bản mà điện thoại của bạn đang chạy) – Bạn có thể sử dụng SamFirm để tải xuống
 • Sạc điện thoại của bạn ít nhất 50% và sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn
 • Nó sẽ ngắt tính năng Knox trên điện thoại Samsung
 • Phải kiểm tra | 23 chủ đề Substratum tốt nhất mọi thời đại cho Android (Miễn phí & trả phí)

  Root Samsung Galaxy A80 với Magisk Patched Tập tin

  1. Sao chép APK Magisk Manager đã tải xuống trên điện thoại của bạn và cài đặt nó.
  2. Bây giờ giải nén Galaxy A80 Firmware trên máy tính của bạn. Thư mục được giải nén sẽ có các tệp AP, BL, CP & CSC. Sao chép AP gửi đến của bạn Galaxy A80.
  3. Trên điện thoại của bạn, mở Ứng dụng Magisk Manager và nhấp vào Cài đặt> Cài đặt. Cách root Samsung Galaxy A80
  4. Nó sẽ hiển thị hai tùy chọn, nhấp vào ‘Chọn và Patch một File File. Cách root Samsung Galaxy A80
  5. Sau đó xác định vị trí AP hắc ín tập tin mà bạn đã sao chép gần đây và nó sẽ bắt đầu vá tập tin.
  6. Sau khi vá tệp AP, tệp đầu ra sẽ được lưu vào thư mục Tải xuống có tên magisk_patched.tar. Sao chép magisk_patched.tar vào máy tính của bạn.
  7. Bạn cần khởi động Galaxy A80 đến Chế độ tải. Thích các bước tương tự được đưa ra trong hướng dẫn mở khóa bootloader.
  8. Khi thiết bị ở Chế độ tải xuống, hãy kết nối thiết bị với máy tính. Bỏ qua nếu đã kết nối với PC.
  9. Bây giờ mở Odin.exe trên máy tính của bạn sau đó chuyển sang tab Tùy chọn và bỏ chọn Tự động khởi động lại. Cách root Samsung Galaxy A80
  10. Bấm vào AP nút và chọn tệp magisk_patched.tar. Sau đó bấm vào nút BL và chọn BL tập tin (nó sẽ nằm trong thư mục firmware được giải nén). Tương tự, chọn CPCSC tập tin trong Odin.
  11. Sau khi thêm các tệp AP, BL, CP & CSC trong các tab tương ứng, nhấp vào Khởi đầu cái nút. Nó sẽ bắt đầu flash tập tin, vì vậy hãy đợi thông báo thành công sẽ hiển thị ‘Pass.
  12. Bây giờ bạn cần phải cẩn thận khởi động vào hệ thống đã root sử dụng kết hợp nút bên dưới.
  13. Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nguồn và nhả tất cả các nút khi bạn thấy màn hình cảnh báo.
  14. Sau khi khởi động lại, hãy mở Trình quản lý Magisk và hoàn thành các hướng dẫn trong ứng dụng. Đó là tất cả, bây giờ bạn đã root Samsung A80 thành công.

  Điện thoại Samsung rất khó quản lý root nhưng một khi bạn biết tất cả các tổ hợp nút để khởi động vào các hệ thống khác nhau, bạn sẽ thấy thật dễ dàng. Vì vậy, sau khi root bạn cần tìm hiểu cách bạn có thể khởi động vào điện thoại với quyền truy cập root hoặc không có quyền truy cập root.

 • Không có Root -> Bật nguồn bình thường
 • Với Root -> Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nút nguồn> Thả cả hai nút khi màn hình cảnh báo Bootloader xuất hiện
 • Chế độ khôi phục -> Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nút nguồn> Nút phát hành nhưng vẫn giữ nút Tăng âm lượng
 • Một số người dùng cũng đã báo cáo rằng sau khi root bộ nhớ Điện thoại giảm xuống còn 32 GB, do đó, hãy làm theo một trong những điểm dưới đây.

 • Sau khi flash magisk, Khởi động lại điện thoại của bạn và thiết lập thiết bị của bạn mà không cần thêm Tài khoản Google.
 • Bật gỡ lỗi USB trong tùy chọn nhà phát triển.
 • Sau đó, đi đến Giới thiệu về Điện thoại và nhấp vào Đặt lại bên dưới để tìm kiếm thứ khác. Cách root Samsung Galaxy A80
 • Sau khi thiết lập lại, cài đặt Magisk Manager và tận hưởng quyền truy cập root với bộ nhớ đầy đủ.
 • Vậy là bạn đã có hướng dẫn đầy đủ về cách root Samsung Galaxy A80 và cách mở khóa bootloader trên Galaxy A80. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

  Cũng kiểm tra: