Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Root Xiaomi Mi 10 Pro và Mở khóa Bootloader

Xiaomi đã bổ sung Mi 10 & Mi 10 Pro trong danh sách thiết bị hàng đầu của mình. Cả hai thiết bị đều đi kèm thông số kỹ thuật đỉnh cao và có màn ra mắt đáng chú ý với doanh số phá kỷ lục. Nó đóng gói với các thông số kỹ thuật như Snapdragon 865, camera 108MP, màn hình 90Hz để bạn có thể tưởng tượng hiệu suất của điện thoại. Nếu bạn sở hữu Mi 10 hoặc Mi 10 pro thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được các tính năng nâng cao trên thiết bị của mình. Ở đây bạn sẽ làm quen Cách root Mi 10 Pro và cách mở khóa bootloader trên Mi 10 Pro.

Điện thoại được thiết kế giống như một thiết bị cao cấp và màn hình AMOLED cong cung cấp thêm một cạnh cho giao diện thiết bị. Xiaomi đã phát hành Mi 10 với nhiều biến thể lưu trữ khác nhau như 8GB / 128GB, 8GB / 256GB và 12GB / 256GB. Tương tự Mi 10 Pro cũng có nhiều biến thể lưu trữ. Nếu bạn muốn tùy chỉnh thiết bị của mình thì root có thể là một trong những tùy chọn giúp bật tùy chọn tùy chỉnh nâng cao.

Root có nhiều ưu điểm như hỗ trợ các mô-đun Xposed, Hoạt hình khởi động tùy chỉnh, phông chữ tùy chỉnh, chủ đề của bên thứ ba và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể xóa bloatware khỏi điện thoại của bạn. Xiaomi cho phép người dùng dễ dàng mở khóa bộ nạp khởi động và root điện thoại. Vì vậy, hãy để nhảy nhảy để root điện thoại Mi 10 và Mi 10 Pro.

Quảng cáo

Hướng dẫn này sẽ hoạt động cho cả điện thoại Xiaomi Mi 10 & Mi 10 Pro. Có nhiều phương pháp để root Mi 10 Pro và Mi 10 bao gồm Magisk, Custom Recovery và một vài phương pháp khác. Tại thời điểm viết hướng dẫn này, TWRP không có sẵn, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn để root Mi 10 Pro bằng tệp vá Magisk. Nhưng để root chiếc Mi 10 của bạn thì trước tiên bạn phải mở khóa Bootloader.

Bộ tải khởi động Xiaomi Mi 10 Pro

Tất cả các điện thoại Xiaomi và các thương hiệu khác đều đi kèm với bộ tải khởi động bị khóa trừ khi bạn đặc biệt mua điện thoại đã mở khóa. Nó hạn chế chúng tôi tùy chỉnh các thiết bị của mình như root, cài đặt phục hồi tùy chỉnh, ROM tùy chỉnh, v.v. Và điều tuyệt vời là Xiaomi có một công cụ chính thức để mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị Xiaomi. Và nó làm cho việc mở khóa bootloader dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn root Mi 10 thì hãy làm theo quy trình dưới đây để mở khóa bootloader.

 1. Mở khóa bộ nạp khởi động trên Mi 10 sẽ xóa tất cả dữ liệu của điện thoại của bạn, vì vậy trước tiên, hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng.
 2. Tải về Công cụ mở khóa Mi trên PC của bạn. Ngoài ra, cài đặt Trình điều khiển ADB & Fastboot trên PC của bạn.
 3. Bây giờ hãy mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào Tài khoản Mi và đợi ít nhất 7 ngày Và nếu đã đăng nhập để biết thêm thì 7 ngày, sau đó bỏ qua bước này.
 4. Sau đó, đi tới Cài đặt> Tài khoản Mi> Mi Cloud và bật ‘Đồng bộ hóa &‘ Tìm thiết bị. Cũng thế, Đồng bộ hóa tất cả ứng dụng dữ liệu ít nhất một lần. Bộ tải khởi động mở khóa Mi 10 Pro
 5. Bây giờ bạn phải kích hoạt tùy chọn nhà phát triển, vì vậy hãy đi đến Về điện thoại và nhấn 7-8 lần liên tục trên Phiên bản MIUI và nó sẽ hiển thị Bạn hiện là nhà phát triển.
 6. Để mở Tùy chọn nhà phát triển, hãy đi tới Cài đặt> Cài đặt bổ sung> Tùy chọn nhà phát triển. Bộ tải khởi động mở khóa Mi 10 Pro
 7. Trong tùy chọn nhà phát triển, kích hoạt mở khóa OEM và gỡ lỗi USB. Bộ tải khởi động mở khóa Mi 10 Pro
 8. Kết nối thiết bị của bạn với kết nối internet đang hoạt động với cùng số bạn đã sử dụng trong tài khoản Mi. Và sau đó đi đến Trạng thái mở khóa Mi (trong tùy chọn nhà phát triển) và liên kết Tài khoản Mi của bạn.
 9. Bây giờ hãy khởi động Mi 10 Pro của bạn vào chế độ Fastboot. Tắt điện thoại của bạn và sau đó nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Nút nguồn cùng nhau và nhả các nút khi hình ảnh Mi Bunny hiển thị trên điện thoại.
 10. Đảm bảo PC của bạn được kết nối với kết nối mạng Internet đang hoạt động. Sau đó mở Công cụ mở khóa Mi và đăng nhập bằng cùng một tài khoản Mi mà bạn đang sử dụng trên Mi 10 Pro. Bộ tải khởi động mở khóa Mi 10 Pro
 11. Khi phát hiện điện thoại của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Mở khóa ngay bây giờ.
 12. Bây giờ nó sẽ mở khóa bộ nạp khởi động của Mi 10 và Mi 10 chuyên nghiệp và điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu.

Note: Nếu công cụ dừng ở mức 99%, sau đó đợi vài ngày và thử lại với cùng một phương pháp.

Sau khi mở khóa bộ nạp khởi động trên Mi 10 Pro, bạn có thể dễ dàng root thiết bị của mình. Nếu bạn muốn root Mi 10 Pro thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Nhưng trước tiên, hãy chắc chắn làm theo các yêu cầu được đưa ra dưới đây.

Điều kiện tiên quyết

Quảng cáo

Phải kiểm tra | Tải xuống Google Camera 7.2 cho mi Note 10

Root Mi 10 Pro với Magisk Patched Image

 1. Đầu tiên, sao chép apk Magisk Manager trên điện thoại của bạn và cài đặt nó.
 2. Giải nén Firmware đã tải xuống trên PC của bạn. Mở thư mục giải nén và sao chép boot.img để lưu trữ điện thoại của bạn.
 3. Mở ứng dụng Magisk Manager và nhấp vào ứng dụng đầu tiên Tải về và trong màn hình bật lên tiếp theo, nhấp vào Cài đặt. Cách root Mi 10 Pro
 4. Trong màn hình tiếp theo, chọn ‘Chọn và vá tệp File. Cách root Mi 10 Pro
 5. Nó sẽ đưa bạn đến lưu trữ tập tin, chọn boot.img tập tin. Nó sẽ bắt đầu vá tệp, chờ quá trình vá.
 6. Sau khi vá, tệp đã vá sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống có tên magisk_patched.img hoặc patch_boot.img.
 7. Sau đó sao chép tệp đã vá vào máy tính của bạn tại vị trí C: adb.đổi tên các tập tin để boot.img.
 8. Sau đó, tắt Mi 10 Pro và khởi động vào Chế độ Fastboot (sử dụng hướng dẫn được đưa ra trong bộ tải khởi động mở khóa). Kết nối điện thoại của bạn với máy tính khi ở chế độ Fastboot.
 9. Chuyển đến thư mục C: adb, nhấn Shift + Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn ‘Mở cửa sổ PowerShell tại đây, hoặc Cửa sổ lệnh mở tại đây. Cách root Mi 10 Pro
 10. Nhập các lệnh dưới đây trên cửa sổ Command / PowerShell của bạn để kiểm tra xem nó có được kết nối hay không, nó sẽ trả về id.
 11. Khi nó được kết nối, nhập lệnh bên dưới để flash hình ảnh khởi động được vá vào root Mi 10 Pro.
 12. Sau khi flash tệp khởi động được vá, Khởi động lại điện thoại của bạn vào hệ thống bằng lệnh bên dưới.
 13. Khi thiết bị khởi động vào hệ thống, hãy mở ứng dụng Magisk Manager và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng.
 14. Đó là tất cả, bây giờ Mi 10 Pro của bạn đã được root thành công.

Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng bị hạn chế theo mặc định, chẳng hạn như xóa các ứng dụng hệ thống không sử dụng. Bạn có thể thêm các mô-đun để nâng cao trải nghiệm ứng dụng khác nhau bằng cách mở khóa các tính năng bổ sung.

Vậy là bạn đã có hướng dẫn đầy đủ về cách root Mi 10 Pro cùng với hướng dẫn mở khóa bootloader trên Mi 10 Pro và Mi 10. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cũng kiểm tra:

Mục lục