Cách root Xiaomi Mi 3

Xiaomi Mi 3 là một điện thoại thông minh Android cao cấp giá cả phải chăng mạnh mẽ tại thị trường Ấn Độ hiện nay. Nhiều người dùng thích sử dụng thiết bị cầm tay hơn, nhưng có khá nhiều người cần hệ điều hành Android được root để sử dụng các ứng dụng hỗ trợ root của bên thứ ba hoặc thay đổi và cài đặt ROM tùy chỉnh mới.

Để root Xiaomi Mi 3, bạn chỉ cần tải xuống một tệp, tải nó lên bộ nhớ trong của điện thoại thông minh, áp dụng bản vá và khởi động lại. Đây là cách bạn đi về nó.

Tìm hiểu số bản dựng của Xiaomi Mi của bạn 3 thiết bị cầm tay và tải xuống tệp tương ứng từ các liên kết bên dưới. (Note: Bạn nên tránh xa việc root thiết bị cầm tay của mình nếu bạn không tự tin làm điều đó hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là bạn không nghĩ rằng điều đó là cần thiết. Tuy nhiên, Xiaomi đã xác nhận rằng việc root không làm mất hiệu lực bảo hành)

Để root:

    Tải xuống tệp rễ từ các liên kết được cung cấp bên dưới. Lưu nó trong thư mục gốc của Bộ nhớ trong của bạn. Đi tới Công cụ. Mở Trình cập nhật. Nhấn vào menu và chọn “Chọn gói cập nhật”. Chọn tệp bạn đã tải xuống để root. Và chạm vào “Cập nhật” Chờ trong vài phút và điện thoại của bạn sẽ khởi động lại. Sau khi khởi động, hãy mở Bảo mật (ứng dụng). Chọn “Quyền”. Bật “Quyền root”. Xiaomi Mi của bạn 3 được root thành công.

Để giải nén

    Tải xuống tệp giải nén từ các liên kết được cung cấp bên dưới. Mở Bảo mật (ứng dụng). Chọn “Quyền”. Tắt “Quyền root”. Tải xuống tệp ở trên để giải nén. Lưu nó trong thư mục gốc của Bộ nhớ trong của bạn. Đi tới Công cụ. Mở Trình cập nhật. Nhấn vào menu và chọn “Chọn gói cập nhật”. Chọn tệp bạn đã tải xuống để giải nén. Và chạm vào “Cập nhật” Chờ trong vài phút và điện thoại của bạn sẽ khởi động lại. Xiaomi Mi của bạn 3 chưa được root.

Các liên kết tải xuống:

http://www.mediafire.com/download/emj6c8nietfa9uu/rooted%28Ugat+ni+jake%29.zip

http://www.mediafire.com/download/nmuivw33of5reij/unroot.zip

http://www.mediafire.com/download/x4ianz7zhgud7zn/root+v18.zip

http://www.mediafire.com/download/7g5se8fcl2pcf3p/unroot+v18.zip

http://www.mediafire.com/download/ecamgp4kbocr1fl/root+v19+%28bakat+ni+jake%29.zip

http://www.mediafire.com/download/yh8unu9pey144g9/unroot+v19.zip

http://www.mediafire.com/download/nninsj2mowunw1u/root+v22.zip

http://www.mediafire.com/download/d6266e8zt2f4c4r/unroot+v22.zip

http://www.mediafire.com/download/6vep7mzy6bldlqd/root+v23.zip

http://www.mediafire.com/download/8fry5305b8rmckk/unroot+v23.zip

. .