Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sạc pin cho Samsung Galaxy S20 series đúng cách

Samsung Unpacked đã giới thiệu Galaxy Sê-ri S20, đóng gói khả năng 5G, tiên tiến công nghệ camera. Samsung Galaxy S20 Ultra có dung lượng pin 5000mAh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ kéo dài một ngày rưỡi ở mức vừa phải. Sự nhấn mạnh vào pin lâu hơn với khả năng sạc nhanh hơn sẽ là một lợi thế lớn cho người dùng và là điều chúng tôi rất phấn khích Không có vấn đề gì về pin, chúng ta cần phải học cách sạc điện thoại đúng cách để làm cho pin được lâu.

Thông thường, bạn có thể sạc nhanh bằng bộ sạc nhanh 45 watt có dây và nó hỗ trợ sạc không dây hỗ trợ Qi. 5, Pin 000mAh và nó có thể đẩy năng lượng ra phía sau nhờ Wireless PowerShare. Nhưng thật đáng buồn, Samsung Galaxy S20, S20 + won đã đi kèm với bộ sạc nhanh 45w trong hộp, chỉ với bộ sạc 25w.Galaxy Người mua S20 Ultra sẽ có thể mua riêng bộ sạc nhanh 45W và đẩy điện thoại lên khả năng tối đa khi sạc. Bạn có thể chọn bộ sạc 45 làm phụ kiện tùy chọn. Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy Tính năng S20 Ultra 4, 000mAh, 4, 500mAh, và 5, Pin 000mAh, tương ứng, và mọi model đều có khả năng sạc không dây 15W cũng như sạc không dây ngược 9W.

Khi bạn lần đầu tiên trao Galaxy Điện thoại, sạc đúng cách là rất quan trọng đối với tuổi thọ pin. Đơn giản kết nối điện thoại với bộ sạc được cung cấp và sạc pin từ bất kỳ mức pin nào cho đến khi thiết bị được sạc đầy (cho đến khi pin đạt 100%). Remenber nếu nó không được sạc đầy, đừng sử dụng nó. Hãy thận trọng khi sử dụng bộ sạc thương hiệu khác nếu không nó sẽ làm hỏng thiết bị. 3 Các bước đơn giản để làm theo: 1.Kết nối cáp USB với bộ điều hợp nguồn USB và cắm cáp USB vào giắc cắm đa năng của thiết bị. 2. Cắm bộ chuyển đổi nguồn USB vào ổ cắm điện. Nếu bạn muốn sạc bằng cáp Micro USB, hãy kết nối đầu nối Micro USB để sạc pin bằng cáp Micro USB. 3. Thay đổi nó cho đến khi thiết bị được sạc đầy.

Ngoài ra, sạc thường xuyên có lợi cho pin của bạn. Nếu bạn không có thể sử dụng điện thoại thường xuyên, thì hãy bỏ đi thiết bị của bạn. Trong khi đó, Để điện thoại kết nối với bộ sạc (khi điện thoại được sạc đầy) trong khi bạn đang sử dụng, nó có thể làm giảm tuổi thọ pin nếu bạn làm điều đó nhiều lần. Chúng ta cũng có thể học cách thiết lập Chế độ sáng, rung và tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm năng lượng. Tất cả, Samsung Galaxy S20 series cung cấp pin tốt nhất, nếu bạn mua nó, sau đó sạc đúng cách.

Khuyến nghị về phụ kiện sạc

1. Dây cáp sạc sạc cho Samsung Galaxy A50 S20 Plus Ultra

2

2.Galaxy Note Đế sạc không dây 10 Plus / S20

3Bộ sạc xe hơi USB C, tương thích cho Samsung Galaxy S20 / S20 Plus / S20 Ultra

    (DUAL USB RAPID CAR CHARGER) Sạc nhanh Qualcomm 3.0 Công nghệ, Sạc hai thiết bị đồng thời ở tốc độ tối đa với công suất đầu ra thích ứng 18W cho mỗi cổng USB. Nhanh hơn tới 4 lần so với sạc thông thường. (Tương thích rộng rãi) Loại c sạc xe hơi nhanh tương thích Samsung Galaxy S20 / S20 Plus / S20 Ultra / S10 / S10 + / S10e / S9 + / S9 / S8 + / S8 / S8 Hoạt động /Note 10 /Note 9/Note 8/ A20 / A30 / A50 / A70 / A80, LG G7 ThinQ / Stylo 4/ G6 / G5 / V20 / V30 / V35 ThinQ / V40 ThinQ, v.v. (CÁP LOẠI C siêu bền) 3.3 ft Dây sạc Type-C sạc nhanh, vượt qua hơn 6000 bài kiểm tra tuổi thọ uốn cong, cho phép bạn luôn cắm đầu nối đúng cách. (QUÀ TẶNG THỰC TIỄN) Bộ sạc xe hơi cổng kép với bao bì tinh tế. Nó một món quà phổ quát phù hợp cho tất cả các lễ hội. Giống như ngày đầu năm mới và ngày lễ Tạ ơn. Cũng là một lựa chọn tốt cho món quà kinh doanh.

Đọc thêm:

1Bản dùng thử miễn phí của Samsung Galaxy Vỏ siêu S20 / S20 + / S20

2.Có thể bạn ghép Samsung Galaxy Buds Plus để Apple Thiết bị?