Cách sao chép văn bản từ Instagram: chú thích, bình luận, câu chuyện và DM

Sao chép văn bản, liên kết hoặc nhận xét từ Instagram Điều này có thể nhờ một mẹo đơn giản. Trong các câu chuyện, quá trình này cần có sự trợ giúp của một trang web sử dụng công nghệ OCR (Nhận dạng ký tự quang học), đọc văn bản bằng hình ảnh. AppGeek, tất nhiên, cho thấy làm thế nào để làm mọi thứ mà không có biến chứng. Kiểm tra nó ra!

Cách sao chép chú thích và nhận xét từ Instagram

Đánh giá sau đây hoạt động hoàn hảo để sao chép tất cả các chú thích và bình luận được chọn. Do đó, mẹo không hoạt động với những người xuất hiện khi chạm vào Xem tất cả x bình luận.

1. Mở ứng dụng Instagram như thường lệ và mở bài đăng bạn muốn sao chép chú thích hoặc bình luận. Chạm vào biểu tượng ba điểm ở góc trên bên phải của ảnh hoặc video đã xuất bản;

sao chép văn bản instagram

2. Chuyển đến menu mở ra Sao chép đường dẫn;

3. Bây giờ hãy mở trình duyệt bạn chọn. Dán liên kết vào thanh địa chỉ và nhấn nút Leo lên bàn phím để truy cập bài viết trong phiên bản web;

4. Chọn chú thích hoặc bình luận bạn muốn sao chép. Vậy thì cứ đi Sao chép.

  • Để chọn, nhấn một phần của văn bản và giữ trong vài giây. Các văn bản sẽ được làm nổi bật. Kéo ngón tay của bạn để chọn chính xác phần bạn muốn sao chép;

Bây giờ, chỉ cần mở ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ văn bản. Có thể là chính mình Instagram, Whatsapp, Twitter, Google Docs hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Để dán, chỉ cần nhấn hộp văn bản trong vài giây và tùy chọn sẽ xuất hiện Chuỗi hạt.

Cách sao chép liên kết từ Instagram

Quá trình sao chép liên kết bài từ Instagram tương tự để sao chép chú thích và bình luận. Nhưng trong bước 3, bạn chỉ phải chọn URL được chia sẻ. Sau đó chỉ cần dán vào trình duyệt mong muốn của bạn và truy cập trang web.

Nếu bạn muốn sao chép một liên kết từ Bio, trước tiên tôi phải nhấp vào liên kết đó. Liên kết mở trong trình duyệt của ứng dụng Instagram.

Sau đó bấm vào biểu tượng ba điểm ở góc trên bên phải và vào menu mở ra Sao chép đường dẫn. Điều tương tự cũng xảy ra với các liên kết đến các bài đăng trên blog được tài trợ và chia sẻ về các câu chuyện.

sao chép văn bản instagram

Cách sao chép văn bản từ truyện Instagram

Sao chép văn bản từ những câu chuyện Instagram phức tạp hơn một chút. Rốt cuộc, nội dung được xuất bản dưới dạng câu chuyện luôn là hình ảnh hoặc video. Tùy thuộc vào lý do tại sao bạn muốn sao chép văn bản, có những tùy chọn đơn giản cũng có thể hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông qua công nghệ OCR

OCR là viết tắt của Nhận dạng ký tự quang học, trong bản dịch miễn phí, có nghĩa là nhận dạng ký tự quang học. Công nghệ này có thể trích xuất nội dung văn bản từ ảnh và đôi khi thậm chí diễn giải và dịch nó, nếu cần.

Điều đáng chú ý là phần lớn định dạng, phông chữ và màu sắc, không thể được sao chép. Chỉ có nội dung văn bản. Một số trang web làm điều này miễn phí, như những trang được liệt kê dưới đây.

Tất cả các công cụ được liệt kê hoạt động theo cùng một cách. Ví dụ: chúng tôi sử dụng OCR trực tuyến, cho phép bạn sao chép văn bản trực tiếp từ trang web mà không phải tải xuống bất kỳ tệp nào. Đây là cách sử dụng nó.

1. Mở câu chuyện bạn muốn lưu và in nó trên màn hình. Để ẩn các yếu tố như hồ sơ và thanh bình luận của nhà xuất bản, chạm vào màn hình và nhấn và giữ trước khi chụp;

2. Bây giờ hãy mở trang web với dịch vụ OCR bạn chọn. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng OCR trực tuyến. Ống tập tin tải lên hình ảnh;

sao chép văn bản instagram

3. Lựa chọn các tập tin sử dụng hình ảnh được lưu trong thư mục ảnh chụp màn hình trên điện thoại thông minh của bạn;

4. Chọn ngôn ngữ mà văn bản sẽ được chuyển đổi. Ống Tiếng Anh và tìm kiếm ngôn ngữ mong muốn trong danh sách. Nếu bạn muốn người Bồ Đào Nha từ Brazil, chọn người nước Brazil;

sao chép văn bản instagram

5. Sau đó quyết định định dạng bạn muốn tập tin được chuyển đổi thành. Bạn có thể chọn .docx, .xlsx hoặc là .Bản văn;

6. Cuối cùng, tiếp tục Để chuyển đổi;

Nội dung được chuyển đổi sẽ xuất hiện trong một hộp văn bản trên chính trang web. Sao chép và dán văn bản bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mẫu Prank Instagram

Họ đã đánh dấu bạn trong một trò đùa và bạn không biết làm thế nào để tham dự vì bạn không có mẫu? Chắc chắn có nhiều cách chơi thực tế hơn là sao chép và dán nội dung của trò chơi.

Một trong số họ yêu cầu một hình ảnh chưa hoàn thành cho người đã chọn bạn hoặc người đã xuất bản một trò chơi mà bạn muốn tham gia. Bạn không dám gửi hộp thư đến yêu cầu? Không vấn đề gì! Thông thường, tác giả của hình ảnh đặt @ trong hồ sơ của họ, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh.

Để thực hiện việc này, hãy chạm vào biểu tượng kính lúp và tìm kiếm người dùng của người tạo. Khi bạn mở hồ sơ, có thể bạn sẽ tìm thấy các mẫu trong phần nổi bật Câu chuyện. Như trường hợp của hồ sơ 2beekind, của nhà thiết kế Julia Reis.

sao chép văn bản instagram

Nếu bạn không tìm thấy trò chơi mà bạn đang tìm kiếm trong một điểm nổi bật, hãy kiểm tra xem có những trò chơi khác có nhiều tùy chọn hơn không. Khi bạn tìm thấy nó, chạm và giữ màn hình để ẩn tên hồ sơ và hộp bình luận khỏi hình ảnh, sau đó đưa ra một màn hình in.

Nếu bố cục mong muốn không có @ hoặc đã chỉ ra rằng bạn không tìm thấy hình ảnh trong hồ sơ, bạn có thể sử dụng tùy chọn cuối cùng. In trên một hình ảnh đã có câu trả lời từ một ai đó. Bạn viết càng ít, càng tốt.

Làm câu chuyện để chia sẻ câu chuyện cho đến khi bạn đến phần chỉnh sửa. Sau đó nhấn bắn doodle ở phía trên màn hình và sau đó nhấn công cụ thả ở phía dưới.

Sao chép văn bản từ Instagram

Sao chép màu nền và sau đó che câu trả lời của người khác bằng công cụ bút. Sau đó viết câu trả lời của bạn trên đầu trang. một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức hơn, nhưng ít nhất không còn ai để lại một trò đùa.

Cách sao chép tin nhắn từ Instagram (DM)

Sao chép tin nhắn đã nhận hoặc gửi bằng tin nhắn tức thời vào Instagram đến đơn giản nhất của danh sách của chúng tôi. Chức năng ban đầu của ứng dụng là không cần thiết để sử dụng bất kỳ mẹo hoặc mẹo.

sao chép văn bản instagram

Tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ Instagram

Để thực hiện việc này, hãy mở cuộc trò chuyện riêng tư với người hoặc nhóm bạn muốn sao chép văn bản từ đó. Nhấn tin nhắn và giữ trong vài giây. Chuyển đến menu xuất hiện Sao chép. Sau đó, bạn dính vào những gì bạn muốn.

Chú ý đến bản quyền

Trước khi chia sẻ nội dung được viết bởi bất kỳ ai, hãy chắc chắn yêu cầu tác giả cho phép xuất bản. Chia sẻ hình ảnh, video hoặc thậm chí trích đoạn các cuộc hội thoại mà không có sự đồng ý của người tạo hoặc người tham gia có thể là một tội ác.

AppGeek khuyến nghị:

  • Tìm hiểu cách bật liên kết WhatsApp Instagram ánh sáng
  • Instagram: làm thế nào để thay đổi các văn bản trong bài viết, bình luận, bios và câu chuyện
  • Bộ lọc và hiệu ứng ẩn trong Instagram Câu chuyện: xem cách tìm