Cách Snap ghi điểm trên Snapchat hoạt động «

Trong số các nền tảng truyền thông xã hội khác, tôi thấy Snapchat là thú vị nhất. Anh ta là người mang ngọn đuốc của phương tiện truyền thông bị mất tích và tính năng Snap Score của anh ta trở nên tò mò hơn nhiều. Có nhiều tính năng có thể gây nhầm lẫn lúc đầu, nhưng bạn sẽ quen với nó. Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết điểm Snap hoạt động như thế nào. Đi thôi

Điểm số ngay lập tức là gì?

Hãy hiểu Điểm Snap là gì Đó là một số lượng đặc biệt của Snaps bạn đã gửi và nhận, những câu chuyện bạn đã đăng và các yếu tố khác. Nói một cách đơn giản, điểm số Snapchat của bạn phản ánh mức độ chủ động của bạn! Ngoài ra, Snap Scores không phải là tiền thật, chỉ vì thông tin thân thiện.

Làm thế nào để Snap Scores hoạt động?

Trang web Snapchat giải thích cách hoạt động của điểm số ngay lập tức: "Điểm Snapchat của bạn được xác định bởi một phương trình đặc biệt siêu bí mật kết hợp số lượng Snaps bạn đã gửi và nhận, Câu chuyện bạn đã đăng và một vài yếu tố khác."

  • Như tôi đã đề cập, bạn nhận 1 điểm để gửi một plugin và mở một plugin, mỗi. Không có điểm nào được đưa ra để trò chuyện trên Snapchat.
  • Bạn cũng vậy chiến thắng 1 điểm để tải lên một bổ sung cho câu chuyện của bạn. Thật không may không có điểm họ được thưởng nếu bạn thấy một câu chuyện.
  • Các điểm bổ sung sẽ được thêm vào Snapchat của bạn có thể mất thời gian để phản ánh.
  • Tài khoản Snapchat không hoạt động sẽ không nhận được bất kỳ điểm nào, nhưng một khi bạn đăng plugin đầu tiên của mình sau giờ nghỉ, bạn sẽ kiếm được 6 điểm.
  • Gửi cùng một plugin 8 khác nhau mọi người sẽ tìm bạn 8 điểm cùng với 1 điểm để gửi plugin chính nó.
  • Hãy nhớ rằng tổng số điểm Snap của bạn được tính bởi Snapchat có thể cao hơn những gì bạn có. Điều này phụ thuộc vào cách Snapchat có thể cho bạn điểm.
  • Để tăng Điểm Snap của bạn, bạn cần tiếp tục phá vỡ Hãy tích cực trên Snapchat và tiếp tục đăng bài.
  • Một cách khác để cải thiện điểm số của bạn là bằng cách thêm tài khoản người nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để tăng Điểm số Snap.
  • Mặc dù họ sẽ không nhìn thấy hoặc trả lời ảnh chụp nhanh của bạn, nếu bạn gửi cho người nổi tiếng ảnh chụp nhanh của bạn, đánh bại bạn 1 điểm. Điều đó không nhiều, nhưng ít nhất bạn sẽ không làm phiền bạn bè của mình.

Cách tìm điểm Snapchat của bạncủa tôi

Bước 1: Bắt đầu Snapchat và đi đến trang Snaps nhận được.

Bước 2: Bạn sẽ thấy "Snapchat" được viết trong tiêu đề. Chạm vào nó. Bạn cũng có thể vào màn hình camera Snapchat và vuốt xuống.

Bước 3: Cùng một tiêu đề sẽ hiển thị hai số khác nhau.

Bước 4: Số ở bên trái thể hiện tổng số Snaps bạn đã gửi, trong khi số bên phải cho biết bạn đã nhận được bao nhiêu Snaps.

Làm thế nào để Snap Scores hoạt động?

Bước 5: Chuyển đến trang hồ sơ của bạn để xem tổng số điểm Snapchat của bạn. Chạm vào hình ảnh của con ma trắng để truy cập trang hồ sơ.

Bước 6: Bây giờ bạn có thể thấy tổng số điểm Snapchat của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để điểm số nhanh chóng làm việc?

Theo Snapchat, điểm số Snapchat của bạn phụ thuộc vào số lượng ảnh chụp nhanh được gửi và nhận. Người dùng giành chiến thắng 1 điểm để gửi một plugin và 1 điểm để xem một plugin. Thật không may, không có điểm nào được trao khi xem Snapchat Stories.

Điểm Snapchat có thể đi lên một mình?

Không, điểm số của Snapchat không tự tăng. Nếu bạn không hoạt động trên Snapchat trong một thời gian dài, bạn sẽ giành chiến thắng 6 điểm cho snap đầu tiên của bạn.

Điểm số Snapchat được tính như thế nào?

Trang web Snapchat chỉ rõ rằng điểm số Snapchat là tổng số các ảnh chụp nhanh được gửi và nhận. Điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn gửi hoặc nhận plugin, bạn sẽ giành chiến thắng 1 điểm. Bạn không nhận được điểm khi trò chuyện hoặc xem các câu chuyện của Snapchat.

Snapchat có thể xem ảnh của tôi không?

Snapchat nói rõ rằng ảnh chụp nhanh của nó chỉ có thể được nhìn thấy bởi người gửi và người nhận cũng trong một khoảng thời gian ngắn. Nhân viên Snapchat không thể xem ảnh chụp nhanh của bạn hoặc bất kỳ nội dung được chia sẻ nào trong ứng dụng. Có một ngoại lệ: một số nhân viên có thể truy cập các ảnh chụp nhanh chưa mở của họ trước khi chúng biến mất sau khoảng thời gian 30 ngày.

Kết luận

Không khó để hiểu làm thế nào điểm số ngay lập tức hoạt động. Tuy nhiên, sistema Nó có thể trở nên phức tạp. Nếu bạn tính tổng số ảnh chụp nhanh bạn đã gửi và nhận ở cấp độ cá nhân, điểm Snap của bạn sẽ khác với những gì Snapchat thể hiện. Nhiều người dùng đã chứng kiến ​​vấn đề này và hiện tại dường như không có giải pháp nào.