Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Android Clip Clipboard như một Pro

Một bảng tạm là một không gian lưu trữ cụ thể trong đó thông tin về những gì bạn cắt / sao chép tạm thời nằm trong đó. Về mặt kỹ thuật, dữ liệu được lưu trữ trong RAM và giúp bạn nhanh chóng truy cập dữ liệu bạn đã cắt / sao chép từ tài liệu.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi đang nói về văn bản bạn sao chép mà bạn muốn dán ở một nơi khác.

Nhưng, bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn quản lý nội dung trong clipboard của mình? Đừng băn khoăn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một giải pháp tiềm năng cho điều đó.

Làm cách nào để quản lý Clipboard trên Android?

Trừ khi bạn có trình quản lý clipboard tích hợp (chỉ có thể nếu bạn sử dụng Bảng là ứng dụng bàn phím của bạn hoặc có điện thoại Samsung / LG có trình quản lý clipboard), bạn không thể truy cập dữ liệu clipboard gần đây.

Chẳng hạn, nếu bạn sao chép một liên kết và sau đó sao chép một văn bản khác, bảng ghi tạm sẽ bị ghi đè và bạn sẽ mất liên kết mà bạn đã sao chép ban đầu.

Vì vậy, đôi khi xem xét rằng thật rắc rối khi mất các mục trong bảng tạm, chúng tôi cần một cái gì đó để giúp quản lý bảng tạm trên Android.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nói về cách quản lý clipboard bằng ứng dụng bàn phím Google. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét một ứng dụng quản lý clipboard sẽ hoàn thành công việc nếu bạn không muốn sử dụng Ứng dụng Gboard.

Đừng băn khoăn, chúng tôi sẽ đề xuất một trong những trình quản lý clipboard tốt nhất có sẵn cho Android trên Play Store, chúng ta hãy xem xét các giải pháp có thể:

Note: Bạn nên tránh lưu trữ các văn bản nhạy cảm như mật khẩu trong trình quản lý clipboard.

Sử dụng Bàn phím Google để Quản lý Clipboard

Nếu bạn sử dụng Gboard, bạn không cần phải dựa vào bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào để quản lý clipboard của mình. Đơn giản, lấy Ứng dụng Gboard từ Cửa hàng Play.

Khi bạn đã cài đặt xong, chỉ cần truy cập bàn phím trong khi sử dụng trình nhắn tin và xem ảnh chụp màn hình bên dưới để tham khảo.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bạn cần nhấn biểu tượng menu (biểu tượng ba chấm) để truy cập nhiều tùy chọn hơn cho Gboard.

Khi đó, bạn có thể nhận thấy một người VikingClipboard" Lựa chọn. Chỉ cần chạm vào nó.

Lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu bật bảng tạm. Nhưng, một khi bạn bật nó lên, bạn có thể dễ dàng xem lịch sử clipboard của mình sau khi sao chép văn bản.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này, thay vì người quản lý clipboard của bên thứ 3. Tuy nhiên, nếu bạn không tin tưởng Google (hoặc vì một số lý do bạn không nên sử dụng ứng dụng bàn phím Gboard), bạn có thể làm theo giải pháp bên dưới.

Sử dụng Clip để quản lý Clipboard của bạn trên Android

Để bắt đầu, bạn chỉ cần lấy Ứng dụng clip trên Cửa hàng Play. Một khi bạn làm điều đó – bạn không thực sự có nhiều việc phải làm.

Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và bạn tốt để đi.

Tất nhiên, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu dán sao chép để xem nó trong trình quản lý clipboard. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn chỉ nhận được 20 giới hạn mục tạm để lưu trữ trong phiên bản miễn phí của ứng dụng Clipper.

Ngoài ra, ứng dụng có chứa quảng cáo.

Vì vậy, nếu bạn muốn thoát khỏi các quảng cáo và nhận được bộ nhớ tạm không giới hạn, bạn có thể chọn nâng cấp lên phiên bản Clipper Plus dưới dạng mua trong ứng dụng.

Không chỉ giới hạn trong bảng tạm thông thường, mà bạn còn có thể tùy chỉnh và lưu trữ một số đoạn mã sẵn sàng để đi nếu bạn muốn một đoạn văn bản có thể truy cập nhanh để gửi cho ai đó khi cần.

Xin lưu ý rằng bạn có thể truy cập ứng dụng clipper trong khi sử dụng các ứng dụng khác ngay từ thanh thông báo.

Sử dụng Trình quản lý Clipboard khác cho Android

Các đề xuất khác sẽ là dùng thử Trình quản lý Clipboard bằng cách nhà thờ hoặc là Nửa thực trên Cửa hàng Play.

Có một số trình quản lý clipboard khác để thử – nhưng chúng tôi đã đề cập đến một số trình quản lý mà chúng tôi đã thử nghiệm trên kho Android 10. Vì vậy, bạn có thể thử những cái được liệt kê ở đây trước khi thử thứ khác.

Kết thúc

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng bảng tạm trên điện thoại Android của mình. Ứng dụng nào bạn muốn quản lý clipboard?

Cá nhân, tôi thích đi với ứng dụng Gboard hơn – bạn có đề xuất nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Nộp vào. Đọc thêm về và.