Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng ảnh tùy chỉnh làm nền bàn phím trên iPhone

Bạn đã bao giờ cảm thấy hình nền bàn phím tiêu chuẩn trên iPhone của mình thiếu đi dấu ấn cá nhân chưa? Bạn có muốn thêm chút cá tính vào trải nghiệm đánh máy của mình không? Đừng tìm đâu xa!

Với ứng dụng G-board, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nền bàn phím với bất kỳ ảnh nào bạn muốn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách sử dụng ảnh tùy chỉnh làm nền bàn phím trên iPhone của bạn.

Cách sử dụng ảnh tùy chỉnh làm nền bàn phím trên iPhone

Để bắt đầu quá trình tùy chỉnh, hãy tìm ứng dụng G-board trên màn hình chính của iPhone và nhấn vào ứng dụng đó để mở. Sau khi mở, hãy tìm “Cài đặt” biểu tượng và nhấn vào nó. Trong menu Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để cá nhân hóa bàn phím của mình. Tìm kiếm “chủ đề” tùy chọn và chọn nó.

Trong phần Chủ đề, tìm “Phong tụcTùy chọn ” cho phép bạn thêm ảnh của chính mình làm nền bàn phím. Chạm vào “Chọn hình” và duyệt qua thư viện ảnh của bạn để chọn hình ảnh bạn muốn.

Sau khi chọn ảnh mong muốn, ứng dụng G-board cho phép bạn tinh chỉnh giao diện của ảnh. Sử dụng cử chỉ chụm để thu phóng để điều chỉnh kích thước hình ảnh và đặt nó hoàn hảo làm nền bàn phím của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ mờ của nền để đảm bảo rằng nó bổ sung cho trải nghiệm gõ của bạn.

Hãy dành chút thời gian để xem trước bàn phím tùy chỉnh của bạn. Nếu bạn hài lòng với kết quả, chỉ cần nhấn vào “XongNút ” để áp dụng ảnh tùy chỉnh làm nền bàn phím G-board của bạn.