Cách sử dụng Apple Bản đồ trên Windows và Thiết bị Android

Apple Bản đồ vẫn chỉ có sẵn chính thức trên Apple thiết bị, có nghĩa là Windows và người dùng Android thậm chí không có tùy chọn dùng thử trên máy tính của họ và smartphones. Điều đó nói rằng, có một giải pháp cho phép bạn sử dụng nó trên Windows, Linux, Android và khá nhiều bất kỳApple thiết bị. Vì vậy, nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy đọc để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng Apple Bản đồ trên Windows, Các thiết bị Linux và Android sử dụng công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư, DuckDuckGo.

Sử dụng Apple Bản đồ trên Windows, Linux và Android

DuckDuckGo sử dụng Apple Bản đồ thay vì Google Maps làm phần mềm bản đồ mặc định của nó. Có nghĩa là bạn có thể chuyển từ Google sang DuckDuckGo để truy cập Apple Bản đồ trên trình duyệt web của bạn trên hầu hết mọi thiết bị được kết nối, không phân biệt nhà sản xuất hoặc nền tảng điều hành của nó. Có một số hạn chế rõ ràng, nhưng thủ thuật này hoạt động trên tất cả các trình duyệt web phổ biến, bao gồm Chrome, Firefox, Edge, Opera và Safari.

Sử dụng Apple Bản đồ trên Windows PC

  • Mở bất kỳ trình duyệt web nào trên Windows PC và truy cập DuckDuckGo.com. Bây giờ hãy tìm kiếm bất kỳ vị trí nào và nhấp vào Bản đồ trên đầu của trang.

DuckDuckGo bật Windows

  • Để nhận chỉ đường lái xe hoặc đi bộ đến vị trí đó, hãy nhấp vào Hướng ngay bên dưới phần ‘hình ảnh liên quan’.

DuckDuckGo

  • Bạn cũng có thể xem các doanh nghiệp địa phương trên bản đồ, nhưng bạn sẽ cần chia sẻ vị trí của mình bằng cách sử dụng biểu tượng ghim bản đồ [1] ở góc trên bên phải của bản đồ. Để chuyển sang hình ảnh vệ tinh, hãy nhấp vào Vệ tinh lót trong [2] ở góc dưới bên trái của bản đồ.

Apple  Bản đồ trên DuckDuckGo

Note: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ vị trí thực của mình, hãy tìm hiểu cách bạn có thể giả mạo vị trí địa lý của mình trên bất kỳ trình duyệt web nào, bao gồm Chrome, Firefox và Edge.

Sử dụng Apple Bản đồ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android

Bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp để sử dụng Apple Bản đồ trên các thiết bị Android cũng vậy. Tôi đang sử dụng Firefox Focus tập trung vào quyền riêng tư (miễn phí) cho bản demo bên dưới, nhưng quá trình này giống hệt nhau trên Chrome, Edge và Firefox tiêu chuẩn.

  • Truy cập DuckDuckGo trên bất kỳ trình duyệt di động nào và tìm kiếm vị trí. Tiếp theo, nhấp vào Bản đồ ở trên cùng để truy cập Apple Bản đồ. Bấm vào Mở bản đồ để xem vị trí trên Apple Bản đồ hoặc chọn Hướng trên trang tiếp theo để xem lộ trình được vạch ra cho bạn.

Sử dụng Apple Bản đồ trên Android

  • Một đứa con trai Windows, bạn có thể xem chỉ đường để đi bộ cũng như lái xe. Xin lưu ý rằng để sử dụng tính năng ‘Điều hướng’, bạn sẽ phải sử dụng Apple Ứng dụng bản đồ trên iPhone. Trên thiết bị Android, bạn sẽ được yêu cầu mở liên kết trên Google Maps.

Apple  Bản đồ trên DuckDuckGo

Hạn chế khi sử dụng Apple Bản đồ trên Non-Apple Thiết bị

Sử dụng DuckDuckGo sẽ cho phép bạn thưởng thức Apple Bản đồ trên bất kỳApple thiết bị, bao gồm Windows, Linux và Android. Tuy nhiên, trải nghiệm còn lâu mới hoàn hảo. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng lập bản đồ của nó, nhưng trải nghiệm không ở đâu gần hoàn thiện và đầy tính năng như Google Maps. Thứ nhất, không có hỗ trợ tích hợp cho việc lập kế hoạch tuyến đường, có nghĩa là bạn không thể thực sự sử dụng dịch vụ này để lập kế hoạch trước cho chuyến đi và vạch ra tuyến đường của mình trước.

Hơn nữa, giao diện dựa trên trình duyệt thiếu tính tương tác mà bạn có được trên Google Maps, Bing Maps hoặc HERE Maps. Cuối cùng, bạn cũng sẽ không nhận được thông tin về giao thông công cộng hoặc giao thông, cả hai đều có tầm quan trọng tối cao đối với việc sử dụng dịch vụ bản đồ kỹ thuật số vào khoảng năm 2021. Trong khi Apple cung cấp tất cả những điều đó trong dịch vụ lập bản đồ của mình, bạn sẽ cần phải sử dụng Apple Ứng dụng bản đồ trên iPhone và iPad để truy cập vào đó.

DuckDuckGo Brings Apple Bản đồ cho tất cả những người khôngApple Thiết bị

Mặc dù Google Maps là tiêu chuẩn vàng trong các dịch vụ lập bản đồ, nhưng nhiều người tuyên bố rằng Apple Bản đồ, đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng nó trên bất kỳApple thiết bị sử dụng công cụ tìm kiếm DuckDuckGo tập trung vào quyền riêng tư, hãy dùng thử và xem bạn có thấy nó thân thiện với người dùng hơn Google Maps không. Sau khi bạn dùng thử, hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về nó bằng cách để lại bình luận bên dưới.