Cách sử dụng các công cụ màu sắc và kích thước trong Preview trên Mac

Xem trước các công cụ màu sắc và kích thước

Xem trước trên Mac là một ứng dụng tuyệt vời để xem ảnh của bạn hoặc ký các tài liệu PDF. Nhưng ứng dụng xem trước có thể làm nhiều hơn nữa. Ví dụ, có một số công cụ như Loupe và Mask có thể giúp bạn làm cho các phần của hình ảnh của bạn nổi bật và thực sự bật.

Xem trước cũng có các tính năng để tùy chỉnh màu sắc của hình ảnh của bạn cùng với kích thước. Để giúp bạn tận dụng tối đa bản xem trước trên máy Mac của mình, đây là cách sử dụng các công cụ màu sắc và kích thước.

Xem trước công cụ màu

Công cụ màu Preview có thể giúp bạn điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, bóng và hơn thế nữa.

Mở hình ảnh của bạn trong Xem trước và nhấp Công cụ > Điều chỉnh màu sắc từ thanh menu.

Công cụ điều chỉnh màu sắc mở trong cửa sổ riêng và bạn thấy nhiều tùy chọn của mình. Đây là một cách tuyệt vời để thực hiện các thay đổi nhỏ cho ảnh của bạn hoặc các hình ảnh khác mà không cần một ứng dụng chỉnh sửa đắt tiền.

Di chuyển các thanh trượt cho từng giá trị từ phơi sáng đến độ sắc nét cho đến khi bạn có được hình ảnh của mình theo cách bạn muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng ba mũi tên ở trên cùng để điều chỉnh cân bằng ánh sáng.

Xem trước công cụ điều chỉnh màu sắc

Khi bạn thực hiện thay đổi cho từng điều chỉnh màu sắc, bạn sẽ thấy những thay đổi trong hình ảnh của mình ngay lập tức. Và nếu bạn muốn khôi phục hình ảnh của mình về trạng thái ban đầu, chỉ cần nhấp Khôi phục mọi thứ nút ở dưới cùng của cửa sổ công cụ màu.

Cuối cùng, nếu bạn chỉ muốn đi với các cài đặt tốt nhất cho từng giá trị cho hình ảnh của mình, hãy nhấp vào Cấp độ tự động nút ở trên cùng.

Công cụ xem trước kích thước

Để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn, hãy kiểm tra công cụ kích thước dễ sử dụng trong Xem trước.

Mở hình ảnh của bạn trong Xem trước và nhấp Công cụ > Thay đổi kích thước từ thanh menu.

Xem trước công cụ điều chỉnh kích thước

Nếu bạn muốn nhanh chóng thay đổi kích thước hình ảnh thành một bộ kích thước thông thường bằng pixel, nhấp vào Phù hợp trình đơn thả xuống và chọn một tùy chọn từ 320 đến 320 đến 1920 sau 1920.

Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều rộng chiều cao để kích thước cụ thể nếu bạn thích. Nhập các giá trị và chọn một tùy chọn ở bên phải cho pixel, phần trăm, inch hoặc phép đo khác.

Để chắc chắn rằng bạn chia tỷ lệ hình ảnh theo tỷ lệ, hoặc chọn hộp đó hoặc nhấp biểu tượng khóa bên cạnh chiều rộng và chiều cao.

Nếu bạn làm cho hình ảnh của mình nhỏ hơn và muốn đảm bảo rằng bạn không bị mất bất kỳ chi tiết nào, hãy kiểm tra Mẫu lại hình ảnh trước khi thay đổi chiều rộng và chiều cao.

Bạn có thể thay đổi giải tán cho hình ảnh là tốt. Nhập một giá trị trong hộp và chọn pixel / inch hoặc pixel / cm từ hộp danh sách.

Khi bạn hoàn thành các điều chỉnh của mình, nhấp vào tốt để áp dụng chúng.

Giải nén nó

Tận dụng các tính năng Xem trước phải cung cấp có thể giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh của mình. Cho dù đó là độ tương phản của ảnh hoặc độ phân giải của ảnh, các công cụ màu sắc và kích thước trong Bản xem trước trên máy Mac đều có ở dịch vụ của bạn.

Có các tính năng hoặc công cụ cụ thể trong ứng dụng xem trước mà bạn thấy đặc biệt hữu ích không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây hoặc cho chúng tôi biết trên Twitter!