Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng các công cụ NVIDIA GeForce NOW Highlights, Freestyle và Montage

Cách sử dụng NVIDIA GeForce NGAY BÂY GIỜGeForce NGAY BÂY GIỜ các thành viên phát trực tuyến bằng ứng dụng PC và Mac gốc giờ đây có khả năng sử dụng nhiều công cụ có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện trò chơi của họ cũng như giúp họ tạo ra những bức ảnh hoàn hảo trong trò chơi và ghi lại mọi khoảnh khắc chiến thắng trong trò chơi hoành tráng để khoe khoang quyền. NVIDIA cho phép bạn thực hiện bằng cách sử dụng Các công cụ nổi bật, tự do và dựng phim của GeForce NOW.

Công cụ nổi bật của GeForce NOW

Sử dụng công cụ NVIDIA Highlights trong dịch vụ phát trực tuyến trò chơi GeForce NOW, game thủ có thể ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình chơi trò chơi của mình và được hỗ trợ trong các trò chơi như Apex Legends, Destiny 2 và Liên đoàn tên lửa. NVIDIA giải thích rằng “bằng cách phát triển công nghệ nhận dạng hình ảnh và mẫu thông minh trong máy chủ đám mây, chúng tôi cũng có thể phát hiện những khoảnh khắc quan trọng trong các trò chơi GeForce NOW bổ sung. Khi một trong những khoảnh khắc đó được phát hiện, chẳng hạn như một pha tiêu diệt thắng lợi trong trò chơi, Điểm nổi bật sẽ lưu các clip đó vào ổ cứng cục bộ của bạn để xem lại hoặc chia sẻ trong tương lai.”

Việc kích hoạt tính năng GeForce NOW Highlights thật dễ dàng và game thủ sẽ được nhắc kích hoạt tính năng này khi họ khởi chạy một trò chơi được hỗ trợ lần đầu tiên và chọn những khoảnh khắc trò chơi cụ thể mà họ muốn ghi lại. Sau đó, việc chọn hoặc bỏ chọn những khoảnh khắc này cũng như chuyển đổi các tùy chọn khác có thể được thực hiện từ lớp phủ GeForce NOW trong trò chơi. phím tắt cho thao tác này trên PC là Ctrl + G và trên Mac là Cmd + G, lớp phủ sẽ xuất hiện ở phía bên trái màn hình của bạn.

Công cụ tự do GeForce NOW

NVIDIA Freestyle là một tập hợp các bộ lọc xử lý hậu kỳ cho phép các thành viên thay đổi đáng kể giao diện đồ họa trong các phiên. NVIDIA giải thích thêm một chút “với Freestyle, các thành viên có thể kiểm soát độ sáng và độ tương phản của trò chơi mà không phụ thuộc vào cài đặt trong trò chơi, điều này hoàn hảo khi một trò chơi tối tăm, ma quái trở nên quá căng thẳng. Các bộ lọc có thể cải thiện các cạnh mờ, thêm độ sâu trường ảnh để có khoảnh khắc đậm chất điện ảnh hơn, biến những trận đấu trùm hoành tráng thành những khoảnh khắc được vẽ bằng màu nước, áp dụng HDR ngay lập tức và hơn thế nữa.”

Các tựa game hỗ trợ cả NVIDIA Highlights và Freestyle có thể quay video cách chơi khi bật bộ lọc để tạo ra những video đầy màu sắc và nghệ thuật hơn nữa. Chụp ảnh màn hình trong trò chơi bằng bộ lọc Freestyle bằng phím tắt Ctrl + 1 /cmd+ 1 hoặc chọn thủ công trong lớp phủ trong trò chơi.

Công cụ GeForce NOW Montage

Cuối cùng NVIDIA Montage cho phép bạn tạo cuộn phim nổi bật hoàn hảo bằng cách sử dụng ảnh và video clip hiện có mà bạn đã tạo và quay. Để bắt đầu dựng phim, hãy mở ứng dụng GeForce NOW, nhấp vào menu hamburger ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chọn Thư viện.

Từ đây, bạn có thể chọn video bạn muốn đưa vào clip của mình, sau đó bản xem trước sẽ được tạo khi bạn có thể tinh chỉnh video nhiều hơn bằng cách xóa các phần không mong muốn và thêm tiêu đề. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất đoạn phim, vị trí tệp cho tất cả các đoạn phim và bất kỳ UGC nào khác đã được tạo, có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến lớp phủ trong trò chơi, sau đó nhấp vào biểu tượng cài đặt và chọn Tệp và dung lượng ổ đĩa.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng các công cụ, bộ lọc và trình ghi trong dịch vụ phát trực tuyến trò chơi GeForce NOW, hãy truy cập trang web chính thức của NVIDIA để biết thêm chi tiết về từng công cụ.

nguồn : NVIDIA

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.

Mục lục