Cách sử dụng cái mới Facebook Plugin WordPress: hướng dẫn đầy đủ

Blog của bạn?

Facebook đã phát hành một Plugin WordPress rất hoàn chỉnh.

Với plugin mới, bạn có thể Tạo một mục tự động tinh vi trên dòng thời gian của bạn và thêm nhiều Facebook các tính năng của blog WordPress tự xứng đáng của bạn. (Plugin này không hoạt động trên các blog được lưu trữ trên WordPress.com).

Điều này làm cho tiên tiến Facebook tính năng trao đổi xã hội có sẵn cho tất cả mọi người.

Bài viết chi tiết này mô tả cách cài đặt và sử dụng plugin mạnh mẽ này.

# 1: Tải về Facebook Plugin trên blog của bạn

Từ bảng quản trị WordPress, đi đến phần Plugin và tìm kiếmFacebook. “các Facebook Plugin WordPress sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm.

cài đặt pluginTìm kiếm từ ngữFacebookPhần mềm và plugin chính xác sẽ là phần đầu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Khi bạn nhấp vào “Cài đặt ngay”, bạn nên làm như vậy kích hoạt plugin.

kích hoạt pluginKhi bạn đã cài đặt plugin, bạn phải kích hoạt nó trước khi có thể tiếp tục.

WordPress hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết. Bước tiếp theo là tạo riêng của bạn Facebook yêu cầu. Đừng sợ, điều này không yêu cầu một dòng mã và là một quy trình khá đơn giản.

# 2: Sáng tạo của riêng bạn Facebook Yêu cầu

Để tận dụng lợi thế của bạn mới cài đặt Facebook Plugin WordPress, bạn phải tạo riêng của mình Facebook yêu cầu.

Để bắt đầu, hãy đi đến Facebook Các chương trình và nhấp vào nút Tạo ứng dụng mới ở góc trên bên phải màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên ứng dụng và không gian tên ứng dụng của bạn. Chọn tên đó một cách khôn ngoan. Trong hầu hết các trường hợp, lựa chọn tốt nhất là Đặt tên cho ứng dụng của bạn theo tên blog của bạn, vì nó sẽ được xuất bản trong Facebook với cái tên này

Bạn có thể sử dụng khoảng trắng trong tên chương trình của mình (chẳng hạn như “Trình kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội”) nhưng không phải trong trường Không gian ứng dụng (nên đọc một cái gì đó như “người kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội”).

Tạo một ứng dụng mớiChọn tên ứng dụng của bạn một cách khôn ngoan. Lý tưởng nhất, nó phải phù hợp với tên của blog của bạn.

Khi tên của bạn được xác định, bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình cấu hình. Nhập địa chỉ email, tên miền blog của bạn, URL chính xác của bạn trên Trang web trên mạng với Facebook Đăng nhập “và URL di động của bạn nếu bạn có phiên bản di động.

màn hình thiết lậpChỉ cần điền vào sáu lĩnh vực và bạn đã hoàn tất. Tạo ra một Facebook Ứng dụng này thực sự dễ dàng.

đừng quên Tùy chỉnh logo và biểu tượng của ứng dụng. Cả hai đều hiển thị với tất cả các bài đăng trên blog của bạn trên Facebook. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để Tăng khả năng hiển thị cho thương hiệu của bạn!

tùy chỉnh logo ứng dụngTùy chỉnh logo và biểu tượng cho ứng dụng của bạn. Cả hai cũng phải có các biện pháp đồ thị mở được phê duyệt.

Đây là những tùy chọn duy nhất bạn nên cấu hình trong menu Tùy chọn cơ bản. Đừng quên nhấp vào Lưu Thay đổi!

Khi các tùy chọn cơ bản này đã được xác định, bạn nên làm như vậy đặt hành động mở đồ thị cho ứng dụng của bạn.

Chỉ cần nhấp vào menu Open Graphics trong cài đặt ứng dụng của bạn.

đồ họa mởLàm cho ứng dụng của bạn tương thích với Open Graph chỉ là một cú nhấn chuột. Đây là một bước quan trọng nếu bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh lan truyền của Facebook.

Bước tiếp theo là Xác định loại hành động của bạn và loại đối tượng của bạn. Trong trường hợp của chúng tôi, loại tài liệu sẽ là ấn phẩm xuất bản và loại vật phẩm sẽ là một bài viết trên đường phố.

Khởi đầuThêm hành động và đối tượng, nhấp Bắt đầu và bạn sẽ được yêu cầu gửi hành động Biểu đồ mở của bạn để phê duyệt. Lưu ý rằng bạn phải đăng một hành động đầu tiên.

Để biết thêm thông tin về cách hoàn thành cấu hình của hoạt động Biểu đồ mở của bạn, hãy xem hướng dẫn này Facebook.

Bây giờ bạn đã tạo của bạn Facebook Trong ứng dụng, bạn phải sao chép ID ứng dụng, khóa bí mật và khu vực tên ứng dụng.

sao chép thông tinSao chép ID ứng dụng của bạn, khóa bí mật của ứng dụng và không gian tên vào Facebook.

Sau đó quay lại quản trị viên WordPress của bạn, đi đến Facebook màn hình cấu hình trình cắm và dán thông tin này vào trường tương ứng.

cài đặt wordpressDán ID ứng dụng, khóa bí mật và không gian tên của ứng dụng vào plugin WordPress của bạn.

Lưu thay đổi và thì đấy! của bạn Facebook Các plugin hiện đã được cài đặt đầy đủ. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt để tận dụng nhiều tính năng xã hội của nó.

# 3: cấu hình của bạn Facebook Plugin WordPress

Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt trên của bạn Facebook phích cắm. Trong một giao diện duy nhất, bạn có thể định cấu hình:

Tính năng xuất bản xã hội
Vị trí và thiết kế của các nút tôi thích trong bài viết của bạn
Nút đăng ký để cho phép người đọc theo dõi tác giả của bài viết.
Nút gửi để tạo điều kiện trao đổi một-một của các mặt hàng của bạn Facebook tin nhắn hoặc thậm chí email
Bình luận để cho độc giả của bạn nhận xét về bài viết của bạn với của bạn Facebook danh tính
Thanh đề xuất để hiển thị các đề xuất bài viết tùy chỉnh dựa trên mục yêu thích của bạn bè độc giả của bạn và kích hoạt trình đọc xã hội của riêng bạn

cài đặt plugin facebookTất cả các tùy chọn bổ trợ có thể được truy cập trên bảng điều khiển.

Bạn có thể chọn bật tất cả các tùy chọn này hoặc chỉ những tùy chọn bạn muốn. Đó là quyết định của bạn!

Cho phép xuất bản xã hội.

Tính năng Xuất bản xã hội là một cách tuyệt vời để làm điều đó quảng bá bài viết blog mới nhất của bạn cho bạn bè của bạn, bạn Facebook trang hoặc thậm chí khác Facebook trang nơi công chúng có thể quan tâm đến bài viết của bạn.

Lựa chọn đầu tiên của bạn là cho phép xuất bản tự động bài đăng trên blog của bạn trên dòng thời gian của tác giả.

Bạn cũng có thể tự động đăng từng mục với một trong những người bạn Facebook trang này được giới hạn ở một Facebook qua một bên.

biên tập viên xã hộiNếu bạn đạt được nhiều hơn Facebook trang, chọn một trong đó được liên kết với blog của bạn.

Mỗi bài viết được xuất bản trên blog của bạn được tự động xuất bản trong Facebook trang bạn đã chọn. Bằng cách xuất bản bài viết của bạn, bạn có cơ hội để thêm một mô tả tùy chỉnh.

mô tả tùy chỉnhSau đó, các bài viết trên blog của bạn sẽ xuất hiện khi plugin tự động xuất bản chúng. Lưu ý rằng chúng sẽ được xuất bản trên mạng thông qua việc của bạn Facebook Tên ứng dụng.

Quan trọng hơn, bạn đã kích hoạt Nhà xuất bản xã hội khi bạn chỉnh sửa bài viết của mình đề cập đến bạn bè hoặc Facebook bên.

Chỉ cần nhập tên của bạn bè của bạn và Facebook trang bạn muốn chia sẻ bài viết của mình với và Facebook Nó sẽ tự động đề xuất bạn bè và các trang thích hợp.

đề cập đến bạn bè hoặc trang facebookĐề cập đến một người bạn hoặc một người bạn Facebook trang khi đăng một bài viết là dễ dàng. Nó giúp bạn tạo ra một số tầm nhìn ban đầu cho bài viết của bạn.

Tùy chọn chia sẻ này là một cách tuyệt vời để cung cấp cho bài viết của bạn khả năng hiển thị nghiêm túc ngay khi được xuất bản. Chia sẻ bài viết của bạn cả với những người bạn quan tâm đến bài viết của bạn và trên các trang có liên quan với khán giả quan tâm đến những gì bạn nói. Nếu bạn làm điều này một cách khôn ngoan, người đọc blog của bạn sẽ tăng lên.

Mục của bạn xuất hiện trong bạn bè của bạn và Facebook Các mốc thời gian trên trang như thể bạn đã chia sẻ nó trực tiếp trên các mốc thời gian của bạn. Một tiết kiệm thời gian tốt!

Bản cập nhật cho thấy nó đã được thực hiện “thông qua” tên ứng dụng của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải chọn tên của bạn một cách khôn ngoan.

thông qua tên ứng dụngKhi bạn đề cập đến những người bạn sử dụng plugin, bài viết của bạn sẽ tự động được xuất bản trên dòng thời gian của họ.

Cuối cùng, bạn bè và các trang được đề cập tại thời điểm bạn xuất bản bài viết của bạn sẽ xuất hiện trên blog ở đầu hoặc cuối bài viết của bạn, tùy thuộc vào tùy chọn bạn đã chọn trong cài đặt.

bạn bè và trang nóiBạn bè và các trang được đề cập bởi plugin liên quan đến một bài viết sẽ xuất hiện trong chính bài viết đó.

Thêm các nút tương tự và đặt vị trí và bố cục của bạn.

Thêm nút Thích vào các mục của bạn dễ dàng như đi dạo công viên. Bạn có thể thêm một nút gửi, chọn hiển thị khuôn mặt như (theo khuyến nghị), chọn tên hành động (Tôi thích hoặc đề nghị), chọn vị trí của bạn ở trên cùng hoặc dưới cùng (hoặc cả hai) bài viết của bạn (được khuyến nghị) và chiều rộng được gán cho nút.

Bạn có thể làm tất cả điều này trong quy trình đơn giản dưới đây.

thêm một nút tương tựChọn tùy chọn cho nút thích của bạn. Đừng quên chọn “Hiển thị khuôn mặt”, nó nhân đôi TLB của bạn!

Thêm nút đăng ký để người đọc có thể theo dõi người viết bài.

Bạn có thể Thêm một nút đăng ký cho mỗi bài viết của bạn. Điều này cho phép độc giả của bạn đăng ký để cập nhật công khai từ các tác giả trên Facebook. Đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó Cung cấp cho nhà văn của bạn tầm nhìn bổ sung trong Facebook công nhận sự đóng góp của bạn

thêm một nút đăng kýĐể độc giả của bạn đăng ký vào các nhà văn blog của bạn giúp họ tăng lượng khán giả cá nhân của họ.

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt nút đăng ký để được hiển thị khi thích hợp. Thông thường, ở cuối bài viết của bạn, hồ sơ của tác giả xuất hiện.

Cũng đề nghị chọn tùy chọn “Hiển thị khuôn mặt” và chọn một nguồn phù hợp với nguồn được sử dụng trong blog của bạn.

tùy chọn để hiển thị khuôn mặtNút Đăng ký phải gần với tên hoặc tiểu sử của tác giả, thường ở cuối bài viết.

Thêm nút Gửi để tạo điều kiện trao đổi cá nhân các mặt hàng của bạn.

Nút Gửi là một cách thuận tiện để cho phép người đọc gửi bài viết của bạn đến một Facebook bạn bè (hoặc một vài người bạn) hoặc qua email.

thêm nút gửiTùy chọn nút Gửi có thể gửi các mục của bạn dưới dạng Facebook tin nhắn hoặc email.

Bạn có thể Chọn nơi bạn muốn hiển thị nút gửi, phối màu của nó và phông chữ bạn muốn sử dụng cho nó.

Hiển thị nút gửiTùy chọn nút Gửi không bắt buộc nếu bạn đã định cấu hình nút Thích của mình để chứa nút Gửi.

Lưu ý rằng nếu bạn định cấu hình nút Thích để bao gồm nút Gửi, bạn không cần chọn tùy chọn Gửi này lần thứ hai.

Cho phép bình luận để độc giả của bạn có thể dễ dàng nhận xét từ bạn Facebook hạt cườm.

Facebook Bình luận là cách tốt nhất để làm điều đó thêm một tính năng bình luận xã hội vào blog của bạn. Điều này sẽ giúp độc giả của bạn dễ dàng nhận xét về nội dung của bạn hơn với họ Facebook tài khoản Và điều này sẽ giảm đáng kể thư rác và troll khi bình luận sử dụng danh tính thực sự của họ.

Điều này cũng làm tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn khi mỗi bình luận được xuất bản trên dòng thời gian của bình luận.

Ba lợi ích chính này có lẽ là lý do khiến TechCrunch Blog chuyển sang Facebook bình luận và lý do tại sao bạn nên xem xét tùy chọn này cho blog của bạn.

Tùy chọn Nhận xét khá đơn giản: chọn tùy chọn, điền số lượng bình luận tối đa để hiển thị trên một trang, chiều rộng của hộp nhận xét của bạn và đó là tùy chọn đó; plugin bình luận của bạn hoạt động.

tùy chọn phản hồiPlugin bình luận của bạn nên có cùng chiều rộng với bài viết của bạn.

Nó không chỉ có một tính năng bình luận được tích hợp trong mỗi bài viết của bạn trực tiếp

tính năng bình luận tích hợpFacebook Nhận xét là một cách tuyệt vời để ngăn chặn thư rác và tăng tiếp xúc với bài viết của bạn.

Nó cũng có số lượng bình luận cho mỗi bài viết được cập nhật trong thời gian thực.

lượng ý kiếnPlugin tự động hiển thị số lượng bình luận cho một mục cụ thể trong mỗi chế độ xem mục (chế độ xem đầy đủ, danh sách, được trình bày).

Điều này Facebook Plugin bình luận cung cấp các tùy chọn quản lý tuyệt vời bao gồm một số tính năng kiểm duyệt tuyệt vời.

Sử dụng thanh đề xuất để xem các đề xuất bài viết được cá nhân hóa dựa trên các bài viết yêu thích của độc giả và cũng để kích hoạt trình đọc xã hội của riêng bạn.

Thanh đề xuất là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của plugin. Nói một cách đơn giản, nó thực hiện hai điều:

Hiển thị thanh bật lên ở dưới cùng của ngăn điều hướng giới thiệu bài viết cho độc giả của bạn dựa trên những gì bạn bè của bạn thích trên blog của bạn.
Nó cung cấp một trình đọc xã hội mà khách truy cập của bạn có thể tự động kích hoạt chia sẻ tất cả các mục Họ đọc trên blog của bạn.

lĩnh vực đề xuấtThanh đề xuất là một cách tuyệt vời để đề xuất nội dung thú vị cho độc giả của bạn và khiến họ xem nhiều trang hơn và dành nhiều thời gian hơn với bạn.

Trong cài đặt, bạn có thể xác định khi trường đề xuất sẽ được hiển thị (sau một khoảng thời gian nhất định và / hoặc sau khi duyệt một tỷ lệ phần trăm nhất định của trang). Bạn cũng có thể chọn phía nào của màn hình để hiển thị.

cài đặt trường đề xuấtBạn có thể chọn khi bạn muốn hiển thị thanh đề xuất. Bạn không cần phải trình bày cho độc giả của mình trừ khi nó có ý nghĩa.

: Tại bài viết này, Facebook Bạn đã tạm thời vô hiệu hóa việc trao đổi bài viết tự động (“trình đọc xã hội”). Lời giải thích của Facebook là, lĩnh vực khuyến nghị hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. [We] Chúng tôi đã tạm thời xóa tính năng đọc xã hội khỏi tính năng này khi chúng tôi kiểm tra sản phẩm và lặp lại nhiều hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Cảm ơn.”

Để theo dõi, hãy truy cập Thảo luận diễn đàn WordPress.

# 4: Đo lưu lượng xã hội mới của bạn!

Khi bạn đã cài đặt và định cấu hình tất cả các tính năng xã hội tuyệt vời này, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập của mình tăng vọt! Để giúp bạn theo dõi sự phát triển của lưu lượng truy cập xã hội mới của bạn, Facebook plugin hiển thị một liên kết thuận tiện cho Facebook Triển vọng cho ứng dụng của bạn.

Facebooký tưởng trênDễ dàng truy cập số liệu thống kê của bạn Facebook Các plugin cho văn phòng blog của bạn.

Nhấp vào liên kết đó để đạt được một kiến ​​thức chuyên sâu khoảng cách Facebook Nó tạo ra lưu lượng truy cập và thu hút người đọc tích cực vào blog của bạn.

lưu lượng truy cập facebookFacebook Thông tin chi tiết sẽ cho bạn biết chính xác có bao nhiêu người đọc Facebook Các plugin đã được đưa đến blog của bạn. Nhận thức!

Những ý tưởng này bao gồm số lượng khách Facebook đã gửi đến blog của bạn nhờ một hành động (thích, bình luận hoặc chia sẻ) từ một trong những người bạn của anh ấy.

lượt truy cập gửi đến blogBạn biết chính xác những gì bạn đã đạt được, cũng như số lượt truy cập mà lần tiếp xúc này đã tạo ra.

Dữ liệu của Insight cũng bao gồm thông tin nhân khẩu học về đối tượng của bạn; bình luận tiêu cực về yêu cầu của bạn; và số lượng người dùng mỗi ngày, tuần và tháng. Nhưng đây chỉ là chủ đề của một bài viết khác!

Bạn nghĩ sao? Bạn có tin về điều đó không Facebook Plugin WordPress sẽ tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn? Bạn có sẵn sàng cài đặt nó trên blog WordPress của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.