Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng chế độ chờ trên iPhone

Sử dụng Chế độ chờ sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết trong nháy mắt mà không cần phải mở khóa hoàn toàn thiết bị. Cho dù bạn muốn nhanh chóng kiểm tra thời gian, cập nhật thông báo hay xem các chi tiết quan trọng khác. Chế độ chờ cung cấp một giải pháp thuận tiện.

Để tận dụng tính năng này, iPhone của bạn phải chạy trên iOS 17. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng Chế độ chờ được bật trong cài đặt của bạn. Ngoài ra, điện thoại của bạn phải đang sạc, đặt trên giá đỡ ở chế độ nằm ngang và màn hình phải được khóa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách sử dụng chế độ Chờ trên iPhone. Để tận dụng chế độ Chờ, bạn cần đảm bảo rằng iPhone đang chạy của bạn được cập nhật lên iOS 17.

Cách sử dụng chế độ chờ trên iPhone

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo iPhone của bạn được cập nhật lên iOS mới nhất. Sau khi bạn xác nhận rằng iPhone của mình đang chạy iOS 17, hãy đảm bảo rằng Chế độ chờ đã được bật hoặc bật. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở “Cài đặt” ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Cuộn xuống và chọn “Đứng gần” lựa chọn.
  3. Trong menu Chờ, chạm vào công tắc bật tắt bên cạnh “Đứng gần” để kích hoạt nó.

Khi bật chế độ Chờ, thiết bị của bạn sẽ tự động chuyển sang Chế độ chờ sau khi đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết. Chế độ Stand By sẽ được kích hoạt tự động khi màn hình iPhone của bạn bị khóa.

Ngoài việc bật chế độ Chờ, bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt nhất định trong menu Chờ. Chỉ cần nhấn và giữ vào tiện ích bạn muốn tùy chỉnh. Cuộn qua danh sách các vật dụng có sẵn và sử dụng nút “” để xóa các widget. Chạm vào “+” ở góc trên cùng bên trái để cuộn qua các ứng dụng có thể được thêm dưới dạng tiện ích con.

Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh chế độ Chờ theo ý thích của mình, chỉ cần nhấn vào nút “Xong” ở góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi đã thực hiện.