Cách sử dụng Đăng nhập bằng tay trong House Party |

Ngay cả những người chưa từng sử dụng House Party cũng sẽ nhận ra logo nổi tiếng của họ – bàn tay vẫy màu vàng trên nền đỏ. Có vẻ như nó mời bạn tham gia vào cuộc vui và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn.

Khi bạn vào ứng dụng, bạn sẽ thấy một dấu hiệu tay tương tự bên cạnh tên của tất cả các liên hệ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích ý nghĩa của bàn tay và cách bạn có thể sử dụng nó để nâng cao trải nghiệm của Đảng House.

Dấu hiệu bàn tay có ý nghĩa gì?

Nếu bạn mở danh sách liên lạc của mình, bạn sẽ thấy tên người dùng và ảnh của tất cả bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể xem nếu họ hiện đang trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy một dấu hiệu bàn tay nhỏ màu vàng bên cạnh mỗi tên và một dấu hiệu điện thoại nhỏ màu xanh lá cây. Nhấn ký hiệu tay có nghĩa là bạn đang mời bạn của mình trò chuyện. Đổi lại, họ nhận được một tin nhắn mà bạn vẫy tay với họ. Và nếu họ rảnh họ có thể gửi tin nhắn hoặc gọi cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn nhấp vào một dấu hiệu điện thoại nhỏ, ứng dụng sẽ gọi cho bạn của bạn. Thật tốt nếu bạn của bạn mong đợi cuộc gọi của bạn. Nhưng nếu bạn không chắc họ có thể nói chuyện ngay bây giờ, tốt hơn là nên vẫy tay trước, chỉ để xem họ sẽ phản ứng như thế nào.

Nếu bạn của bạn hiện đang trò chuyện với người khác, bạn có thể tham gia cùng họ. Tất cả bạn phải làm là nhấn dấu Tham gia bên cạnh tên của họ, trừ khi cuộc gọi bị khóa.

cách sử dụng tay

Sự khác biệt giữa sóng và tin nhắn

Một số người nghĩ rằng vẫy tay và gửi tin nhắn là như nhau. Hoặc họ tự hỏi tại sao họ nên vẫy tay với ai đó khi họ có thể gửi tin nhắn trực tiếp.

Vẫy tay có thể có nhiều ý nghĩa. Những người trẻ thích nó bởi vì nó rất không chính thức. Bạn có thể vẫy tay với một người bạn để cho họ thấy bạn đang ở đó và sẵn sàng trò chuyện. Bằng cách đó họ có thể gọi cho bạn khi họ có cơ hội. Không áp lực.

Nếu bạn muốn cho ai đó biết rằng bạn đang nghĩ về họ, vẫy tay có thể là cách tốt nhất để làm điều đó. Nó cho họ thấy rằng nó không khẩn cấp. Họ có thể trả lời khi có thời gian rảnh.

Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để cho thấy rằng bạn đang nhớ ai đó. Một làn sóng đơn giản giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi cố gắng đưa cảm xúc của mình vào lời nói.

Tôi có thể vẫy tay với nhiều người hơn không?

Nếu bạn muốn cho tất cả bạn bè của bạn biết bạn đã sẵn sàng để trò chuyện, bạn có thể vẫy tay với tất cả họ. Mặc dù không có tùy chọn để tự động tạo sóng trong các cuộc trò chuyện riêng tư, nhưng có một tùy chọn khác bạn có thể sử dụng.

Bạn luôn có thể tạo một cuộc trò chuyện mới và thêm tối đa tám người tham gia (bao gồm cả chính bạn). Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào dấu cộng ở phía trên bên phải màn hình. Sau đó nhập tên của bạn bè bạn muốn mời.

Bây giờ bạn đã tạo một phòng nơi bạn có thể trò chuyện, lưu trữ các cuộc gọi video hoặc chơi trò chơi. Một lần nữa, bạn sẽ thấy dấu hiệu bàn tay màu vàng trong số các biểu tượng ở dưới cùng của màn hình. Khi bạn nhấp vào nó, tất cả những người tham gia sẽ được thông báo rằng bạn muốn trò chuyện.

nhà bên tay

Sự khác biệt giữa một tay Đảng House và một Facebook sóng

Bàn tay vẫy không phải là một khái niệm mới theo bất kỳ cách nào. Chúng tôi đã thấy nó trên nhiều ứng dụng nhắn tin, ví dụ Facebook Thánh Tông Đồ. Nhưng nó có thể có một ý nghĩa hoàn toàn khác. trên Facebook, bạn có thể vẫy tay với một người không có trong danh sách liên lạc của bạn. Bạn có thể vừa gửi cho họ một yêu cầu, nhưng không có ý định thêm họ như một người bạn.

Trong khi tay House House phục vụ để vẫy gọi với những người bạn đã nói chuyện hoặc người mà bạn dự định bắt đầu một cuộc trò chuyện. Nó cá nhân hơn một chút. Tuy nhiên, vẫy trên các ứng dụng khác có thể có nghĩa là hầu hết mọi thứ.

Cách dễ dàng và nhanh chóng để trò chuyện

Tất cả chúng ta đều có xu hướng đơn giản hóa các công việc hàng ngày của mình và điều này cũng áp dụng cho các cuộc gọi của chúng tôi. Ứng dụng House Party hoàn hảo cho những người muốn liên lạc với bạn bè của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những người trẻ tuổi thích cách giao tiếp này, nhưng không giới hạn độ tuổi đối với những người sử dụng ứng dụng.

Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều muốn giữ liên lạc với bạn bè mặc dù chúng ta có thể không sống trong cùng một thành phố. Đã dùng thử ứng dụng House Party? Bạn nghĩ gì về nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.