Cách sử dụng điện thoại Android cũ làm màn hình bé (theo dõi bé trên …

Dormi – Màn hình bé

Cái gì Dormi – Màn hình bé Ứng dụng này là một trong những màn hình âm thanh phổ biến nhất dành cho trẻ em có sẵn trên Internet. Google Play Store. Ứng dụng đặc biệt này cho phép bạn làm mọi thứ bạn có thể làm trên màn hình âm thanh trẻ em thông thường và hơn thế nữa!

Bạn không cần phải lo lắng về độ nhạy của micrô của điện thoại di động vì ứng dụng có thể dễ dàng thiết lập nó, ngay cả khi bạn lấy điện thoại ra khỏi trẻ sơ sinh. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn nghe bé mà còn cho phép bạn nói, ví dụ, nếu bé bắt đầu khóc, bạn có thể hát một bài hát hoặc nói một bài thơ để trấn tĩnh bé.

Để ứng dụng này hoạt động, bạn sẽ cần nó 2 Điện thoại thông minh trái cây được hỗ trợ bởi các ứng dụng. Ứng dụng này miễn phí sử dụng trong thời gian 4 giờ đầu tiên theo dõi hàng tháng. Tuy nhiên, bạn có thể trả một số tiền nhất định cho thời gian giám sát không giới hạn. Phương pháp này vẫn rẻ hơn nhiều so với mua một màn hình bé thật.

Để bắt đầu, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng. Đảm bảo cài đặt ứng dụng trên hai thiết bị bạn muốn sử dụng.

Cách sử dụng điện thoại Android cũ làm màn hình bé (theo dõi bé theo thời gian thực) 1

Khi hoàn tất, hãy làm theo các bước dưới đây:

Ghép nối hai thiết bị

Đảm bảo rằng cả hai điện thoại được kết nối với cùng một WiFi và khởi động ứng dụng Dormi trên cả hai điện thoại. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng thiết bị Android cũ của bạn xuất hiện trong danh sách. Bây giờ bạn có thể ghép hai thiết bị.

Tôi ngủ

Nếu bạn không có WiFi, hãy mở cài đặt Internet và nhấn Tạo mật khẩu trên thiết bị Android thông thường của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một mật khẩu tạm thời.

Cách sử dụng điện thoại Android cũ làm màn hình bé (theo dõi bé trên ... 1

Trên thiết bị Android cũ của bạn, chạm vào mật khẩu "Enter" và nhập mật khẩu bạn nhận được trên thiết bị Android thông thường. Bạn có thể cần xác nhận yêu cầu sau khi nhập mật khẩu.

Quản lý thiết bị cha mẹ và con

Trên thiết bị Android bạn muốn sử dụng làm màn hình bé và đặt nó vào phòng trẻ, hãy nhấn vào menu thả xuống ở trên cùng và chọn Thiết bị trẻ em.

cậu bé nội trú

Trên thiết bị Android thông thường của bạn, chạm vào menu thả xuống và chọn Thiết bị chính. Điện thoại Android cũ của bạn giờ đã trở thành thiết bị của con bạn và điện thoại di động thông thường của bạn đã trở thành thiết bị chính.

bố mẹ ngủ

Kích hoạt Baby Monitor để lắng nghe và nói chuyện với em bé

Đặt điện thoại Android cũ mà bạn đã thiết lập làm thiết bị Trẻ em trong phòng trẻ và trên cả hai thiết bị Android, hãy trượt vòng tròn sang biểu tượng Play. Bây giờ bạn đã kích hoạt màn hình bé trên cả hai thiết bị.

Tôi ngủ bắt đầu

Nếu phát hiện tiếng ồn của trẻ, bạn sẽ nhận được thông báo bằng văn bản trên điện thoại di động của mình. Để nghe một em bé, chạm vào nút Nghe. Để nói hoặc hát thơ cho con bạn, hãy nhấn nút Nói.

tiếng ồn ngủ

Hay ai Màn hình bé VTech DM111 nó là một trong những thiết bị âm thanh rẻ nhất có sẵn để mua.

Màn hình bé VTech DM111

Màn hình bé VTech DM111

Màn hình kỹ thuật số này sử dụng công nghệ kỹ thuật số DECT. 6.0 Nó giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và ngăn chặn sự can thiệp, đảm bảo truyền âm rõ ràng, vì vậy âm thanh duy nhất bạn nghe thấy là giọng nói của bé.

amazon-mua-nút-3

 • Màn hình WiFi cho bé

  Alfred Labs Inc. wifi Màn hình điện thoại cũ

  Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình video cho bé, thì Màn hình WiFi cho bé Đây là ứng dụng hoàn hảo. Ứng dụng này không chỉ có sẵn cho Android mà còn có thể được sử dụng trên điện thoại iOS và Nokia S60. Bạn thậm chí không cần 2 thiết bị vì ứng dụng này cũng cho phép bạn xem video trên PC.

  Ứng dụng này có video và âm thanh chất lượng cao cùng với các điều khiển camera bổ sung như thu phóng, bật đèn LED và chuyển đổi giữa camera trước và sau. Để xem video từ điện thoại của bạn, bạn phải kết nối cả hai thiết bị với cùng một mạng WiFi.

  Ứng dụng này có sẵn để tải xuống tại Google Play Store.

  Cách sử dụng điện thoại Android cũ làm màn hình bé (theo dõi bé theo thời gian thực) 1

  Khi kết thúc, đảm bảo rằng tất cả các thiết bị sẽ được sử dụng cho phương pháp này được kết nối với cùng một mạng WiFi.

  Cài đặt thiết bị

  Trên điện thoại Android cũ mà bạn muốn sử dụng làm máy ảnh trong vườn ươm, chọn Máy ảnh và nhấn nút Tiếp theo.

  webcam cam

  Trên điện thoại Android thông thường, bạn muốn xem video đã ghi, chọn Trình xem và nhấn nút Tiếp theo. Bạn có thể rời khỏi bước này nếu bạn muốn sử dụng PC để xem video thay vì các thiết bị Android khác.

  người xem webcam

  Sau khi bạn đã cấu hình thành công cả hai thiết bị, hãy đặt máy ảnh trong phòng của bé.

  Nhìn vào máy tính để bàn / portátiles

  Nếu bạn muốn xem mồi trực tiếp trên PC, hãy mở ứng dụng xem web trên trình duyệt PC của bạn. Nhập địa chỉ IP được sử dụng bởi điện thoại Android cũ và nhấp Bắt đầu.

  máy tính web cam

  Ngoài ra, nếu bạn không muốn video được hiển thị trên điện thoại cũ trong phòng trẻ, hãy nhấn nút Màn hình trống. Điều này là tuyệt vời để tiết kiệm pin.

  Hay ai Màn hình bé quang DXR8 Nó là một trong những sản phẩm theo dõi em bé bán chạy nhất trên thị trường.

  Màn hình bé quang DXR8

  Màn hình bé quang DXR8

  Cắm và chạy: không cần cấu hình. Lưỡi đèn LED kích hoạt âm thanh độc lập cho phép bạn nhìn thấy khi bé khóc. Không giống như máy ảnh Internet, DXR-8 Nó cung cấp khả năng phát lại mà không trì hoãn thời gian sạc bằng 0 trên màn hình màn hình đặc biệt mà không làm hỏng điện thoại thông minh của bạn. Quyền riêng tư kỹ thuật số 100%, an toàn trước các tin tặc.

  amazon-mua-nút-3