Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng điện thoại Nokia trong khi gọi điện thoại

Điện thoại Nokia là một chiếc điện thoại phổ thông cổ điển. Mặc dù có thiết kế tối giản nhưng Nokia vẫn cố gắng cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm gọi điện cho người dùng.

Cho dù bạn là một người hoài cổ, đánh giá cao sự hấp dẫn của giao tiếp cơ bản hay đang tìm kiếm một thiết bị sao lưu đáng tin cậy, Nokia là một lựa chọn lý tưởng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điện thoại Nokia trong khi gọi điện thoại. Nó sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ một cách dễ dàng và tận dụng tối đa điện thoại của mình. Các hướng dẫn này được sử dụng cho các mẫu Nokia 105, 105 4G, 106, 225, 3310, 110, 8110.

Cách sử dụng điện thoại Nokia trong khi gọi điện thoại

Trong khi đang gọi điện thoại, bạn có thể thấy việc sử dụng loa ngoài sẽ thuận tiện hơn. Để kích hoạt loa trong khi gọi điện thoại, hãy nhìn vào phía bên phải màn hình điện thoại. Ở đó, bạn sẽ thấy tùy chọn cho loa.

Nhấn nút nằm bên cạnh biểu tượng loa. Khi làm như vậy, bạn sẽ chuyển cuộc gọi sang chế độ loa ngoài và giọng nói của người bên kia sẽ được khuếch đại qua loa điện thoại.

Ở bên trái màn hình, bạn sẽ tìm thấy menu tùy chọn trong khi thực hiện cuộc gọi. Menu này cung cấp cho bạn một số lựa chọn mà bạn có thể sử dụng trong cuộc gọi điện thoại. Các tùy chọn này thường bao gồm:

  • Một. Tắt tiếng: Tùy chọn này cho phép bạn tắt tiếng micrô trong khi gọi.
  • b. Giữ: Bạn có thể giữ cuộc gọi, tạm thời tạm dừng cuộc trò chuyện.
  • c. Kết thúc cuộc gọi: Để kết thúc cuộc gọi điện thoại, bạn có thể chọn “Kết thúc cuộc gọi” tùy chọn từ menu.
  • d. Cuộn qua các tùy chọn bằng cách sử dụng các phím điều hướng (thường nằm ở phía trên và phía dưới nút chọn ở giữa) để tìm “Thực đơn” lựa chọn.
  • c. Khi bạn xác định vị trí “Thực đơn”, hãy chọn nó bằng cách nhấn nút chọn ở giữa. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu chính của Nokia.

Loa ngoài tự động tắt khi bạn kết thúc cuộc gọi. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc điện thoại của mình vẫn ở chế độ loa lớn.