Cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa

Cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa 1

Trong những thời điểm không chắc chắn về tài chính và khoảng cách xã hội, các công ty hiện đang cố gắng phát triển sự hiện diện trực tuyến của riêng họ hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên mạng hoặc nếu bạn là người làm việc tự do tạo trang web cho các doanh nghiệp muốn kết nối, Elementor có thể giúp bạn xây dựng một trang web từ xa có giá cả phải chăng và dễ bảo trì.

Elementor là một trình tạo trang WordPress kéo và thả trực quan, có nghĩa là bạn có thể tạo bố cục hấp dẫn mà không cần phải nhìn vào một dòng mã. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một chút về plugin nói chung, hãy duyệt WPExplorer trong toàn bộ bài đánh giá Elementor.

Trong bài đăng này tôi sẽ giải thích thêm một chút về lý do tại sao Elementor là công cụ tốt nhất để tạo trang web từ xa. Sau đó, tôi sẽ đưa bạn qua các bước cấp cao về cách sử dụng Elementor để thiết kế trang web.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa, HubSpot Academy và Elementor đã hợp tác để cung cấp một khóa học trực tuyến miễn phí bao gồm mọi thứ từ thiết lập máy chủ web của bạn đến tạo và khởi chạy trang web của bạn. WordPress.

Tại sao nên sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa?

Elementor Pro

Sử dụng Elementor để tạo trang web có thể:

Tiết kiệm thời gian và giúp bạn thiết kế và lặp lại nhanh hơn trên các trang web của bạn.
Giảm độ phức tạp của trang web của bạn, loại bỏ lỗi và tạo quy trình bảo trì dễ dàng hơn để cập nhật và kiểm tra.
Tiết kiệm tiền và đơn giản hóa chi phí để bạn có thể xác định tốt hơn giá của một dự án.

Hãy xem xét các lợi ích chi tiết hơn.

Tiết kiệm thời gian và tránh mã

Cho dù bạn là nhà thiết kế, nhà phát triển hay chỉ là người dùng WordPress thông thường, Elementor có thể tăng tốc quy trình làm việc của bạn với giao diện kéo và thả trực quan.

Bạn có thể tăng tốc thiết kế mới bằng cách thêm các widget nội dung. Bạn cũng nhận được nhiều tùy chọn bố cục và thiết kế để tạo kiểu và bố cục pixel hoàn hảo.

Trong suốt quá trình trải nghiệm, bạn không bao giờ phải tương tác trực tiếp với mã … trừ khi bạn muốn. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn một chút, bạn có thể dễ dàng sử dụng CSS tùy chỉnh của riêng mình khi cần.

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm thời gian, Elementor đi kèm với hàng trăm mẫu được xác định trước mà bạn có thể nhập. Tất cả bạn phải làm là nhập mẫu bạn muốn, chỉnh sửa nội dung để phù hợp với thương hiệu của bạn và bạn đã hoàn thành.

Những lợi ích này cũng có thể tiết kiệm thời gian khi bạn cần lặp lại. Ví dụ: nếu khách hàng yêu cầu thay đổi, họ có thể nhanh chóng thay đổi mọi thứ mà không bị kẹt trong mã.

Giảm độ phức tạp và loại bỏ lỗi

Với một trang web WordPress điển hình, sản phẩm cuối cùng thường là một chuỗi các plugin từ các nhà phát triển khác nhau.

Không có gì để giữ các công cụ riêng biệt này cùng nhau ngoại trừ thời gian và công sức bạn bỏ ra để sử dụng chúng để xây dựng một trang web nhất quán.

Hiện tại nó rất tốt, nhưng nó có thể dẫn đến các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai vì mỗi nhà phát triển sẽ thay đổi và cập nhật plugin của họ một cách độc lập.

Ví dụ: nhà phát triển plugin điều khiển của bạn có thể thực hiện thay đổi gây ra sự cố với phần anh hùng trên trang web của họ (mà bạn đã xây dựng với một plugin khác)

Với Elementor, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ quan trọng dưới một mái nhà.

Ví dụ, với Elementor và Elementor Pro, bạn có các công cụ giúp bạn tạo:

thanh trượt
Mâu liên hệ
Ledgenerationsformer
phòng trưng bày
Cửa sổ bật lên
Danh mục đầu tư / danh sách lưới
Bảng giá
Nhiều hơn nữa

Vật dụng Elementor Pro

Tất cả các công cụ này đều có cùng một plugin từ cùng một nhà phát triển, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng việc thay đổi biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không bao giờ gây ra sự cố với cửa sổ bật lên hiển thị biểu mẫu.

Ngoài ra, điều này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều khi cập nhật trang web của bạn. Thay vì phải sử dụng một trang dàn để kiểm tra một loạt các plugin khác nhau vào các thời điểm khác nhau, bạn chỉ cần kiểm tra và cập nhật một công cụ duy nhất.

Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Elementor làm cơ sở cho trang web của mình để đơn giản hóa mọi thứ và sau đó phân nhánh để đạt được các mục tiêu kinh doanh cụ thể, như sử dụng plugin HubSpot WordPress miễn phí để tạo khách hàng tiềm năng thông qua biểu mẫu, trò chuyện trực tiếp và cửa sổ bật lên nguồn cấp dữ liệu nào trên HubSpot CRM miễn phí

Tiết kiệm tiền và đơn giản hóa chi phí

Cuối cùng, Elementor có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và các dự án giá dễ dàng hơn.

Giống như việc có quyền truy cập vào các công cụ quan trọng trong một plugin làm giảm sự phức tạp của trang web của bạn, nó cũng làm giảm giá mà bạn phải trả.

Elementor có phiên bản miễn phí cho trình tạo lõi. Để truy cập các tính năng bổ sung như biểu mẫu, điều khiển, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa, bạn chỉ cần trả một mức giá cố định.

Không có phí cho các tính năng khác nhau hoặc nhu cầu mua các phụ kiện khác nhau, khiến chi phí của bạn thấp.

Điều này cũng giữ cho chi phí của bạn rõ ràng và giúp dễ dàng định giá các dự án của khách hàng. Thay vì phải định giá rất nhiều công cụ khác nhau trong đề xuất của bạn, bạn có thể đơn giản hóa mọi thứ và tập trung vào những gì bạn tính phí cho thời gian và kinh nghiệm của bạn, không phải công cụ của bạn.

Cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web

Bây giờ bạn đã biết một số lý do tại sao Elementor là một công cụ tuyệt vời để xây dựng trang web từ xa, hãy xem cách sử dụng Elementor để tạo một trang web tuyệt vời.

1. Chọn chủ đề của bạn

Elementor là một plugin, vì vậy bạn vẫn phải chọn một chủ đề để ghép nó với Elementor.

Tính năng WordPress đầy đủ và thả chủ đề

Vì bạn sẽ sử dụng Elementor để kiểm soát tất cả / hầu hết thiết kế trang web của mình, bạn nên tập trung vào việc tìm một chủ đề cung cấp các tính năng bạn cần, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các tính năng tạo trang của Elementor. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm nhân viên, lời chứng thực và danh mục đầu tư, bạn phải chọn một chủ đề với các loại bài đăng này, chẳng hạn như chủ đề Total WordPress.

Xin chào chủ đề

Cơ sở nhẹ nhất là chủ đề Hello Elementor. Về cơ bản Hello Elementor là một khung vẽ trống 100% cho các thiết kế Elementor của bạn.

Vì chủ đề Hello Elementor không thêm bất kỳ kiểu hoặc tính năng tùy chỉnh nào, nên nó sẽ giữ cho trang web hoàn thành của bạn được tải dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn một chủ đề đi kèm với phong cách của riêng bạn, có lẽ để kiểm tra tiêu đề trang web hoặc trải nghiệm kiểm tra từ cửa hàng WooC Commerce, hãy xem bộ sưu tập các chủ đề Elementor WordPress tốt nhất này.

2. Chọn hương vị Elementor của bạn

Elementor có sẵn trong phiên bản miễn phí tại WordPress.org, cũng như phiên bản cao cấp bổ sung thêm nhiều tính năng, được gọi là Elementor Pro.

Với phiên bản miễn phí của Elementor, bạn có thể tạo trang web theo từng trang. Ví dụ: bạn có thể tạo bố cục cho trang web của mình, một trang khác cho Trang thông tin của bạn và sau đó bạn có thể tạo các trang riêng cho từng mục trong danh mục đầu tư của mình.

Đối với một trang web tài liệu đơn giản với nhiều nội dung để thiết lập và quên nó đi, đây có thể là tất cả những gì bạn cần.

Nhưng để đi xa hơn thế, bạn có thể muốn xem xét Elementor Pro.

Elementor Pro không chỉ cung cấp cho bạn nhiều công cụ thiết kế như điều khiển và hình dạng, mà còn cung cấp cho bạn một cách hoàn toàn mới để tạo trang web với Theme Builder.

Elementor Theme Builder cho phép bạn tạo các mẫu và áp dụng chúng cho tất cả hoặc một phần của trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể thiết kế trang web của mình:

Tiêu đề
Các trang lưu trữ (ví dụ: trang liệt kê tất cả các bài đăng trên blog của bạn)
Các trang riêng lẻ (ví dụ: bài đăng trên blog cá nhân)
chân trang
Sản phẩm thương mại Woo

Bạn cũng có thể bao gồm nội dung động trong thiết kế của mình, chẳng hạn như nội dung bạn đã thêm với các trường tùy chỉnh.

Vì bạn có thể tạo một mẫu duy nhất áp dụng cho tất cả hoặc một phần nội dung của mình, Elementor Pro là một lựa chọn đặc biệt tốt cho các trang web động.

Nó cũng hữu ích cho các loại trang web khác nhờ các tiện ích nội dung mới, chẳng hạn như:

các hình thức
thanh trượt
phòng trưng bày
Danh mục đầu tư
Bảng giá
Nhiều hơn nữa

Một lần nữa, điều này đơn giản hóa cả trang web của bạn và giá của nó (vì Elementor Pro bao gồm tất cả các tính năng cho cùng một mức giá)

3. Bắt đầu xây dựng với Elementor

Khi bạn đã chọn đúng chủ đề và phiên bản Elementor cho dự án của mình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng.

Để thiết kế nội dung của bạn, bạn có thể bắt đầu từ một trang trống hoặc nhập một trong các mẫu được xác định trước đi kèm với Elementor.

Để nhanh chóng tạo một trang web nhất quán hoàn chỉnh, bạn thậm chí có thể sử dụng một trong các bộ Elementor, đó là một bộ mẫu cho mỗi trang của trang web, thậm chí xuống trang 404.

Cho dù bắt đầu từ một bảng trắng trống hoặc một mẫu được xây dựng sẵn, bạn sẽ kết thúc với giao diện trực quan kéo và thả của Elementor.

Bạn thấy một bản xem trước trực tiếp của thiết kế của bạn ở bên phải; Bạn sẽ thấy chính xác những gì khách truy cập trang web của bạn sẽ nhìn thấy.

Sau đó, bạn có thể sử dụng thanh bên bên trái để thêm và định cấu hình các yếu tố nội dung và thiết kế.

Elementorgränssnitt

Ví dụ, nếu bạn muốn thêm một nút vào thiết kế của mình, bạn chỉ cần kéo nó từ thanh bên. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình với cùng một thanh bên.

Để hiểu sâu hơn về cách hoạt động của giao diện Elementor, hãy xem video dưới đây:

Tạo trang web với Elementor ngay hôm nay

Bây giờ, hơn bao giờ hết, các công ty đang tìm cách phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Cho dù bạn muốn khởi chạy sự hiện diện trực tuyến của riêng mình hoặc giúp khách hàng kết nối, bạn sẽ không chỉ học cách sử dụng Elementor để tạo trang web để tạo trang web đẹp và hiệu quả mà còn:

Tiết kiệm thời gian và loại bỏ sự cần thiết phải làm việc trực tiếp với mã.
Loại bỏ các vấn đề tương thích và đơn giản hóa bảo trì bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các công cụ thiết yếu ở một nơi.
Tiết kiệm tiền và đơn giản hóa chi phí của bạn bằng cách loại bỏ nhu cầu mua nhiều plugin tính năng chính riêng biệt.

Để xem Elementor có phù hợp với bạn không, hãy cài đặt phiên bản WordPress.org miễn phí và bắt đầu xây dựng trang web đầu tiên của bạn từ xa.