Cách sử dụng EMUI an toàn trên điện thoại Huawei và HONOR là gì và

an toàn

Công ty Huawei của Trung Quốc đã trở thành một trong những tài liệu tham khảo của lĩnh vực điện thoại di động ở nước ta, kể từ khi xuất hiện vài năm trước, sự tăng trưởng của nó đã không thể ngăn cản. Huawei được đặc trưng bởi cưỡi trên thiết bị của họ với sistema operativo Android lớp tùy biến của riêng bạn được gọi là EMUI trong đó kết hợp một số bổ sung rất thú vị cho người dùng của nó.

Hiện tại, Huawei đang trong giai đoạn cập nhật Android 10 một phần lớn các thiết bị của mình, điều này cũng sẽ gây ra sự nâng cấp lên EMUI 10. Một trong những chức năng hữu ích và chưa biết nhất của lớp này là chức năng của nó an toàn cũng có sẵn cho điện thoại HONOR. Chức năng thú vị này chịu trách nhiệm mã hóa tất cả các tệp mà chúng tôi đặt trong đó để không ai có thể truy cập chúng.

Sử dụng Huawei an toàn để bảo vệ các tập tin của bạn

Trong sự an toàn của điện thoại di động Huawei hoặc HONOR của chúng tôi Chúng tôi có thể mã hóa và giữ an toàn cho tất cả các loại tệp, cho dù ảnh, video hoặc âm thanh trong số nhiều định dạng khác Theo cách này, chức năng này chịu trách nhiệm mã hóa tất cả các tệp mà chúng tôi chỉ ra bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay để chỉ chúng tôi có thể truy cập chúng và trong trường hợp mất hoặc mất cắp, không ai có thể truy cập chúng. Các tệp được mã hóa này sẽ được lưu trữ an toàn trong bộ nhớ trong của thiết bị trên thẻ nhớ microSD.

An toàn

Để sử dụng an toàn này, chúng tôi phải truy cập vào Cài đặt trên điện thoại di động của chúng tôi và nhấp vào phần Bảo mật Trong menu tiếp theo, bên dưới chúng ta sẽ thấy tùy chọn An toàn nơi chúng ta phải truy cập, và cuối cùng nhấp vào cho phép Khi tùy chọn được bật, cho biết nơi chúng tôi muốn lưu các tập tin nếu trong bộ nhớ trong hoặc ngoài, cũng như một mật khẩu phải chứa giữa 6 và 16 chữ cái và số, rất cần thiết để bao gồm ít nhất một chữ cái. Cuối cùng, chúng tôi chỉ phải điền hai câu hỏi bảo mật được xác định trước hoặc chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh chúng, chúng tôi phải nhớ rõ trong trường hợp phải đặt lại mật khẩu.

Mật khẩu

Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào Huawei an toàn của chúng tôi, nơi chúng ta có thể chọn các tệp mà chúng ta muốn là một phần của nó. Ngoài ra, có thể tạo một số két để có thể thú vị nếu chúng ta không muốn trộn nội dung. Chúng tôi có thể có một két an toàn với các tài liệu, một két sắt khác cho nhiều ảnh chúng tôi cần.