Cách sử dụng EZView trên PC – Tải xuống cho Windows và mac

Tải xuống miễn phí EZView cho PCỨng dụng EZView để theo dõi Uniview

Bạn có phải là chủ sở hữu của bất kỳ sản phẩm giám sát uniview? Vì vậy, bạn cần phải có một ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng các sản phẩm giám sát La uniview một cách hiệu quả. Ứng dụng này cho phép bạn xem những gì camera giám sát nhìn thấy trên điện thoại di động của bạn.

Với một camera giám sát di động, bạn chắc chắn có những cập nhật mới về những gì đang xảy ra ở những khu vực mà bạn đã tìm thấy camera giám sát của mình. Đây là tin tức tốt nhất đã đến trong thế giới của camera giám sát. Bạn không cần phải quay lại thẻ SD của máy ảnh để xem những gì đã xảy ra trong ngày. Nó làm như vậy khi bạn ngồi trong văn phòng của bạn trong khi xem camera giám sát ở nhà.

Sau đó, chúng tôi xem xét một trong những ứng dụng này được thiết kế để hoạt động với các sản phẩm giám sát uniview. Chúng ta sẽ nói về các tính năng của nó và các khía cạnh quan trọng khác của máy ảnh, nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một số lợi ích của việc sử dụng các ứng dụng giám sát từ xa.

Ưu điểm của ứng dụng giám sát từ xa

Có nhiều lợi ích liên quan đến ứng dụng giám sát từ xa, nhưng dưới đây là một số lợi ích thiết yếu mà tất cả các ứng dụng giám sát từ xa nên cung cấp.

Với camera giám sát từ xa như ứng dụng EZView, bạn có 24 /7 bảo vệ. Họ cung cấp cho bạn cơ hội để xác minh các cơ sở của bạn mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm khác là nó cho phép bạn giám sát các trang web khác nhau với một ứng dụng duy nhất. Bạn có thể đặt các camera uniview khác nhau ở các vị trí khác nhau và sau đó xem mọi thứ từ ứng dụng di động của bạn.

Với ứng dụng giám sát từ xa này, bạn sẽ hiếm khi gặp phải báo động sai vì bạn có thể thấy mọi thứ xảy ra trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng Giám sát từ xa thông báo cho bạn khi có chuyển động bất thường.

Ứng dụng EZView là gì?

Ezview là một chương trình giám sát từ xa được thiết kế để hiển thị các sản phẩm giám sát uniview. Với ứng dụng này, bạn có thể xem video trực tiếp hoặc thậm chí ghi lại, quản lý các thiết bị trên đám mây qua một mạng cụ thể.

Các tính năng ứng dụng EZView

EZview được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị Android, nhưng nếu bạn cần tải nó xuống máy tính của mình, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua một giải pháp cụ thể cho phép bạn tải xuống ứng dụng EZview trên máy tính xách tay của bạn.

Các tính năng chính của Ezview

Một số tính năng quan trọng nhất cho phép bạn tận hưởng chức năng của ứng dụng từ xa. Dưới đây chúng tôi mô tả một số tính năng này.

Với EZview, bạn nhận được thông báo nhằm thông báo cho bạn về những gì đang xảy ra xung quanh camera giám sát của bạn. Ứng dụng này cũng ghi lại mọi ghi âm trực tiếp. Ứng dụng EZview có thể kết nối nhiều thiết bị Uniview. Ứng dụng cũng cho phép bạn lưu tất cả các video được lưu trữ trên đám mây, do đó đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ video quan trọng nào. Nếu vẫn còn hình ảnh, chúng cũng được lưu trong đám mây.

Một vài tính năng quan trọng nhưng cho phép ứng dụng hoạt động hiệu quả, đó là lý do tại sao ứng dụng đã trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn.

Cách tải xuống ứng dụng giám sát EZView trên Windows và mac

EZView được tạo để chạy trên thiết bị Android, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trên máy tính của mình với trình giả lập Android. Trình giả lập Android giúp người dùng sử dụng ứng dụng di động trên máy tính của họ portátiles. Có rất nhiều trình giả lập Android, nhưng phổ biến nhất là Nox App Player và BlueStacks.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Nox Application Player làm Trình giả lập để tải xuống ứng dụng EZView.

EZView app-tải-cho-pc-help-nox giả lập

    Tải xuống và cài đặt Trình phát ứng dụng Nox trong bạn Windows hoặc máy tính Mac. Mở trình giả lập và bạn sẽ thấy The Dash. Bạn sẽ thấy rằng nó trông giống như chạy một thiết bị Android. Nhấp vào tab Google và chọn phiên bản từ cửa hàng Google Play. Đăng nhập vào La Google Play Store với tài khoản Gmail của bạn. Sau các bước này, tìm kiếm ứng dụng EZView trong cửa hàng Google Play, nó sẽ xuất hiện trên màn hình và sau đó bạn có thể tải xuống ứng dụng.

Cách tải ứng dụng EZView về PC bằng Trình mô phỏng trình phát ứng dụng Nox. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng BlueStacks làm trình giả lập bạn chọn, bạn vẫn có thể làm như vậy. Các bước với BlueStacks khá giống nhau, do đó sẽ không có sự nhầm lẫn đáng kể nào trong yêu cầu tải xuống.

phần kết luận

Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng giám sát di động, bạn nên xem xét ứng dụng EZView. Ứng dụng này, như bạn đã thấy, có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, vì nó được cài đặt và sử dụng. Do đó, bạn không cần phải là một chuyên gia về ứng dụng.

Việc bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng La trên PC cũng là một lợi thế khác mà hầu hết người dùng sẽ gặp phải. Sử dụng Ứng dụng La trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn có lợi hơn là phải tải xuống thiết bị di động.

Hãy nhớ rằng, có rất nhiều trình giả lập, nhưng trình giả lập đáng tin cậy nhất là BlueStacks và Nox App Player, bạn có thể đọc bài viết đánh giá và so sánh của chúng tôi về hai chương trình giả lập Android này.