Cách sử dụng Fancams trên Twitter

Bạn dùng bao lâu rồi Twitter? Nếu câu trả lời là "quá dài", thì có lẽ bạn đã nghe nói về Twitter Fancams Điều đó nói rằng, trừ khi bạn là một thiếu niên, bạn có thể không hiểu tất cả những gì về nó.

Khi bạn đăng nhập Twitter, một fancam sẽ xuất hiện ở những nơi không ngờ nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến nguồn gốc của buồng quạt và cách chúng phát triển. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải thích cách tốt nhất để sử dụng fancam trong Twitter.

Chính xác thì Fancam là gì?

Nếu bạn không phải là một Twitter người dùng, bạn có thể giải mã khái niệm fancams tách từ. Thuật ngữ này ngụ ý rằng đó là một video được tạo bởi một người hâm mộ. Bạn có phải là fan hâm mộ của ai, bạn tự hỏi? Đó là nơi nó thậm chí còn thú vị hơn.

Ý tưởng về một fancam có liên quan mật thiết đến hiện tượng K-Pop. Xin vui lòng chờ. K-Pop là gì? Đây là một thể loại âm nhạc cực kỳ phổ biến đến từ Hàn Quốc. Nhưng nó không chỉ giới hạn ở nước xuất xứ của bạn. Người hâm mộ K-Pop là quốc tế, và nhiều người trong số họ là thanh thiếu niên Mỹ.

Một người yêu thích K-Pop rất nhiều sẽ tạo ra những đoạn video ngắn về các nghệ sĩ yêu thích của họ hát và nhảy, đó được gọi là fancam. Những video này hiếm khi vượt quá vài giây và người hâm mộ K-Pop sử dụng tất cả các loại nguồn để tạo chúng. Nó có thể là video cá nhân của bạn từ một buổi hòa nhạc, một video âm nhạc chính thức hoặc một YouTube rút ngắn.

Và vì hầu hết K-Pop là các nhóm nhạc nam, điều cần thiết là bạn phải gần gũi với một thành viên cụ thể. Hầu hết các video fancam bạn sẽ thấy trên Twitter Có chất lượng hình ảnh và âm thanh kém. Nhưng chúng rất dễ làm và thậm chí còn dễ chia sẻ hơn.

Twitter    Sử dụng Fancam

Cách sử dụng chính xác Fancam trong Twitter

Ngay bây giờ, bạn có thể tự hỏi mục tiêu của máy ảnh quạt là gì Twitter. Vâng, một mặt, các nhóm K-Pop có xu hướng có một hoạt động cực kỳ tích cực và tận tâm. Người hâm mộ của họ đồng cảm với họ và theo dõi các thành viên băng đảng chặt chẽ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi fancams bắt đầu xuất hiện khoảng năm năm trước, đó là để quảng bá và phổ biến các nhóm nhạc Kpop trong Twitter. Có rất nhiều trang web và trang web dành cho người hâm mộ dành riêng cho một nhóm nhạc hoặc người Kpop cụ thể. Người hâm mộ có thể tìm thấy rất nhiều thông tin và thậm chí các nguồn cho video fancam của họ.

Tuy nhiên, mọi thứ đã chuyển sang một hướng hơi kỳ lạ với fancam và Twitter. Nếu bạn vào fancam Twitter hashtag, bạn sẽ thấy một danh sách vô tận các clip fancam. Hầu hết trong số chúng được xuất bản trong các phản hồi và bài đăng hoàn toàn không liên quan đến K-Pop hoặc thậm chí âm nhạc.

Về cơ bản, fancam đã trở thành Twitter thư rác. Tuy nhiên, có một cách đúng hay sai khi sử dụng fancam? Không thực sự Đối với hầu hết các phần, Twitter Người dùng đăng fancam để đánh lạc hướng mọi người khỏi phản hồi cho bài viết gốc. Nếu ai đó đã tweet một cái gì đó họ không thích, spam trả lời bằng fancam có thể khiến mọi người ngừng đọc trả lời.

Vì vậy, theo nghĩa đó, nó thực sự có một mục đích. Nhưng hầu hết thời gian, nó là ngẫu nhiên và gần như vô nghĩa. Bạn có thể viết nó như một sự hài hước tuổi teen mà chỉ thanh thiếu niên mới hiểu. Hoặc, nếu bạn là người hâm mộ Kpop, bạn sẽ thích xem fancam mỗi khi chúng xuất hiện trên Twitter.

Twitter    Cách sử dụng Fancam

Fancams lấy cảm hứng từ Fancams

Trong một sự kiện rất dễ đoán, các fancam K-Pop đã truyền cảm hứng cho những người khác. Twitter y Instagram Người dùng trên khắp thế giới đã lấy khái niệm này và biến nó thành một cái gì đó mới. Bây giờ một Twitter Tìm kiếm máy ảnh của người hâm mộ có thể dẫn đến các video về một người nổi tiếng được yêu thích làm điều gì đó hoàn toàn trần tục, hoặc đứng trên thảm đỏ trong một sự kiện rực rỡ.

Và đó không chỉ là về video. Âm nhạc đi kèm thường là một cái gì đó rất cụ thể, hoặc một cái gì đó chỉ đơn giản là nhằm mục đích khuếch đại hiệu ứng rực rỡ của người nổi tiếng trong câu hỏi.

Trong thế giới của Twitter fancams, Timothée Chalamet là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất. Bạn có anh ấy đứng trên thảm đỏ hoặc chỉ mỉm cười và vẫy tay. Nhưng có rất nhiều người nổi tiếng khác mà người hâm mộ đã biến họ thành fancam.

Twitter    Sử dụng máy ảnh quạt

Là Twitter Fancams ở đây để ở lại?

Đáng ngạc nhiên, Twitter Xu hướng của webcam vẫn còn mạnh mẽ. Hầu hết mọi thứ đều có ngày hết hạn vào Twitterbất kể họ nhận được lớn như thế nào. Chỉ cần hỏi bé Yoda. Nhưng K-Pop thì khác, người hâm mộ của nó rất đam mê và luôn có nhiều thời gian rảnh.

Tuy nhiên, fancams đã đứng trước thử thách của thời gian và thậm chí đã tìm ra cách để thay đổi hình dạng. Họ có thể vui vẻ, nhưng họ cũng có thể bão hòa Twitter thức ăn Không có vấn đề bao nhiêu bạn tránh fancams trên Twitter, sẽ xuất hiện theo thời gian.

Ý kiến ​​của bạn là gì? Twitter fancam? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.