Cách sử dụng LinkedIn với Twitter cho một mạng lưới tốt hơn

Nếu bạn có hồ sơ trên LinkedIn và TwitterBạn có thể đã biết rằng hai mạng này được tích hợp. Trên thực tế, LinkedIn có một ứng dụng cụ thể có tên Tweets có thể giúp bạn màn hình Twitter Cập nhật kết nối LinkedIn của bạn.

Tạo như một người dùng LinkedIn chuyên nghiệp hơn Twitter Hồ sơ, tôi nghĩ, ứng dụng này sẽ mạnh mẽ hơn để tạo ra tác động và khả năng hiển thị với các kết nối mạng của bạn.

Những lợi ích chính của ứng dụng LinkedIn Tweets là:

  • Theo dõi kết nối LinkedIn của bạn Twitter
  • Đăng cập nhật trạng thái trên cả hai cùng một lúc Twitter và LinkedIn
  • Theo dõi và tương tác với bạn Twitter Dòng LinkedIn
  • Tạo một hồ sơ LinkedIn cụ thể Twitter danh sách

Trước khi xem xét một số cách khác để sử dụng ứng dụng Tweets, Hãy chắc chắn rằng bạn đã thêm của bạn Twitter Tài khoản trên hồ sơ LinkedIn của bạn.

Thêm của bạn Twitter Tài khoản cho hồ sơ LinkedIn của bạn

Nhấp vào "Chỉnh sửa hồ sơ" và "Thêm" Twitter Tài khoản bên cạnh Twitter Cánh đồng. Cái này Tạo một liên kết trực tiếp đến của bạn Twitter Tài khoản trên hồ sơ LinkedIn của bạn Do đó, tất cả khách truy cập sẽ thấy nếu bạn muốn hiển thị nó trên hồ sơ của bạn.

cho Chia sẻ tweet của bạn về trạng thái LinkedIn của bạnTôi khuyên bạn nên chọn các tweet chia sẻ trên mạng với tùy chọn #in chỉ thay vì cho phép bất kỳ tweet nào có được LinkedIn dưới dạng cập nhật trạng thái. Thông thường một hoặc hai cập nhật trạng thái hàng ngày trên LinkedIn là đủ, không cường điệu.

Chia sẻ tweet có thể tăng giá trị cho các kết nối LinkedIn của bạn!

Cài đặt ứng dụng LinkedIn Tweets

Truy cập "Chương trình" trên LinkedIn và tìm chương trình tweet bạn muốn cài đặt trên hồ sơ của mình. Sau khi cài đặt, bạn có thể thăm anh ấy Twitter Trang LinkedIn Chuyển đến menu "Khác" và nhấp vào "Tweets."

Logo Tweets

Với các tweet bạn có thể xem các tweet mới nhất của bạn trên hồ sơ LinkedIn của bạn.

Dưới đây là ba tính năng chính của ứng dụng Tweets mà bạn có thể sử dụng để trợ giúp Thức dậy đi Twitter Kết nối, có được trí thông minh về những gì kết nối LinkedIn của bạn đang tweet và thúc đẩy kết nối của bạn thông qua các tweet của bạn.

# 1: Xác định và theo dõi tất cả các kết nối LinkedIn của bạn Twitter trong ứng dụng tweet

Chuyển đến tab Kết nối để xem ai KHÔNG ở đó. Twitter và theo dõi họ. Bạn có thể không tìm thấy nhiều kết nối của bạn Twitter, nhưng nó tiếp tục và tiếp tục với những người! Rất có thể họ sẽ theo bạn trở lại.

đừng theo tweets.png

# 2: Tạo sự năng động Twitter Liệt kê các kết nối LinkedIn của bạn

LinkedIn giúp bạn dễ dàng thông qua ứng dụng tweet tạo ra một động lực chính thức Twitter Liệt kê các kết nối LinkedIn của bạnChuyển đến tab "Kết nối" và ở bên trái, bạn sẽ thấy "Lưu dưới dạng" Twitter Danh sách. Danh sách này có thể mất vài phút và theo mặc định là riêng tư. Twitter sẵn sàng Danh sách mới được tạo xuất hiện trong ứng dụng Tweets nơi bạn có tùy chọn Xem truyền phát trong thời gian thực.

Đây là một công cụ tuyệt vời trong chính nó. Thay vì xem xét thủ công và tạo một cái Twitter Danh sách các kết nối LinkedIn của bạn được tạo chỉ bằng một nút bấm và luôn được cập nhật. Tôi không thể nghĩ ra một cách tốt hơn. làm Twitter phù hợp nhất với mạng chuyên nghiệp hiện tại của bạn! Nếu tôi có rất ít thời gian TwitterTôi sẽ tập trung nỗ lực của tôi ở đây.

Giám sát liên tục độc quyền này Twitter Danh sách này có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về kết nối LinkedIn của bạn trông như thế nào và đăng trực tuyến. Mọi người có xu hướng cập nhật Twitter thường xuyên hơn nhiều so với LinkedIn.

của Twitter- Lưu danh sách

# 3: Tìm kiếm cơ hội tham gia và công khai thông qua LinkedIn Tweets

Ứng dụng Tweets thực sự hoạt động như một Twitter Khách hàng. Bạn có thể tweet, trả lời, tweet lại hoặc thậm chí chia sẻ bài đăng dưới dạng tin nhắn với bất kỳ kết nối LinkedIn nào của bạn. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự đến từ sức mạnh Đồng thời, cập nhật trạng thái LinkedIn của bạn bằng các tweet, phản hồi hoặc liên tục.

Hãy nhớ rằng, khuyến khích và kết nối với những người khác là một chiến lược rất hiệu quả. xây dựng ảnh hưởng xã hội! Đừng đánh giá thấp hiệu quả của các cập nhật trạng thái nhất quán và phạm vi của các cập nhật nhất định. Nếu bạn tìm thấy một tweet trên LinkedIn của bạn Twitter Một chương trình có liên quan hoặc có thể thú vị, giải trí hoặc hữu ích cho mạng LinkedIn rộng lớn của bạn. Ở đây bạn muốn tham gia và khuyến mãi.

Lý tưởng nhất là bạn muốn nó Lặp lại các bài đăng quan trọng từ các kết nối LinkedIn của bạn trong ứng dụng Tweets y Đi thêm một bước nữa bằng cách chọn hộp để bật tweet dưới dạng cập nhật trạng thái, Tweet xuất hiện dưới dạng cập nhật trạng thái trên mạng LinkedIn của bạn và chứa các liên kết đến trang Tweet của người đó trên LinkedIn, cho phép người khác theo dõi người này Twitter.

Anh ta không chỉ quảng bá nội dung trên mạng LinkedIn của mình mà còn giúp kết nối của anh ta rõ hơn trên cả hai mạng và có thể giúp anh ta có được các kết nối mới từ LinkedIn. Twitter trailer

Chỉnh sửa hồ sơ

Đây là một tin nhắn từ ứng dụng tweet, mà tôi cũng đã đăng dưới dạng cập nhật trạng thái.

Tweets băng keo

Nếu bạn nhấp vào @ducttape trong cập nhật trạng thái, liên kết sẽ được chuyển trực tiếp đến liên kết của bạn Twitter Trang LinkedIn.

Bạn có thể Dành thời gian kiểm soát người khác của bạn Twitter LinkedIn Tweets Danh sách ứng dụng và cũng tương tác với những người này. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó có liên quan mà các kết nối mạng LinkedIn của bạn có thể được hưởng lợi, hãy tweet lại dưới dạng cập nhật trạng thái. Liên lạc với người này để thông báo cho họ người cũng đã đăng tweet dưới dạng cập nhật trạng thái LinkedIn vì anh ấy nghĩ rằng mạng của mình có thể được hưởng lợi từ việc xem nó.

Cuối cùng, bạn sẽ được coi là một nguồn đáng tin cậy để chia sẻ và phổ biến thông tin chất lượng trên bất kỳ mạng xã hội nào. Nếu bạn có thể kết hợp điều này với việc quảng bá các chuyên gia mà bạn đã kết nối trên LinkedIn, bạn có thể tạo ảnh hưởng xã hội bằng cách giúp các kết nối của bạn tăng khả năng hiển thị của họ. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi

Thêm lời khuyên cho đòn bẩy Twitter và LinkedIn đọc cùng nhau Cách sử dụng hiệu suất kết hợp của LinkedIn và Twitter, Trực tiếp xem xét tải xuống Hướng dẫn LinkedIn miễn phí cho Chuyên gia HubSpot. Đây là một tài nguyên rất hữu ích khác để tận dụng tối đa LinkedIn và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Bạn đã thêm ứng dụng tweet vào hồ sơ của bạn? Có những cách nào khác để sử dụng ứng dụng này để ảnh hưởng đến cả hai mạng? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.