Cách sử dụng LinkedIn với Twitter cho một mạng lưới tốt hơn

Nếu bạn có hồ sơ trên LinkedIn và TwitterBạn có thể đã biết rằng hai mạng này đang được tích hợp. Trên thực tế, LinkedIn có một ứng dụng cụ thể có tên Tweets có thể giúp bạn giám sát Twitter cập nhật kết nối LinkedIn của bạn.

Khi người dùng LinkedIn chuyên nghiệp hơn tạo ra Twitter hồ sơ, tôi nghĩ rằng ứng dụng này sẽ ngày càng mạnh mẽ để tạo ảnh hưởng và khả năng hiển thị với các kết nối mạng của bạn.

Những lợi ích chính của ứng dụng LinkedIn Tweets là:

  • Theo dõi kết nối LinkedIn của bạn tại Twitter
  • Đăng cập nhật trạng thái đồng thời trên cả hai Twitter và LinkedIn
  • Theo dõi và tương tác với Twitter truyền từ LinkedIn
  • Tạo một hồ sơ LinkedIn cụ thể Twitter danh sách

Trước khi xem xét một số cách bổ sung để tận dụng ứng dụng Tweets, đảm bảo bạn đã thêm Twitter tài khoản trên hồ sơ LinkedIn của bạn.

Thêm của bạn Twitter Tài khoản cho hồ sơ LinkedIn của bạn

Nhấp vào "chỉnh sửa hồ sơ" và "thêm Twitter tài khoản "bên cạnh Twitter lĩnh vực. Điều này sẽ tạo một liên kết trực tiếp đến của bạn Twitter tài khoản trên hồ sơ LinkedIn của bạn để tất cả khách truy cập thấy nếu bạn chọn hiển thị nó trên hồ sơ của bạn.

Để chia sẻ tweet của bạn trên trạng thái LinkedIn của bạnTôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn "Chỉ chia sẻ tweet chứa #in" thay vì cho phép mỗi tweet tiếp cận LinkedIn dưới dạng cập nhật trạng thái. Thông thường một hoặc hai cập nhật trạng thái hàng ngày trên LinkedIn sẽ đủ – không cường điệu.

cài đặt twitter
Chia sẻ tweet có thể tăng giá trị cho các kết nối LinkedIn của bạn!

Cài đặt ứng dụng LinkedIn Tweets

Truy cập "Ứng dụng" trên LinkedIn và tìm ứng dụng Tweets để cài đặt trên hồ sơ của bạn. Sau khi cài đặt, bạn có thể thăm anh ấy Twitter trang trên LinkedIn bằng cách đi tới tab menu "Khác" và nhấp vào "Tweets".

logo tweets
Với Tweets, giờ đây bạn có thể hiển thị các tweet gần đây nhất trên hồ sơ LinkedIn của mình.

Dưới đây là ba tính năng quan trọng của ứng dụng Tweets mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn phát triển của bạn Twitter kết nối, đạt được thông minh về những gì kết nối LinkedIn của bạn đang tweet và thúc đẩy kết nối của bạn thông qua các tweet của bạn.

# 1: Xác định và theo dõi tất cả các kết nối LinkedIn của bạn tại Twitter trong ứng dụng Tweets

Chuyển đến tab "Kết nối" để xem ai KHÔNG ở trong Twitter và theo dõi họ. Bạn có thể không tìm thấy một số lượng đáng kể các kết nối của bạn trên Twitter, Nhưng nó tiếp tục và tiếp tục với những người! Rất có thể họ sẽ theo bạn trở lại.

không theo tweets.png

# 2: tạo sự năng động Twitter danh sách các kết nối LinkedIn của bạn

Từ ứng dụng Tweets, LinkedIn giúp bạn dễ dàng tạo ra một động lực chính thức Twitter danh sách các kết nối LinkedIn của bạn. Chuyển đến tab "Kết nối" và ở bên trái bạn sẽ thấy "Lưu dưới dạng Twitter Danh sách. "Danh sách này có thể mất vài phút để hoàn thành và theo mặc định, sẽ ở chế độ riêng tư. Twitter sẵn sàng Danh sách mới được tạo sẽ xuất hiện trong ứng dụng Tweets, nơi bạn sẽ có khả năng xem luồng trong thời gian thực.

Đây là một công cụ tuyệt vời trong chính nó. Thay vì phải tự đi qua và tạo một Twitter Danh sách các kết nối LinkedIn của bạn, được thực hiện chỉ với một nút bấm và luôn được cập nhật. Tôi không thể nghĩ ra một cách tốt hơn để làm Twitter phù hợp nhất với mạng chuyên nghiệp hiện tại của bạn! Nếu tôi có rất ít thời gian để dành TwitterĐây là nơi tôi sẽ tập trung nỗ lực của mình.

Giám sát liên tục độc quyền này Twitter Danh sách này có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những gì kết nối LinkedIn của bạn đang nghĩ và phát trực tuyến. Mọi người có xu hướng cập nhật Twitter thường xuyên hơn nhiều so với LinkedIn.

lưu dưới dạng danh sách twitter

# 3: Tìm kiếm cơ hội tham gia và quảng bá thông qua LinkedIn Tweets

Ứng dụng Tweets thực sự hoạt động như một Twitter khách hàng. Bạn có thể tweet, trả lời, chuyển tiếp tin nhắn hoặc thậm chí chia sẻ bài đăng dưới dạng tin nhắn với bất kỳ kết nối LinkedIn nào của bạn. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự đến từ sức mạnh cập nhật trạng thái LinkedIn của bạn đồng thời, cùng với tweet, trả lời hoặc chuyển tiếp tin nhắn.

Hãy nhớ rằng, thúc đẩy và kết nối người khác là một chiến lược rất hiệu quả cho xây dựng ảnh hưởng xã hội! Đừng đánh giá thấp sức mạnh của các cập nhật trạng thái nhất quán và phạm vi mà các cập nhật cụ thể đó có thể có. Khi bạn tìm thấy một tweet trên LinkedIn của bạn Twitter phát sóng có liên quan hoặc có thể thú vị, giải trí hoặc hữu ích cho mạng LinkedIn rộng lớn của bạn, đây là nơi bạn sẽ muốn tham gia và quảng bá.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn Tweet các bài đăng quan trọng từ các kết nối LinkedIn của bạn trong ứng dụng Tweets y tiến thêm một bước bằng cách chọn hộp để chia sẻ tweet dưới dạng cập nhật trạng thái. Tin nhắn lại sẽ được hiển thị dưới dạng cập nhật trạng thái trên mạng LinkedIn của bạn và siêu liên kết đến trang Tweet của cá nhân trong LinkedIn, cho người khác cơ hội theo dõi người đó trên Twitter.

Bạn không chỉ quảng cáo nội dung lên mạng LinkedIn mà còn cung cấp cho kết nối của bạn khả năng hiển thị mở rộng trên cả hai mạng và có khả năng giúp bạn có được kết nối LinkedIn mới và Twitter người theo dõi

Chỉnh sửa hồ sơ
Đây là một tin nhắn từ ứng dụng Tweets mà tôi cũng đã chia sẻ dưới dạng cập nhật trạng thái.
tweet ống dẫn
Khi bạn nhấp vào @ducttape từ cập nhật trạng thái, liên kết sẽ đi trực tiếp đến Twitter trang trên LinkedIn.

Bạn có thể dành thời gian xem xét khác của bạn Twitter danh sách từ ứng dụng LinkedIn Tweets và tương tác với những người đó. Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó có liên quan mà các kết nối mạng LinkedIn của bạn có thể được hưởng lợi, hãy chuyển tiếp lại dưới dạng cập nhật trạng thái. Theo dõi với cá nhân đó để cho họ biết người cũng đã đăng tweet dưới dạng cập nhật trạng thái LinkedIn vì anh ấy nghĩ rằng mạng của mình có thể được hưởng lợi từ việc xem nó.

Cuối cùng, với bất kỳ mạng xã hội nào, bạn muốn được coi là một nguồn đáng tin cậy để chia sẻ và phổ biến thông tin chất lượng. Nếu bạn có thể kết hợp điều này với việc quảng bá các chuyên gia mà bạn đã kết nối trên LinkedIn, bạn có thể tạo ảnh hưởng xã hội bằng cách giúp các kết nối của bạn tăng khả năng hiển thị của bạn. Đây là một chiến thắng-thắng.

Để biết thêm lời khuyên về đòn bẩy Twitter và LinkedIn cùng nhau, đọc "Cách triển vọng bằng cách sử dụng sức mạnh kết hợp của LinkedIn và Twitter. "Cân nhắc tải xuống Hướng dẫn LinkedIn miễn phí cho Chuyên gia từ HubSpot. Đây là một tài nguyên tiện dụng khác để tận dụng tất cả những gì LinkedIn cung cấp để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Bạn đã kết hợp ứng dụng Tweets trong hồ sơ của bạn? Một số cách khác để sử dụng ứng dụng này để tạo ảnh hưởng trên cả hai mạng là gì? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong hộp bình luận bên dưới.